Monday, January 30, 2023

FASHION HOROSCOPE : 29 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่ค่อยจะนำความสามารถ นำความสร้างสรรค์ที่คุณมีอยู่ออกมาใช้ให้เป็นประโยชน์เลย การเงิน  การจัดการการเงินของคุณถือว่าสมเหตุสมผล แต่ก็จะทำให้เกิดการเสียความรู้สึก เสียความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันได้  การงาน  คุณสามารถทำงานได้ตามที่เซ้นส์ของคุณบอก แม้ว่าบางครั้งข้อมูลจะไม่มากพอ แต่คุณก็สามารถจัดการกับมันได้และสำเร็จ ความรัก  คุณต้องการพัฒนาความรักของคุณ ให้ยกระดับมากขึ้นกว่าเดิม ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเปลี่ยนแปลงในแบบที่คุณต้องการ  สีสันดันชะตา    วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก คนรักจะเอาใจคุณ ให้ความใส่ใจคุณ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการความสงบ ต้องการอยู่คนเดียว และตัดขาดตัวเองออกจากความวุ่นวายทั้งหลาย แต่ด้วยภาระหน้าที่ของคุณทำให้คุณไม่สามารถทำได้  การเงิน  คุณสามารถจัดการงานได้แบบไม่ต้องตรงไปตรงมานัก ถ้าคุณทำอย่างนั้นในวันนี้ก็ไม่เป็นปัญหาอะไร การงาน  งานไม่ลงตัว ไม่เกิดการร่วมไม้ร่วมมือกัน ยังเกี่ยงงานกันอยู่ ทำให้ความหวังที่งานจะสำเร็จเป็นไปได้ยากสักนิดหนึ่ง ความรัก  มีปัญหาอุปสรรคไม่ใช่น้อยๆ แต่ก็ไม่ได้มากเกินไปถ้าคุณมั่นคงในความรักมากพอ สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่รัก และส่งเสริมคุณให้ประสบความสำเร็จแบบลับๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดีต่อกัน สร้างความสัมพันธ์ สร้างความรู้สึกที่ดีๆต่อกันเอาไว้  การเงิน  คุณจัดการเริ่องราวต่าง ๆ ในการเงินได้เป็นอย่างดี แม้ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องมีความรู้มาก อาศัยความใจถึงคุณก็จัดการได้ การงาน   คุณแก้ไขสถานการณ์ต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเจออะไรไม่คาดคิดแค่ไหน คุณก็สามารถแก้เกมกลับมาเป็นฝ่ายได้เปรียบได้ตลอดเวลา ความรัก  ออกตัวเร็วแรง ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักพัฒนากันไปได้ลื่นๆ เลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียวจะส่งเสริมคุณในเรื่องโชคลาภ จะทำให้คุณได้โชคลาภจากคนที่ชอบคุณ เสน่หากับคุณ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณวางตัวดูดี แม้ว่าความเป็นจริงแล้วสถานภาพของคุณจะไม่มั่นคงนัก แต่คุณก็ไม่แสดงออกให้ใครๆได้เห็น การเงิน  คุณสามารถนำเรื่องราวเก่าๆมาสร้างเป็นเส้นทางการเงิน มาสร้างผลประโยชน์ทางการเงินให้คุณได้อีกในวันนี้ การงาน  คุณมีความรู้มีความสามารถในการทำงาน และพร้อมบริหารงาน ให้คำปรึกษากับเพื่อนรวมงานรวมทั้งลูกน้องบริวารอย่างเต็มที่  ความรัก  มีปัญหาบางอย่างที่คุณเบื่อหน่ายเหลือเกิน เนื่องจากเคยเกิดขึ้นแล้ว และตอนนี้ก็ยังเกิดขึ้นอีกเหมือนที่คุณเคยเจอมา  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเทา สีบรอนซ์จะส่งเสริมคุณในเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรื่องเทคโนโลยีต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ระวังจะเกิดอาการอับอายขายหน้าต่อหน้าคนอื่น ๆ อย่างที่คุณไม่สามารถแก้ตัวหรือแก้หน้าได้สักเท่าไหร่ การเงิน   ได้รับความกดดันบางอย่างในเรื่องเงิน อาจเป็นเพราะถึงเวลาที่ต้องจ่ายเงินแล้วคุณก็ยังไม่มั่นใจว่าจะสามารถหามาได้ทัน  การงาน  ไม่ค่อยมีความก้าวหน้าในเรื่องงานสักเท่าไหร่ คงเป็นเพราะผู้ใหญ่ไม่ค่อยสนับสนุนช่วยเหลือคุณเท่าที่ควรด้วย ความรัก  คุณรู้สึกเป็นอิสระกับความรัก อาจเป็นเพราะคนรักคุณหรือคุณไปเที่ยว ไปทำงานที่ต้องห่างไกลกัน ไม่ค่อยได้เจอกันเหมือนแต่ก่อน  สัสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องงาน และเรื่องคนรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

มีเรื่องราวที่ไม่ชัดเจน เรื่องที่เหมือนกับยังปกปิดกันอยู่ ซึ่งหากไม่รีบเคลียร์ก็อาจกลายเป็นเรื่องกันได้วันนี้  การเงิน   หากคุณคาดหวังถึงการพัฒนา การขึ้นเงินเดือน วันนี้ก็อาจจะต้องรอไปก่อน  การงาน  เรื่องราวความเห็นที่ไม่ตรงกัน ไม่เข้าใจกัน หากไม่รีบจัดการให้ดีก็อาจกลายเป็นความขัดแย้งถึงขั้นตัดความสัมพันธ์กันไปได้  ความรัก   คุณเริ่มต้นสร้างความมั่นคงให้กับความรักของตัวเอง ซึ่งก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดูเหมือนจะไปได้สวยเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีส้ม หรือสีเหลือง จะส่งเสริมคุณในเรื่องเพื่อนฝูง จะทำให้คุณมีความมั่นคงในตนเองและเกี่ยวข้องกับคนคุ้นเคยที่ประสบความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

ระวังความสัมพันธ์ที่ดีๆระหว่างคุณกับใครบางคนอาจเกิดการเข้าใจผิดจนต้องเสียหายกันไปได้  การเงิน  คุณยอมทำตัวเองให้ลำบาก อาจมีแผนประหยัด ซึ่งแม้จะยาก หรือใครๆไม่เห็นด้วยกับความคิดของคุณ คุณก็ไม่ได้สนใจ  การงาน   มีการเปลี่ยนแปลงบางเรื่อง บางอย่าง อาจเปลี่ยนหน้าที่ หรือเปลี่ยนมุมโต๊ะทำงานใหม่ก็ได้ เพื่อให้เกิดความลงตัวมากขึ้น ความรัก  คุณสามารถจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้  คนรักของคุณเขาขยันและใส่ใจงานมากเป็นพิเศษ ดังนั้นควรถามเขาเรื่องงานบ้าง สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีบรอนซ์ สีเทา จะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องเทคโนโลยีและสิ่งศักดิ์สิทธิ์

Other Articles