Tuesday, March 28, 2023

FASHION HOROSCOPE : 26 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาเข้ามาทดสอบคุณ เป็นแบบฝึกหัดให้คุณได้ฝึกความแข็งแกร่งให้ตัวเอง คุณต้องผ่านมันไปให้ได้ การเงิน   ไม่ควรจัดการอะไรที่เกี่ยวกับเงิน เพราะผลที่ออกมาคุณจะเป็นฝ่ายที่เสียเครดิต  การงาน  งานอาจต้องจบลง มีการปิดโปรเจค รวมไปถึงการเข้าไปเกี่ยวข้องกับความสูญเสียด้วย ความรัก  ระวังปัญหาความไม่เข้าใจกันในความรักจะลุกลามป็นปัญหาใหญ่โตที่ไม่สามารถควบคุมได้  สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมให้ผู้ใหญ่ที่เคยอยู่เบื้องหลังคุณให้ผลประโยชน์คุณ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณชอบเข้าไปจัดการเรื่องต่าง ๆ ด้วยเชื่อมั่นในความสามารถของตัวคุณเอง พร้อมที่จะช่วยคนอื่น ๆ ด้วย  การเงิน   ได้รับการกดดันแบบที่คุณไม่สามารถหลีกเลี่ยง หรือตอบโต้อะไรคนที่เข้ามากดดันคุณได้ คุณต้องอดทนต่อไป เป็นทางเลือกที่ดีที่สุด การงาน  คุณอยากอยู่แบบสงบๆ อยากหนีความวุ่นวายในงานออกไปเข้าวัด ปฏิบัติธรรม แต่ด้วยภาระทำให้คุณทำอย่างนั้นไม่ได้ ความรัก   คนรักของคุณมีความสามารถที่คุณควรแสดงความชื่นชมกับเขาด้วย เพราะความสามารถของเขาทำให้เกิดรายได้และเกิดการยอมรับ  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีชมพู สีส้ม สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องเงิน โดยเฉพาะเงินที่ได้จากการติดต่อ การเจรจา

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีเซ้นส์ มีลางสังหรณ์บางสิ่งบางอย่าง ซึ่งสามารถเชื่อถือได้ในระดับหนึ่ง  การเงิน  ความหวังหรือโอกาสที่คุณมองเอาไว้ในเรื่องเงิน ๆ ทองๆ วันนี้อาจยังไม่เป็นจริงอย่างที่ได้คาดหวังเอาไว้  การงาน   คุณมั่นคงแล้ว แต่ก็ยังไม่คิดที่จะพัฒนาตัวเองต่อ ต้องการดำรงสถานภาพที่มีอยู่ในขณะนี้ต่อไป  ความรัก  มีมิตรภาพที่ดีต่อกัน พาไปเที่ยวไหนกับเพื่อน ๆ เขาก็ชื่นชมยินดีและเห็นว่าคุณเป็นคู่ที่เหมาะสมกันมากคู่หนึ่ง สีอสันดันชะ เสื้อผ้าที่คุณควรสวมใส่ในวันนี้คือเสื้อผ้าสีขาว หรือเสี้อผ้าที่เนื้อผ้าพลิ้ว ๆ จะส่เงสริมมคุณในเรื่องการงาน

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณสามารถแก้ไขสถานการณ์ต่างๆได้ดี ปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ได้ เดินนำหน้าคนอื่น ๆ ตลอด การเงิน  ความเก๋าของคุณ ความสุขุม และความอ่อนโยนของคุณทำให้คุณอยู่ในสถานะทางการเงินที่ไม่เป็นรองใคร  การงาน   คุณอาจให้ความช่วยเหลือคนผิด บางครั้งคนบางคนก็ฉวยโอกาสที่คุณเป็นคนใจดี เข้ามาขอความช่วยเหลือจากคุณ ซึ่งบางทีก็มากเกินไป ความรัก   คุณอย่าปล่อยความรักให้ว่างเปล่า อย่าคิดว่าเป็นการให้ที่ว่างกับความรัก เพราะดูเหมือนจะเป็นระยะห่างที่มากเกินไปจนอาจถึงขั้นเคว้งคว้างได้  สีสันดันชะตา    วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ เรื่องความสำเร็จ และในเรื่องความรัก คนรักจะให้ความใส่ใจคุณ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณมีมิตรภาพที่ดี และมีสภาพคล่องที่จะจับจ่าย ใช้จ่ายไปเพื่อสร้างความสุขให้กับตัวเองและคนรอบข้าง การเงิน  หากคุณกำลังลงทุนก็ควรชวนคนรักของคุณมาลงทุนด้วยจะเป็นการส่งเสริมกิจการของคุณ การงาน  คุณทำงานด้วยความทุ่มเท ไม่สนแม้ว่างานจะหนักจะมากมายแค่ไหน คุณก็ยังเต็มใจและเต็มที่กับการทำงาน ความรัก  คุณรู้สึกว่าตนน่าจะเป็นคนที่ได้รับการยอมรับจากคนรัก หรือได้รับการดูแลเอาใจใส่มากกว่านี้ ทำให้คุณค่อนข้างเศร้ากับความคิดนี้  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องการเดินทาง การติดต่อกับผู้หลักผู้ใหญ่ และเรื่องความสำเร็จ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถที่จะสร้างสรรค์สิ่งต่าง ๆ เป็นความสามารถที่สามารถสร้างผลงานให้คุณได้อีกด้วย การเงิน  คุณวิตกกังวลเรื่อเงินมากจนเกินไป จนทำให้มองอะไรๆ ก็เห็นเป็นเงินเป็นทองไปหมด เห็นเป็นรายได้ไปทุกอย่าง การงาน   คุณทำงานได้ด้วยความอิสระ ด้วยความที่คุณเป็นนายของตัวเอง จะทำงานวันไหนอย่างไรก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ความรัก  คุณจัดการเรื่องความรักได้  ไม่ต้องคิดไม่ต้องอาศัยข้อมูลมาก คุณก็สามารถจัดการได้แล้วก็ทำได้ดีอีกด้วย  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ สีเขียว ซึ่งจะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ และความรักใหม่ๆ มีความประทับใจใครเป็นพิเศษ รวมทั้งคนรักที่อายุน้อยกว่า

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณสนุกสนานกับการมองไปที่ผลประโยชน์แล้วทำสิ่งต่างๆ ซึ่งคุณมีความสุขไปกับการทำด้วย ไม่ได้มองที่ตัวเงินอย่างเดียว  การเงิน  การจัดการการเงินในวันนี้ไม่ค่อยส่งผลดีนัก เพราะมักขาดการระมัดระวัง และการกระทำที่รอบคอบพอ การงาน  คุณไม่อยากทำงานที่มั่นคง แต่อยากทำงานที่สร้างประสบการณ์ใหม่ๆให้กับตัวคุณมากกว่าความรัก   หากคุณมีปัญหาเรื่องความรัก วันนี้คุณสามารถขอคำปรึกษาจากคนอื่นๆได้ รวมทั้งไม่ว่ามีปัญหาอะไรก็สามารถขอคำปรึกษาจากคนรักได้ทุกเรื่อง สีสันดันชะตา  สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีฟ้า สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณในเรื่องเพื่อนใหม่ เพื่อนที่อายุน้อย หรือเพื่อนที่ไม่ค่อยได้เจอกัน

Other Articles