Sunday, March 26, 2023

FASHION HOROSCOPE : 25 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณมักแสดงออกไม่ตรงกับสิ่งที่คุณเป็น ซึ่งคุณถือว่านั่นเป็นการเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับตัวคุณเอง  การเงิน   ไม่มีเรื่องให้คุณต้องเป็นกังวล เพราะถึงจะต้องเจอกับปัญหาการเงินใดๆ คุณก็จะผ่านไปได้เหมือนมีใครคอยช่วยคุณอยู่เลย การงาน  คุณมีความสามารถในการทำงาน เป็นสาวเก่ง ที่ใครๆก็ต้องให้การยอมรับคุณ  ความรัก  มีเรื่องที่ปกปิดซ่อนเร้นอยู่ระหว่างคุณกับคนรัก หรือคนรักกับคุณ ซึ่งก็ควรอธิบายกันให้ชัด ๆ อย่าให้เป็นปัญหาภายหลัง สีสันดันชะตา  คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก รวมทั้งเรื่องความสัมพันธ์ในลักษณะของการไปล็อบบี้กับคนอื่น ๆ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

สิ่งที่คุณพยายามสร้าง พยายามทำมานาน ตอนนี้ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จสักที คุณเองก็ควรมองทางเลือกอื่นเอาไว้บ้าง   การเงิน   ระวังการเสียเงินให้กับใครบางคนที่เข้ามาขอความช่วยเหลือ แต่ความจริงแล้วเขาเข้ามาหลอกคุณซะมากกว่า  การงาน  มีการเปลี่ยนแปลง มีการโยกย้ายหน้าที่ในการงาน เป็นการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้เกิดความสมดุลมากกว่าเดิม อาจจัดโต๊ะ จัดมุมทำงานใหม่ก็ได้ ความรัก  เป็นไปได้ด้วยดี ลงตัวและเข้าใจกัน ไม่ต้องหวานหยดย้อย แต่ก็เข้าใจและมองเห็นความรักที่มีให้กัน  สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน เรื่องหุ้นส่วน และเรื่องคนรัก

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณพยายามนำเรื่องราวเก่าๆ ความสามารถในอดีตของคุณ กลับมาใช้ มาสร้างความสำเร็จในปัจจุบัน  การเงิน   มีปัญหา หรือมีข้อขัดแย้ง มีอุปสรรคบางอย่าง แต่อย่างไรก็ตามมันก็ไม่ได้เลวร้ายอย่างที่คุณคิดเอาไว้หรอก   การงาน  ระวังความสัมพันธ์กับคนบางคนอาจเสียหายได้ จากความไม่เข้าใจกันในเรื่องงาน ก็อาจลามมาเป็นเรื่องส่วนตัว ความรัก   คุณและคนรักมีความสุขกันแบบเรียบง่าย เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องสร้างบรรยากาศอะไรเป็นพิเศษ  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีน้ำตาล สีแดงเลือดหมู จะเป็นสีที่สร้างอำนาจ สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง การพูดจาของคุณก็จะดูมีน้ำหนัก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณไม่ควรทำอะไรที่ซับซ้อน หรือเสี่ยงต่อการที่ต้องผิดกฎ ผิดกติกา เพราะในวันนี้เรื่องดังกล่าวจะก่อให้เกิดปัญหาได้  การเงิน  คุณมีความสามารถที่ซ่อนอยู่มาก โดยเฉพาะในเรื่องศิลปะ แต่คุณไม่เอามันออกมาช่วยกันสร้างผลประโยชน์ให้กับตัวเองเลย  การงาน   มีความหวัง มีโอกาสใหม่ๆ ในงาน คุณก็ไม่ควรปล่อยให้มันผ่านไป ควรนำโอกาสเหล่านั้นมาสร้างประโยชน์ ความรัก  คุณมีความสุข ทุกๆวันเหมือนเป็นวันแห่งความรัก เป็นเวลาที่คุณจะได้ใช่ร่วมกับคนที่คุณรักอย่างเต็มที่ สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณให้ใส่ใจผูกพันกับองค์กร และองค์กรให้ความผูกพันใส่ใจกับคุณ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาสที่คุณจะได้รับผลประโยชน์ก้อนใหญ่ แต่ก็อย่าเพิ่งดีใจ ต้องศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนด้วย การเงิน  คุณมักมีช่องทางการเงินที่เกี่ยวข้องกับอะไรที่ต้องหลบๆซ่อน เกี่ยวข้องกับกลางคืน หรือการเป็นตัวแทนจำหน่ายต่าง ๆ   การงาน  คุณทุ่มเทให้กับงานมาก คิดสร้างสรรค์งานอย่างเต็มที่ แต่ก็มักต้องเหนื่อยเพราะการจัดการที่ไม่เป็นระบบของตัวคุณเอง ความรัก  มีปัญหาให้คุณต้องแก้ ไม่ใช่กลุ้ม ที่คุณมองว่ามันหนักหนา เป็นเพราะคุณยังไม่ได้ลงมือจัดการจริงๆต่างหาก  สีสันดันชะตา    สีที่ดีที่สุดในวันนี้คือสีเทา สีบรอนซ์ จะทำให้คุณได้ประโยชน์จากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือหากเลือกซื้อเทคโนโลยีก็จะได้เทคโนโลยีที่ดี

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณคิดมาก และจินตนาการมาก เห็นใครเขาทำอะไรก็มักนำไปตีความซะมากมาย   การเงิน  มีปัญหา มีอุปสรรคอยู่บ้าง การจะได้เงินไม่ใช่ว่าได้กันง่ายๆหรอก คุณก็ต้องสู้นิดหนึ่ง การงาน  ได้รับความกดดันบางอย่าง อาจมีคนทวงงานของคุณ ซึ่งก็ทำอะไรไม่ได้ต้องอดทนเอาอย่างเดียว ความรัก  เรื่องราวความรักในอดีต กลับเข้ามาหาคุณ รวมทั้งอาจมีความรู้สึกดีๆให้กับคนที่เคยอยู่ในถิ่นฐานเดียวกันมาก่อนก็ได้   สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำหรือสีแดง จะส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์จากองค์กร และส่งเสริมคุณในเรื่องความสัมพันธ์กับเพื่อนฝูง

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีเรื่องบางอย่างที่ไม่ค่อยชัดเจนนักเกิดขึ้นกับคุณ คุณอาจทำอะไรที่ยังต้องปิดบังอยู่ ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ การเงิน  การจัดการเงินของคุณในตอนนี้จะทำให้ความสัมพันธ์เสียหาย เสียความรู้สึกกันได้ การงาน   คุณไม่อยากจัดการอะไรอีกแล้ว ตอนนี้คุณต้องการเวลาพักผ่อน และอยากให้คนอื่นๆ เข้ามาจัดการงานแทนคุณบ้าง ความรัก  คุณรู้สึกว่าคนรักเข้ามากดดันคุณ ทำให้คุณต้องทำอะไรในสิ่งที่คุณไม่ค่อยพอใจนัก แต่ก็ยังไม่มีทางเลือกอื่นที่ดีกว่า การทำตามที่คนรักต้องการ   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีชมพู จะทำให้คุณเป็นคนที่มีอำนาจ และสามารถจัดการวางแผนการต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี

Other Articles