Saturday, June 25, 2022

FASHION HOROSCOPE : 24 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

การเกี่ยวข้องกับการศึกษา เกี่ยวข้องกับวัด ศาสนา รวมทั้งการอบรม การให้คำปรึกษากับผู้อื่น จะเป็นประโยชน์กับคุณในวันนี้ การเงิน  คุณรู้สึกเป็นอิสระในการใช้จ่ายสิ่ง ต่าง ๆ  ไม่ต้องคอยกังวล หรือคิดมากเหมือนแต่ก่อน การงาน  คุณไม่ควรคาดหวังเรื่องผลประโยชน์ที่จะได้จากงาน เพราะวันนี้จะยังไม่เป็นอย่างที่คุณหวัง และยังต้องระวังความขัดแย้งด้วย ความรัก  มีปัญหาอุปสรรคไม่ใช่น้อย ๆแต่ก็ถือว่าเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าคุณทั้งสองคนมั่นคงในความรักขนาดไหน  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์จากอดีต

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

หากคุณคาดหวังถึงความสำเร็จอะไรในตอนนี้ก็อาจต้องรอต่อไปก่อน ต้องใจเย็นสักนิด  การเงิน  งานเข้ามาแบบแน่นๆ แต่ถ้าคุณไม่มีวิธีการจัดการที่ดี ก็จะชวดช่องทางการเงินของคุณไปได้ง่าย ๆ เหมือนกันนะ การงาน  คุณสามารถนำความสร้างสรรค์ของคุณมาใช้กับงาน มาแก้ปัญหาและส่งเสริมงานของคุณได้ดีทีเดียว  ความรัก  มีเงินพอที่จะจับจ่าย ซื้อหาความสะดวกสบาย พาคนรักไปเที่ยว ไปรับประทานอาหาร สร้างบรรยากาศแสนโรแมนติก  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดในวันนี้คือสีดำ หรือสีแดง เหมาะที่จะนำเรื่องราวความสำเร็จในอดีตของคุณมาเล่าให้ผู้อื่นฟัง มานำเสนอให้ผู้ อื่นฟัง และคุณก็จะได้รับการยอมรับด้วย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีมิตรภาพดีๆ เกิดขึ้นกับคุณวันนี้ คุณมีเพื่อนดีๆ ที่พร้อมแบ่งปันมิตรภาพ และให้ความช่วยเหลือคุณเพียบเลย  การเงิน   คุณค่อนข้างกังวลเรื่องการเงิน คิดอะไรมองเห็นอะไรก็มองเห็นเป็นเงินเป็นทองไปทั้งหมด  การงาน  คุณจัดการเรื่องราวต่างๆได้เป็นอย่างดี แม้ไม่มีข้อมูล ไม่ต้องรู้เรื่องมากอาศัยลุยเข้าไปอย่างเดียวก็ทำได้แล้ว ความรัก  มีความหวัง มีเรื่องดีๆใหม่ๆ เกิดขึ้นกับความรักของคุณ ให้คุณได้ชุ่มชื่นหัวใจในวันนี้ สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์การเงิน รวมทั้งเรื่องความรักด้วย

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณค่อนข้างเซ็งกับการที่ต้องตามแก้ปัญหาเก่าๆ แต่อย่างไรก็ไม่มีทางเลือก คุณต้องผ่านขั้นตอนนี้ไปก่อนจึงจะสามารถเริ่มอะไรใหม่ๆได้  การเงิน   คุณเบื่อหน่ายที่เห็นว่าปัญหาเก่าๆ ที่คุณเคยจัดการไปแล้ว กลับมาเป็นใหม่อีกจนได้   การงาน  คุณคิดมาก จินตนาการมาก วางแผนงานเอาไว้อย่างดี แต่ก็มักไม่ได้ลงมือทำสักที ความรัก   ความหวัง หรือความสำเร็จที่คุณคาดหวังไว้ในวันนี้อาจมีเหตุให้ต้องเลื่อนออกไปก่อน  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง สีดังกล่าวจะส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน เรื่ององค์กรและคนรัก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณสร้างสรรค์ และสามารถแก้ปัญหาต่าง ๆ ได้ แต่มักไม่สร้างผลงาน ไม่แสดงความสามารถของตัวเองออกมา  การเงิน  การจัดการเงิน การจัดระบบของคุณ หากคุณเด็ดขาดเกินไปก็มักเกิดปัญหากับความสัมพันธ์อีก  การงาน   คุณมีความรู้ มีความสามารถ แม้จะไม่ได้เข้าไปจัดการอะไรเต็มตัว แต่ก็เป็นคนที่คนอื่นๆให้การยอมรับคุณอยู่  ความรัก  คุณมีมิตรภาพที่ดีกับคนรัก ดูแลคนรักดี พร้อมที่จะจับจ่ายซื้อของต่างๆที่คนรักของคุณต้องการอย่างเต็มใจ สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ ได้รับความสำเร็จอย่างง่าย ๆ รวมทั้งหากคุณสนใจการลงทุนก็สามารถทำได้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ ความสัมพันธ์ใหม่ๆเป็นเหมือนน้ำมันหล่อลื่นให้ทุกอย่างราบรื่นด้วยคุณมีความสุขในวันนี้ การเงิน  สิ่งที่คุณคาดหวังและพยายามมานานก็ยังไม่ถึงไหนสักที คุณควรลองคิดที่จะเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ดูบ้าง  การงาน  ความหวังหรือความสำเร็จต่างๆที่คุณได้วางแผนเอาไว้ ตอนนี้ก็ยังไม่ไปถึงไหน คุณยังต้องรอต่อไปอีก ความรัก  คุณสามารถจัดการความรัก แก้ปัญหา ก้าวข้ามปัญหาและความผิดพลาดต่าง ๆ ในความรักได้เป็นอย่างดี  สีสันดันชะตา    วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีเขียวจะทำให้คุณมีความประทับใจ มีความสัมพันธ์ใหม่ๆ หรือประทับใจคนที่อายุน้อยกว่าก็ได้

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณต้องการพัฒนาตัวเอง ไม่อยากหยุดนิ่ง แม้ว่าตอนนี้ก็ถือว่าคุณมีสถานะที่ดีแล้วก็ตาม แต่คุณก็ยังต้องการการพัฒนาต่อไป  การเงิน  เงินอาจทำให้ความสัมพันธ์ของคุณเสียหาย แล้วคุณก็ค่อนข้างจะเสียใจมากเสียด้วย การงาน  คุณจัดการและเริ่มทำงานได้ด้วยความรวดเร็ว คุณเชื่อมั่นคุณพร้อมแล้วคุณก็ลงมือทำได้ทันที ความรัก  ระวังจะเกิดเรื่องที่ทำให้คุณรู้สึกเสียหน้ากับคนรักได้  จะทำอะไรก็ต้องระวังเป็นพิเศษสักหน่อยสีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องการทำงานร่วมกับลูกน้องบริวารอย่างมีความสุข ราบรื่น และได้งาน

 

Other Articles