Tuesday, March 28, 2023

FASHION HOROSCOPE : 23 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณยอมทำตามความต้องการของผู้อื่น ไม่สนใจความคิด ความเชื่อของตัวเองแล้ว  การเงิน  หากมีการตกลงทำสัญญาใดๆ  หรือไม่ว่าจะมีข้อพิพาท ข้อขัดแย้งใด ๆ ก็ตาม คุณจะเป็นฝ่ายได้เปรียบคนอื่น ๆ   การงาน  คุณใช้ความสามารถพิเศษ แอบๆ แหกกฎบางอย่างได้ และทำให้คุณเดินทางไปถึงความสำเร็จได้รวดเร็วมากขึ้น ความรัก  มีเรื่องดีๆในความรักให้คุณได้มองตั้งมากมาย แต่ตอนนี้คุณมักจะมองเห็นแต่ปัญหามากกว่า  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้ม สีน้ำตาล สีดังกล่าวทำให้คุณมีอำนาจในตัวเอง มีอำนาจในการพูด การเจรจา และเป็นการเจรจาที่คุณวางแผนเอาไว้ก่อน

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีกิจกรรมร่วมกับเพื่อนฝูง มีการชวนกันไปเที่ยว ไปปาร์ตี้กันแบบรวมแก๊ง  การเงิน  คุณเริ่มต้น เริ่มลงทุนสิ่งใหม่ๆ ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี  เรี่มต้นได้ดีอย่างดี อนาคตต้องไปได้สวยแบบไม่ต้องสงสัยเลย การงาน   คุณพยายามสร้างระบบที่ดีในการทำงาน ทำให้สามารถทำงานได้สบายๆ ไม่ต้องคุมงานเองทุนขั้นตอน แต่ยังให้ระบบทำงานด้วยตัวของมันเองได้ ความรัก  คนรักของคุณวันนี้สร้างสรรค์ หัวใสแบบสุดๆ ถ้าอยากเอาใจเขาต้องพาไปดูงานประเภท D.I.Y หรืองานศิลปะต่าง ๆ จะถูกใจเขามาก  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีบรอนซ์ สีเทา สีดังกล่าว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก แต่คุณก็มักคิดมากไปเองในเรื่องความรัก ความจริงก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณไม่ได้ออกไปจัดการอะไรที่ไหน ทั้งที่ความจริงแล้วคุณก็อยากทำอย่างนั้นเหมือนกัน  การเงิน  เงินของคุณมีปัญหา ไม่คล่องมือ มีอุปสรรค แต่คุณก็มองมันในแง่ร้ายจนเกินไป จริงๆแล้วอะไรๆไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดสักหน่อย  การงาน  งานของคุณมั่นคงแล้ว  เพียงแต่ว่าคุณเองก็ต้องเหนื่อยมากขึ้น ต้องรับผิดชอบมากขึ้นเหมือนกัน  ความรัก  ยังไม่ควรจัดการปัญหาในเรื่องความรัก เพราะแทนที่มันจะจบสวยๆ มันอาจไม่เป็นอย่างนั้น  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก โดยเฉพาะหากมีการร่วมงานกับคนรักจะยิ่งส่งเสริม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

คุณทำอะไรค่อนข้างล่าช้า คงเป็นเพราะมีความรับผิดชอบหลายๆอย่างเข้ามาให้คุณจัดการ  การเงิน   ต้องตัดสินใจเลือกบางอย่าง แต่หากคุณเลื่อนได้ก็ควรเลื่อนออกไปก่อน เพราะวันนี้คุณมักตัดสินใจผิด การงาน  มีงานหลายงานเข้ามาให้คุณเลือก แต่ก็ควรเลื่อนไปก่อนเช่นเดียวกัน วันนี้การตัดสินใจคุณไม่ค่อยเป็นประโยชน์ ความรัก  คุณเริ่มต้นสร้างความมั่นคงกับความรักใหม่ๆ แม้จะเป็นแค่ก้าวแรก แต่ก็เป็นก้าวที่มั่นคง และมุ่งไปสู่ความสำเร็จนะ  สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว คุณจะได้ลาภจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ รวมทั้งได้ลาภในเรื่องเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องตามเก็บเรื่องราวเก่าๆ เป็นเรื่องที่คุณค่อนข้างเบื่อหน่าย แต่ก็ไม่สามารถจะหลีกเลี่ยงได้  การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลง การโยกย้าย อาจหมายถึงการตกแต่งบัญชี หรือจัดสรรเงินเพื่อใช้จ่ายในเรื่องราวต่างๆให้ลงตัว  การงาน  คุณไม่ค่อยสนใจงานที่ทำอยู่ปัจจุบันเท่าไหร่นัก ตอนนี้คุณเริ่มมองว่ามันเป็นเรื่องน่าเบื่อแล้ว ความรัก   ความหวังที่คุณรอคอยอยู่ ตอนนี้ก็ยังต้องรอคอยต่อไป วันนี้อาจยังไม่ใช่คิวของคุณ  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีน้ำตาล สีดังกล่าวจะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความมั่นคง แต่ในขณะเดียวกันคุณก็ยังไม่จัดสรรความมั่นคงของคุณให้เกิดประโยชน์มากกว่านี้ การเงิน  การเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ไม่ถูกกฎหมาย ความมืด การอยู่เบื้องหลัง การทำงานเป็นนายหน้าในตอนนี้ไม่ค่อยส่งเสริมการเงินของคุณนัก  การงาน   คุณมีความพยายามที่ไม่ลดละ จึงสมแล้วที่ตอนนี้ความพยายามของคุณได้พัฒนาเป็นความสำเร็จแล้ว ความรัก   คุณต้องตัดสินใจ ต้องเลือกบางอย่างให้เด็ดขาด จะอ้ำๆอึ้งๆเหมือนแต่ก่อนไม่ได้  สีอสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีน้ำตาล สีดังกล่าวจะส่งเสริมให้คุณใส่ใจความรัก ใส่ใจคนรักมากเป็นพิเศษ และคนรักของคุณจะเก่ง จัดการอะไรได้จนคุณต้องยอมไม่สามารถโต้เถียงได้

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

ไม่มีความลงตัว โดยเฉพาะอย่างยิ่งการร่วมกิจกรรมกับผู้อื่น มักแบ่งหน้าที่กันไม่ได้ ไม่ร่วมมือกัน การเงิน  การเดินทางไปจัดการเรื่องเงินจะเป็นช่องทางที่ส่งเสริมการเงินของคุณให้ประสบความสำเร็จได้การงาน  วันนี้เจ้านายของคุณไม่ค่อยส่งเสริมคุณนัก แต่ตัวเขาเองก็มักจัดการอะไรไม่ค่อยได้เช่นเดียวกัน  ความรัก  ความรักเก่าๆ คนรักเก่าๆ กลับมาเริ่มต้นสานความสัมพันธ์กับคุณใหม่ในวันนี้   สีสันดันชะตา    สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีขาว สีขาวจะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องงาน เรื่องความรัก และเรื่องเพื่อนฝูง

Other Articles