Thursday, July 7, 2022

FASHION HOROSCOPE : 22 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณไม่ควรทำอะไรเสี่ยง ตอนนี้การเคารพกฎกติกาจะเป็นสิ่งที่ส่งเสริมคุณมากกว่า การลองทางเลือกใหม่ๆ  การเงิน  คุณเบื่อกับปัญหาที่จัดการแล้วไม่จบไม่สิ้นสักที เดี๋ยวปัญหาเก่าๆก็กลับมารบกวนคุณอยู่เรื่อย แก้แล้วก็เหมือนยังไม่ได้แก้  การงาน  คุณค่อนข้างหวงงาน ไม่อยากให้ใครเข้ามาจัดการงาน เข้ามาแย่งซีนคุณ คุณไม่อยากสูญเสียงานนี้ไป  ความรัก  คนรักของคุณวันนี้เขาอบอุ่น ดูเป็นแฟมิลี่แมนสุด ๆ ถึงเขาจะไม่พูดอะไรสักเท่าไหร่ แต่ก็อ่อนโยนกับคุณเห็นๆ  สีสันดันชะตา    สีที่สนับสนุนส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องผลประโยชน์ทางการเงิน และเรื่องหุ้นส่วน

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

มีคนบางคนเข้ามากดดันคุณในบางเรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องที่ยากจะปฏิเสธหรือตอบโต้คนๆนั้น สิ่งที่ดีที่สุดในตอนนี้คือต้องอดทนอย่างเดียว  การเงิน  มีเรื่องราวที่เกิดขึ้นอย่างกะทันหัน คุณควรมีสติ และระมัดระวังเอาไว้ อะไรไม่เสี่ยงได้ก็อย่าเสี่ยง การงาน  ต้องเดินทาง การเดินทาง การติดต่อสิ่อสารจะเป็นช่องทางที่ส่งเสริมงานของคุณได้ ความรัก  คุณรู้สึกไม่ได้รับความยุติธรรมในความรัก รู้สึกว่าคุณเป็นคนที่น่าจะได้รับความรัก หรือการเอาใจใส่มากกว่านี้  สีสันดันชะตา  สีที่ำจะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีบรอนซ์ สีเทา จะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก การพูดจาที่ราบรื่น แต่คุณมักคิดมากเกินไป

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณมีความสามารถที่ส่งเสริมและสร้างผลประโยชน์ นอกจากนี้ยังได้รับการยอมรับจากคนอื่น ๆ อีกด้วย การเงิน คุณไม่ได้มีสถานภาพที่สูงส่งอย่างที่คุณพยายามแสดงออก แต่คุณก็ยังแสดงออกไปเพื่อเป็นการรักษาสถานะของตัวคุณเอง การงาน   คุณไม่ค่อยอยากจัดการงานอะไรสักเท่าไหร่ เป็นเพราะคุณเบื่อและเหนื่อยหน่าย อยากพัก อยากอยู่เฉยๆดูบ้าง  ความรัก  ความรักที่ดีๆ อาจมีเหตุบางอย่างเกิดขึ้นอย่างกะทันหันได้ ดังนั้นคุณต้องระมัดระวัง อย่าประมาทพูดอะไรผิดหูเขาล่ะ  สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีดำ สีแดง จะเป็นสีที่ทำให้เจ้านายให้ความใส่ใจคุณเป็นพิเศษ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

ระวังความผิดพลาดบางอย่างอาจก่อให้เกิดการผิดใจกันได้ง่าย ๆ การเงิน  คุณสามารถจัดการการเงินของคุณได้อย่างดี วางระบบได้ และใช้จ่ายอย่างรู้คุณค่า การงาน  เกิดการเปลี่ยนแปลงบางอย่างในงานของคุณ ในแบบที่คุณก็ไม่ค่อยชอบนัก อาจหมายถึงขาดคนทำงานไป คุณควรช่วยงานศพจะลดอิทธิพลที่ไม่ดีในงานของคุณได้ ความรัก  ลงตัว ไม่ว่าจะไปไหนหรือทำอะไรคุณก็มีความสุข เพราะคุณทั้งสองคนเข้าใจกันอยู่แล้ว  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีเขียว สีเขียวจะเป็นสีที่ส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ เรื่องความรัก แม้อาจจะขัดๆเขินๆ หรืออายกันบ้าง แต่ก็ยังมีความสุขกัน

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

มีปัญหาเข้ามาให้คุณต้องจัดการ คุณรู้สึกขาดอิสระ หากต้องการอิสระก็ต้องก้าวข้ามหลักการต่างๆให้ได้ซะก่อน  การเงิน   มีปัญหาหนักเหมือนกัน แต่คุณก็จะต้องผ่านมันไปได้ ถือว่าเป็นบททดสอบความแข็งแกร่งของคุณก็แล้วกัน การงาน  คุณได้รับความไว้วางใจจากเพื่อนร่วมงาน จากผู้หลักผู้ใหญ่ ด้วยความที่คุณทรงภูมิ และอ่อนโยนพร้อมช่วยเหลือคนอื่น ความรัก  คุณมองว่าความรักของคุณไม่ได้ไปไหนไกล อย่างที่คุณคาดหวังอยากให้เป็น  สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล เสื้อผ้าสีน้ำตาลจะส่งเสริมคุณในเรื่องลาภ เรื่องความสำเร็จ และในเรื่องการเงิน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถทางด้านศิลปะ ด้วยความสร้างสรรค์ของคุร แต่คุณก็มักไม่นำมันออกมาใช้  การเงิน   ความรักทำให้คุณต้องหมดเงินไม่ใช่น้อยๆ แต่หากว่าเป็นความสุขของคุณก็ช่างมันเถอะ การงาน  คุณทำงานอย่างเต็มความสามารถ แม้ว่างานตอนนี้ต้องเหนื่อยมากสักหน่อย แต่คุณเองก็ทุ่มให้อย่างสุดตัว ความรัก   คุณพร้อมที่จะใช้จ่ายไปกับคนรัก เพื่อสร้างความสุข ความสะดวกสบาย อาจพากันไปเที่ยว ไปรับประทานอาหารหรูๆ  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล เสื้อผ้าสีน้ำตาลจะทำให้คุณรักงาน และองค์กรจะเห็นคุณค่า เห็นความสำคัญของคุณ

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเปลี่ยนแปลง แต่การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวนี้ วันนี้ก็ยังไม่ลงตัวสักเท่าไหร่นัก  การเงิน  คุณจัดการสิ่งต่าง ๆ ได้ แต่ต้องระมัดระวังจะเป็นการทำลายมิตรภาพ ทำลายความรู้สึกของคนอื่นๆ ด้วย  การงาน   งานไม่สำเร็จ ไม่ลุล่วงสักที เพราะพวกคุณไม่ร่วมมือกันทำงาน ต่างคนก็ต่างเกี่ยงงาน ไม่มีใครยอมรับผิดชอบอย่างจริงจัง  ความรัก  คุณอยากอยู่อย่างสงบๆ บางครั้งก็อยากพัก อยากวางเรื่องความรักไปบ้าง แต่ก็ยังทำไม่ได้สักเท่าไหร่ สีสันดันชะ วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าขาว สีเทา จะสนับสนุนคุณในเรื่องการใช้ความคิด การศึกษา การเก็บตัวเพื่อค้นคว้าบางอย่าง จนต้องระมัดจะเพลิดเพลินอยู่กับความรู้จนหลงลืมเวลา นอนดึก หรือกินข้าวไม่ตรงเวลา

Other Articles