Monday, January 30, 2023

FASHION HOROSCOPE : 18 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณคาดหวังถึงการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่อย่างไรก็ตามการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวในวันนี้ยังไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ คุณควรรอไปอีกสักระยะดีกว่า  การเงิน  คุณห่วงเรื่องสถานภาพของคุณ  กลัวจะเกิดการพลิกผัน กลัวรายได้ที่คุณเคยได้จะลดลง หรือจะมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่ไม่เป็นประโยชน์กับคุณนัก การงาน  ต้องระวังปัญหาความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานในวันนี้ด้วย อะไรๆ อาจไม่สวยสักเท่าไหร่คุณต้องคอยรักษาน้ำใจกันบ้าง ความรัก  เริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่ๆ หรืออาจหมายถึงการเริ่มโครงการบางอย่างเพื่อสร้างความมั่นคง เช่นอาจหมายถึงการเก็บเงินซื้อบ้าน ซื้อรถร่วมกันก็ได้ สีสันชีวิตลิขิตดาว สีที่ดีที่สุดคือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องงานองค์กร ทีมงาน ที่ทำงาน รวมทั้งญาติๆ และครอบครัวของคุณจะให้ความสำคัญกับคุณ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

คุณประสบความสำเร็จในการขายความสามารถของตัวคุณเอง ให้คนอื่น ๆ ยอมรับ และเห็นคุณค่าในสิ่งที่คุณทำ การเงิน   เงินแน่น เพราะงานของคุณก็เข้ามาแน่นเช่นเดียวกัน เป็นจังหวะที่ดี มั่นคง แต่คุณก็ต้องบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆให้ได้ด้วย การงาน  ไม่มีเรื่องอะไรให้คุณเครียด คุณมีความสุข มีความพึงพอใจกับสถานภาพของตัวเองในปัจจุบันนี้ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตามคุณพอใจแล้ว ความรัก  เมื่อมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นกับความรักคุณจะเป็นฝ่ายรู้เกมแล้วหาทางจัดการแก้ไขได้อยู่เสมอ สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดคือสีขาว จะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องงานที่ต้องร่วมกับเพื่อนฝูง ร่วมกันกับทีมงาน

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณมีความสามารถที่จะจัดการสิ่งต่าง ๆ แต่คุณกลับเลือกที่จะไม่จัดการ ไม่อยากยุ่งเกี่ยวกับเรื่องยุ่งๆ ทั้งหลาย  การเงิน   ต้องแข่งขัน ต้องลงสู่สนามเพื่อที่จะพิสูจน์ความสามารถของตัวคุณเอง แต่ไม่ต้องห่วงนะ ความสามารถระดับนี้ จะทำอะไรก็ประสบความสำเร็จอยู่แล้ว  การงาน  คุณจะได้รับการกดดันบางอย่าง จากคนบางคนที่ไม่ค่อยสมเหตุสมผลนัก แต่ก็เป็นเรื่องยากที่คุณจะขัดขืนหรือปฏิเสธ  ความรัก   คุณไม่ควรมีนอกมีในกับคนรัก หรือถ้ารักใครก็อย่าหลบ อย่าแอบพาหนี ควรจัดการอะไรให้ชัดเจน จะเป็นประโยชน์กับความรักของคุณมากกว่า สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรแต่งกายด้วยเสื้อผ้าสีเขียว จะทำให้คุณทำอะไรแล้วประสบความสำเร็จได้ง่าย อีกทั้งส่งเสริมคุณในเรื่องความรักอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณสร้างมาดของตัวเองไว้ซะดีเลิศ ซึ่งก็ไม่ใช่เรื่องที่เสียหายอะไร คุณยังสร้างความไว้วางใจให้กับคุณอื่นๆได้เป็นอย่างดี การเงิน  ถือว่าโชคเข้าข้างคุณ เพราะไม่มีทางที่คุณจะไม่มีเงิน แม้ไม่มี แต่หากคุณต้องใช้เงินก็จะมีเงินเข้ามาให้คุณได้ใช้ การงาน  อาจได้รับมอบหมายให้ออกนอกพื้นที่ หรืออาจหมายถึงการที่คุณหยุดพักร้อน ลางานไปทำธุระที่ต่างๆ ก็ได้เช่นเดียวกัน ความรัก  ระวังเรื่องไม่คาดคิดจะเกิดกับความรักของคุณอย่างกะทันหัน คุณควรมีสติ หากเกิดเรื่องอะไรขึ้นจะได้ค่อยๆแก้ปัญหาได้   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก เรื่องการเดินทาง รวมทั้งลูกน้องบริวารด้วย

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

คุณมั่นคงแล้ว แต่ขณะเดียวกันความมั่นคงของคุณก็ทำให้คุณต้องรับภาระต่างๆ มากขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน การเงิน  มีปัญหาในเรื่องเงินบ้างเหมือนกัน แต่นั่นก็ไม่ได้แย่ หรือเลวร้ายแบบที่คุณคาดคิดเอาไว้หรอก การงาน  คุณอยากเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีขึ้น แม้อะไรๆตอนนี้จะดีอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังมองหาความก้าวหน้าอยู่เสมอ ความรัก  มีปัญหาเก่าๆ ปัญหาเดิมๆเกิดขึ้นกับความรักของคุณ ทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายที่ต้องเจอหน้าปัญหาซ้ำ ๆ อีก   สัสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะทำให้คุณมีเสน่ห์กับเจ้านาย เจ้านายให้ความใส่ใจคุณ และให้โชคให้ลาภคุณอีกด้วย

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณค่อนข้างเป็นห่วงสถานภาพของตัวคุณเอง กลัวความไม่มั่นคง ไม่แน่นอน ไม่รู้ว่าต่อไปคุณจะยังสามารถรักษาสถานะของตัวเองได้อยู่หรือเปล่า  การเงิน  คุณวางมาดให้ดีเอาไว้ก่อน ทำให้ตัวเองดูดี ดูมีสถานะที่เลิศหรู แต่ความจริงแล้วคุณเองก็ยังอดที่จะหวั่นๆไม่ได้เหมือนกัน  การงาน  คุณไม่ค่อยนำเงินมาลงทุน ทั้งๆที่รู้ว่าจะเป็นการส่งเสริมงานของตัวเองให้ดียิ่งขึ้นก็ตาม ความรัก  คุณมัดใจคนรักได้ด้วยความเป็นศิลปิน และความอ่อนโยนที่คุณแสดงออกด้วยการห่วงใยความรู้สึกของคนรักของคุณ   สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องการทำงานเบื้องหลัง หรือการทำงานที่อยู่ในขั้นวางแผน การประชุมต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

ไม่ว่าคุณกำลังจะเผชิญหน้ากับอะไรอยู่ก็ตาม คุณไม่ต้องกลัว แค่มั่นใจและลุยเข้าไปจัดการมัน คุณก็สามารถทำได้แล้ว   การเงิน ระวังความสัมพันธ์ของคุณอาจมีปัญหาได้ด้วยเรื่องการเงิน เรื่องผลประโยชน์ต่าง ๆ   การงาน  มีการเกี่ยงงานกัน ไม่มีใครยอมรับงานที่รู้สึกว่าหนัก และยากเกินไป ดังนั้นงานของคุณจึงไม่ค่อยมีความก้าวหน้าสักเท่าไหร่ ความรัก  คุณมีพลัง มีความสามารถที่จะจัดการกับปัญหาต่าง ๆที่จะเกิดขึ้นกับความรักของคุณได้ คุณทำได้ดีมากซะด้วย  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาว จะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องความรัก โดยเฉพาะหากคนรักของคุณเป็นคนที่ต้องเดินทางไกลๆ

Other Articles