Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE : 17 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณจะได้รับความยุติธรรมในทุกๆเรื่อง ไม่ว่าจะเรื่องอะไรก็ตาม คุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบ เป็นต่อคนอื่นๆ อยู่เสมอ  การเงิน คุณนำเรื่องราวในอดีตมาปัดฝุ่นใหม่ เพื่อต้องการให้เกิดรายได้ รวมทั้งการหารายได้จากการสร้างสรรค์สิ่งเก่า ๆ การรีไซเคิล การขายของเก่าก็ได้เช่นเดียวกัน การงาน  งานไม่ค่อนก้าวหน้า ไม่ค่อยเดินหน้าสักเท่าไหร่ ค่อนข้างจะมีความล่าช้า ความรัก  สถานการณ์ความรักวันนี้ลงตัวทีเดียว หวานแบบไม่ต้องเติมน้ำตาล ไม่เลี่ยน แต่ลงตัว เข้าใจกันไม่ต้องพูดอะไรมาก   สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีของคุณคือสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมคุณเป็นพิเศษในเรื่องการทำงานเบื้องหลัง การประสานงาน การล็อบบี้ต่าง ๆ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณสามารถพลิกแพลงจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะมีเรื่องไม่คาดคิดขนาดไหนเกิดกับคุณก็ตาม คุณก็จะสามารถผ่านไปได้ และมีวิธีดีๆจัดการกับมันเสมอ การเงิน  คุณกลัวความไม่มั่นคง กลัวการเปลี่ยนแปลง กลัวว่าผลประโยชน์ที่คุณเล็งเอาไว้ว่าจะได้จะกลายเป็นไม่ได้ไปซะอย่างนั้น การงาน  คุณมีอำนาจ และมีความสามารถพอที่จะจัดการกับงานของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ใครๆ ก็เชื่อมือคุณ ให้การยอมรับคุณอย่างดี ความรัก  หากคุณคิดจะจีบใคร จะหว่านเสน่ห์ให้ใครตอนนี้ก็ทำได้เลยไม่ต้องรอช้า แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าคุณมั่นใจก็ยากเกินไปหรอก  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณในเรื่องความสำเร็จ เรื่องลาภที่คุณเคยคิดว่าจะไม่ได้แล้ว แต่ก็จะได้ หรือลาภที่เป็นประเภททุกขลาภด้วย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

 

ความคิดเรื่องการพัฒนา ยกระดับสถานภาพของตัวคุณเอง ดูจะต้องรอไปก่อน ตอนนี้อะไรๆยังไม่เข้าที่เข้าทางนัก   การเงิน   ไม่ค่อยดีสักเท่าไหร่ เป็นช่วงที่คุณต้องอดทน เดี๋ยวมันก็จะผ่านช่วงนี้ไปเหมือนที่แล้วๆมานั่นแหละ การงาน  วันนี้คุณอาจไม่ไปทำงาน พักงานที่ทำเอาไว้ก่อน ไม่มีความคืบหน้าในเรื่องงานวันนี้  ความรัก  มีแนวโน้มที่จะมั่นคงมากขึ้น หลังจากที่คุณเพียรพยายามทุ่มเทให้กับความรักครั้งนี้ หากงอนอยู่ คุณก็ง้อแล้วง้ออีก จนวันนี้เริ่มได้ผลแล้วล่ะ   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีขาว  การสวมเสื้อผ้าสีขาวจะเป็นการส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก  ความสัมพันธ์ให้ราบรื่น คุณจะประทับในคนรักในเรื่องสติปัญญาของเขา

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

ความรักเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในความรู้สึกของคุณ เข้ามาเปลี่ยนแปลงโลกของคุณในวันนี้ ไปไหนมาไหนก็คิดถึงกัน  การเงิน   คุณน่าจะนำความสามารถทางด้านศิลปะ ความสร้างสรรค์ของคุณมาสร้างให้เกิดเงิน เกิดผลประโยชน์ เพราะคุณมีความสามารถมาก แต่ไม่ยอมนำมาใช้  การงาน  ได้รับความสำเร็จ ใครๆต่างก็ให้การยอมรับคุณกันทั้งนั้น เพราะความสามารถของคุณเรียกได้ว่าเข้าขั้นอย่างไม่มีใครสงสัย ความรัก   ถึงจะยังรักกัน ยังมีความรู้สึกที่ดีๆต่อกัน แต่ระยะนี้คุณและเขาก็ไม่ค่อยได้เปิดตัวไปไหนมาไหนกันสักเท่าไหร่ อาจมีภาระหรือมีความสนใจด้านอื่นมากกว่า สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้ม สีชมพู จะส่งเสริมคุณในเรื่องการสื่อสาร การเดินทางกับเพื่อนฝูง รวมทั้งการติดต่อกันทางอินเตอร์เน็ตด้วย

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสามารถในการจัดการสิ่งต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสิ่งที่เป็นภาระหน้าที่ที่คุณเองต้องรับผิดชอบอยู่แล้ว   การเงิน  คุณทุ่มเทกับเงินอย่างเต็มที่ พยายามสร้างผลประโยชน์ มีแผน มีโครงการต่าง ๆ แต่อย่างไรก็ตามยังขาดการจัดการที่เป็นระบบ การงาน   คุณต้องการเปลี่ยนแปลง เพื่อที่จะก้าวหน้ามากขึ้น แม้ว่างานปัจจุบันก็เป็นงานที่ดีอยู่แล้ว แต่คุณก็ยังอยากเสี่ยงเพื่อจะเจออะไรที่ดีกว่านี้    ความรัก  คุณไม่ต้องกลัวคู่แข่งที่ไหน ไม่ต้องตัวว่าคุณจะดูดี ดูเหมาะกับคนที่คุณชอบหรือเปล่า ถ้าคุณมั่นใจในตัวเองก็ก้าวออกไปกำหัวใจเขาไว้ได้เลย   สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีเขียว จะทำให้คุณได้รับประโยชน์จากลูกน้องบริวาร จากคนที่อายุน้อยกว่า คนที่มีสถานภาพต่ำกว่าคุณ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

 

มีเรื่องราวดีๆเกิดขึ้นกับคุณเพียบ คุณไม่ต้องพยายามอะไรมาก วันนี้อะไรๆก็จะประสบความสำเร็จง่าย ๆ เหมือนโชคช่วยนั่นแหละ การเงิน  คุณไม่อยากจัดการอะไรในเรื่องการเงิน อาจเป็นเพราะคุณรู้สึกว่าคุณทำมามากแล้ว ตอนนี้อยากปล่อยๆบ้าง การงาน  แม้งานจะใหญ่ จะดูยากเย็นขนาดไหน ถ้าคุณมุ่งมั่นว่าจะทำเข้าแล้ว ก็ไม่มีอะไรเกิดความสามารถของคุณเด็ดขาด แต่คุณไม่ค่อยมั่นใจในตัวเองเลยนั่นสิ ความรัก  การพากันออกไปเที่ยว หรือไปหาอะไรรับประทานกันกับคนรัก อาจเกิดความไม่ลงตัว อยากเอาใจกลับกลายเป็นกวนโมโห จูนกันไม่ค่อยติดวันนี้  สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดของคุณในวันนี้คือสีขาว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรักในลักษณะที่คุณใส่ใจเขา เขาก็จะให้ความใส่ใจคุณ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณเบื่อที่จะรู้ว่า สิ่งที่คุณพยายามบริหารจัดการ แก้ปัญหามานานนั้น อีกไม่นานนักปัญหาเก่าๆ ก็ต้องกลับมาเกิดกับคุณอีกจนได้  การเงิน  คุณไม่ค่อยพอใจเรื่องราวในอดีต การตัดสินใจ หรือสิ่งที่คุณเคยทำในอดีตสักเท่าไหร่นัก  การงาน  คุณยังพยายามรักษาสถานภาพของตัวเอง เพื่อให้งานของคุณราบรื่น เป็นไปได้ด้วยดี ทั้งๆ ที่ความจริงแล้วสถานภาพของคุณไม่ค่อยดีอย่างที่คุณพยายามสร้างสักเท่าไหร่ ความรัก  ความรักไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลงใดๆสักเท่าไหร่ ระยะนี้ค่อนข้างหยุดนิ่ง ไม่ก้าวหน้า และไม่ถอยหลัง  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีเขียว จะทำให้คุณเกี่ยวข้องกับลาภ เกี่ยวข้องกับผลประโยชน์เก่าๆ ที่เคยไม่ได้ จะมีโอกาสได้ เช่นทวงหนี้ใครในวันนี้ก็จะสำเร็จ

Other Articles