Saturday, July 2, 2022

FASHION HOROSCOPE : 16 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

 

คุณเลิกล้มความตั้งใจบางอย่างของคุณ แล้วตกลงใจทำตามสิ่งที่ใครๆเขาอยากให้คุณทำ เป็นเพราะคุณมองเห็นว่าทางนั้นมีโอกาสมากกว่า  การเงิน  โอกาสที่จะก้าวหน้า การขึ้นเงินเดือน หรือเงินโบนัสที่คุณคาดหวังเอาไว้ วันนี้อาจได้รับข่าวที่ไม่ค่อยดีนัก  การงาน  คุณต้องใช้ความเด็ดขาดกับงาน มีเรื่องที่ต้องตัดสินใจ จะออกหัวหรืออกก้อยก็อยู่ที่การตัดสินใจของคุณเอง ความรัก  ความรักมีปัญหาอุปสรรคที่คุณมองไปแล้วก็อดท้อแท้ไม่ได้ แต่หากคุณคิดจะสู้ก็สู้ไปเถอะ เพราะความจริงอะไรๆก็ไม่ได้เป็นอย่างที่คุณคิดไปทุกอย่าง สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีส้ม สีชมพู จะส่งเสริมคุณในด้านความสำเร็จทางการเงิน โดยเฉพาะเงินจากของเก่า

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

 

คุณรู้สึกว่าความสำเร็จ ความมั่นคงที่คุณพยายามสร้าง พยายามทำมา ยังไม่บรรลุจุดมุ่งหมายสักที ยังไงก็ต้องพยายามต่อไปเรื่อย ๆ   การเงิน  ระวังเรื่องผลประโยชน์จะสร้างความขัดแย้งให้กับคุณและคนรอบข้างได้ ยังไงก็ควรเอามิตรภาพเอาไว้ก่อนจะดีกว่า การงาน  คุณต้องการเปลี่ยนแปลง ต้องการพัฒนาให้เกิดความก้าวหน้าขึ้น แม้ว่าตอนนี้คุณจะอยู่ในสถานภาพที่ดีอยู่แล้วก็ตาม ก็ยังคิดถึงการเปลี่ยนแปลงให้พัฒนา ความรัก  การเดินทางจะสามารถส่งเสริมคุณในเรื่องความรักได้ จะพากันไปเที่ยวที่ไหน ไปกิน ไปดื่มที่ไหนกับคนรัก คุณก็สามารถสร้างความรู้สึกดีๆ ให้เกิดขึ้นได้ สีสันดันชะตาสีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีฟ้า จะส่งเสริมคุณในเรื่องความสำเร็จในด้านต่าง ๆ ที่เป็นความภาคภูมิใจของคุณ

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

การคาดหวังถึงผลประโยชน์ก้อนใหญ่ที่จะเข้ามาในวันนี้ ไม่ค่อยเป็นจริงสักเท่าไหร่ และยังต้องระวังความขัดแย้งกับครอบครัวด้วย  การเงิน  คำแนะนำจากคนอื่นที่ให้คุณมา คุณสามารถนำมาใช้กับการบริหารจัดการงานได้เป็นอย่างดี และหากเกี่ยวข้องกับพระ กับการให้คำปรึกษา การศึกษาในวันนี้ก็จะส่งเสริมการเงินให้คุณได้ การงาน  มีปัญหาอุปสรรคเข้ามาให้คุณต้องรับมือไม่ใช่น้อย ๆ ถึงมันจะดูหนัก แต่ก็คงไม่มากเกินไปสำหรับฝีมือระบบคุณ ความรัก  คุณมีความสุขกับความรัก ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก รู้สึกอย่างไรก็ทำตามความรู้สึกทำตามความต้องการของตัวเอง สีสันดันชะตา  สีที่คุณควรใส่คือสีดำ หรือสีแดง จะส่งเสริมในเรื่องลาภและการงานของคุณ

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

เรื่องราวร้ายๆ อาจเกิดขึ้นอย่างที่คุณไม่ทันตั้งตัว ดังนั้นถ้ารู้อย่างนี้แล้วคุณก็ควรต้องตั้งตัวสักหน่อยแล้ว มีสติให้มากๆนะ  การเงิน   คุณวางท่า วางฟอร์มเอาไว้ซะเลิศเลอ แต่เอาเข้าจริงแล้วคุณก็ไม่ได้มีสถานะอย่างที่ต้องการแสดงออกให้ใครๆ ได้เห็น การงาน  คุณยอมทำตัวเองให้ลำบาก ยอมเอาตัวเองเข้าไปเสี่ยง ด้วยคุณคิดว่านั่นเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้ว แม้ใครๆเขาก็ไม่เห็นด้วยก็ช่างเขาสิ  ความรัก  ความคาดหวังที่จะมีการเลี้ยงฉลอง หรือออกไปเที่ยวไหนต่อไหนอาจต้องเลื่อนไปก่อน รวมทั้งใครที่คิดจะเอ่ยปากบอกความในใจ วันนี้ก็คงไม่ใช่วันของคุณ   สีสันดันชะตา   วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีขาว สีบรอนซ์ สีตะกั่ว จะส่งเสริมคุณในเรื่องงาน ได้รับมอบหมายงานใหม่ๆ แต่คนที่มาอธิบายงานให้คุณฟังมักพูดจาไม่รู้เรื่อง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณขยันที่จะจัดการบริหารงานต่าง ๆ ไม่สนว่าจะใช่หน้าที่ของคุณหรือไม่ เห็นอะไรไม่เข้าที่เข้าทางคุณก็เดินเข้าไปจัดการเสียหมด การเงิน   คุณมีอิสระทางการเงิน มีอำนาจที่จัดการอะไรๆได้ตามที่คุณต้องการ ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง รู้สึกมั่นคง อยู่ในสถานภาพที่ไม่ต้องกังวลอะไรแล้ว การงาน  มีปัญหาในงานจนทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่าย และไม่อยากจัดการอะไรทั้งนั้น ทั้งที่ความเป็นจริงปัญหามันก็ไม่ได้หนักอย่างที่คุณคิด คุณควรลองลงมือทำดูก่อน  ความรัก   มีเรื่องต้องตัดสินใจ คุณจะมามัวครึ่งๆกลาง ๆ อยู่ไม่ได้อีกแล้ว ตอนนี้ต้องตัดสินให้เด็ดขาดไปเลยว่าจะเอายังไงกันแน่ แต่ควรระวังวันนี้อาจตัดสินใจผิดพลาดได้  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณสีเขียว จะส่งเสริมคุณในเรื่องความรัก คนรักจะให้ความใส่ใจคุณมาก

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณมีความสุข ด้วยรู้สึกเป็นอิสระ ไม่มีอะไรที่ต้องเครียดต้องกังวล เหมือนได้ยกเรื่องราวยุ่งๆออกไปจากหัวสมองได้เสียที   การเงิน  ระวังปัญหาความขัดแย้งที่มีต้นเหตุมาจากเรื่องผลประโยชน์ ซึ่งความขัดแย้งนี้หากคุณไม่ระวังให้ดีก็อาจลุกลามใหญ่โตได้ การงาน  คุณเบื่อหน่ายกับการตามแก้ปัญหา ที่ถึงคุณจะแก้ไปแล้ว แต่ก็มั่นใจว่าเดี๋ยวมันก็จะกลับมาเกิดอีกอย่างแน่นอน ไม่จบไม่สิ้นกันไป ความรัก  อย่ามีความสุขมากเกินไป คุณต้องมีสติเอาไว้บ้าง เพราะวันนี้อาจเกิดเรื่องไม่คาดฝันกับความรักของคุณได้  สีสันดันชะตา  วันนี้สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีส้ม สีน้ำตาล จะส่งเสริมคุณเรื่องความสำเร็จจากการเดินทาง และส่งเสริมให้เรื่องมิตรภาพที่ดีกับเพื่อน ๆด้วย และส่งเสริมความรักให้ราบรื่นแม้จะไม่ได้โรแมนติกมากก็ตาม

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

มีโอกาสใหม่ๆเข้ามาเทียบท่าถึงหน้าบ้านของคุณขนาดนี้ ถ้าจะใช้เวลาคิดก็อย่าคิดให้มันนานมากนักนะ โอกาสดีๆอย่างนี้เข้ามาหาแล้ว  การเงิน  คุณมีความสุขกับความสำเร็จของตัวเอง เป็นความสำเร็จที่เกิดจากความพยายาม และการกระทำของคุณเองทั้งนั้น การงาน  มีบางอย่างที่ไม่ครบในการทำงาน อาจได้รับงบประมาณมาไม่เพียงพอ หรือเครื่องมือเครื่องใช้ขาดหายไป จนคุณทำงานได้ไม่คล่องตัวนักความรัก  คนรักของคุณเขากำลังลุยงานอย่างเต็มที่ ถ้าคุณอยากทำคะแนนก็ต้องสนอกสนใจดูแลเขาหน่อย เขามักปวดเมื่อเนี่องจากภาระรับผิดชอบของเขา  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณวันนี้คือสีเขียว จะส่งเสริมในเรื่องที่เกี่ยวกับการติดต่อสื่อสาร การเดินทาง จะทำให้การพูดของคุณมีเสน่ห์มากขึ้น

Other Articles