Thursday, July 18, 2024
No menu items!
More

  FASHION HOROSCOPE : 15 NOVEMBER 2012

  บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

  มีโอกาสที่จะได้รับทรัพย์ใหญ่ๆ รวมทั้งหากคุณต้องการความช่วยเหลือจากครอบครัว คุณก็สามารถขอได้เลย พวกเขาพร้อมให้การสนับสนุนคุณอยู่แล้ว การเงิน  ผู้ใหญ่ไม่ค่อยได้ให้การสนับสนุนส่งเสริมการเงินของคุณสักเท่าไหร่ และหากคุณคาดหวังถึงความสำเร็จก็อาจจะต้องรอต่อไปอีกสักหน่อย  การงาน  หากคุณต้องเรียนรู้อะไรใหม่ๆ วันนี้มักไม่ค่อยได้ผลสักเท่าไหร่นัก การได้รับคำแนะนำจากคนอื่นในวันนี้ คำแนะนำนั้นไม่ค่อยเป็นประโยชน์กับคุณสักเท่าไหร่ ความรัก  มีปัญหากับความรักค่อนข้างมาก ทีนี้ต้องพิสูจน์แล้วว่าคุณมั่นคงในความรักขนาดไหน จะผ่านอุปสรรคต่าง ๆ ไปได้หรือเปล่า  สีสันดันชะตา  ควรใส่เสื้อผ้าสีขาวจะส่งเสริมการงานของคุณให้ประสบความสำเร็จ เป็นการประสบความสำเร็จด้วยวิธีของคุณเอง ซึ่งผู้ใหญ่ไม่เชื่อ และไม่คิดว่าวิธีนี้จะทำได้

  บุคคลที่เกิดวันศุกร์

  มีเรื่องราวให้คุณต้องตัดสินใจอย่างเด็ดขาด ต้องเลือกอะไรสักอย่างหนึ่ง แต่หากคุณเลื่อนไปได้ก็ควรเลื่อนไปก่อน เพราะหากตัดสินใจวันนี้ก็อาจเกิดการผิดพลาดขึ้นได้เหมือนกัน  การเงิน  คุณมุ่งมั่นและทุ่มเทมาก สถานการณ์การเงินของคุณมีทิศทางที่จะไปได้สวยอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าขาดการจัดการที่ดี ทำให้คุณต้องเหนื่อยมากขึ้นหน่อย การงาน  มีการพัฒนาการงานขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง คุณมีผลงานเป็นที่น่าพอใจ อาจได้รับการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับคำชื่นชมจากผู้ใหญ่ เป็นต้น ความรัก  ความรักมีการเปลี่ยนแปลง มีการเปลี่ยนสถานะบางอย่างเพื่อให้ความรักของคุณมีความเหมาะสม ลงตัวขึ้น หรือการช่วยกันจัดมุมโน้นย้ายมุมนี้ก็ได้เช่นกัน  สีสันดันชะตา  สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือโทนสีฟ้า ทำอะไรก็จะประสบความสำเร็จได้โดยง่าย  ผู้หลักผู้ใหญ่ก็ให้การยอมรับ และมีมิตรภาพที่ดีกับคุณ

  บุคคลที่เกิดวันเสาร์

  มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของคุณ เป็นก้าวเล็กๆที่จะพัฒนาขยายตัวออกไปให้กว้างไกลกว่านี้ได้ในอนาคต การเงิน  หากมีข้อพิพาท มีข้อโต้แย้ง หรือมีการทำข้อตกลงสัญญาอะไรในวันนี้ ไม่ต้องคิดมาก ไม่ต้องกังวลให้มากเลย เพราะคุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบอยู่แล้ว การงาน   คุณต้องตัดสินใจอย่างใดอย่างหนึ่ง อาจหนักใจสักนิด แต่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะการตัดสินใจของคุณในวันนี้จะเป็นการตัดสินใจที่ถูกต้อง ความรัก  ออกตัวเร็วแรง ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับคนรักพัฒนากันไปได้ลื่นๆ เลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีดำหรือสีแดง จะทำให้เชื่อมั่นในตนเองและกล้าตัดสินใจ การเดินทางติดต่อสื่อสาร ราบรื่นและเต็มไปด้วยมิตรภาพ สีสันดันชะตาวันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีน้ำตาล  แม้จะมีปัญหาอุปสรรค์ แต่คุณก็มีความหนักแน่นมั่นคง รับผิดชอบต่อภาระกิจการงานได้สำเร็จลุล่วงและเป็นที่ยอมรับ

  บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

  การเข้าไปเกี่ยวข้อง หรือมีกิจกรรมร่วมกับคุณแม่ของคุณ หรือคนที่เป็นแม่แล้ว วันนี้จะส่งเสริมคุณค่อนข้างมาก  การเงิน  ไม่ควรรีบร้อนคาดหวังอะไรในเรื่องการเงินมากนัก เพราะมีโอกาสที่จะผิดหวังได้ ควรทำใจให้สบาย ๆ จะดีกว่า การงาน  ระวังมิตรภาพที่ดีต่อกันในงาน อาจเกิดความไม่เข้าใจกัน ลุกลามเป็นปัญหาทำให้ผิดใจกัน มองหน้ากันไม่ติดได้  ความรัก  หากคุณคิดถึงการพัฒนาความรัก ความมั่นคงไปพร้อมๆ กัน ตอนนี้คุณยังไม่ควรไปคาดหวังมาก ทำปัจจุบันให้ดีก็เพียงพอแล้ว  สีสันดันชะตา  วันนี้เหมาะ เสื้อผ้าสีบุศราคัมและสีน้ำตาล จะดูสง่างามและเชื่อมั่นตัวเอง ได้รับการต้อนรับและร่วมไม้ร่วมมือจากเพื่อฝูงมิตรสหายและคนค้นเคย

  บุคคลที่เกิดวันจันทร์

  คุณเริ่มต้นเรื่องราวใหม่ๆ  พร้อมเป็นก้าวแรกที่จะเป็นฐานที่แน่นหนาให้กับก้าวต่อๆไปของคุณด้วย  การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลง จัดสรรปันส่วนทางการเงิน เพื่อให้อะไรหลายๆอย่างคล่องตัวได้ดียิ่งขึ้น การงาน  คุณเบื่อความวุ่นวายในงาน อยากสงบๆ อยู่แบบเงียบๆ เรียบๆง่าย ๆ อยากเข้าวัดนั่งสมาธิปฏิบัติธรรมบ้าง แต่ตอนนี้ภาระของคุณยังมีอยู่ ทำให้ทำอย่างที่อยากไม่ได้ ความรัก  เริ่มต้นความรักใหม่ๆ แถมเป็นรักที่คุณมั่นใจ และต้องการสร้างความมั่นคงต่อไปด้วย ไม่ใช่แค่จีบทิ้งจีบขว้างหรือบริหารเสน่ห์เล่นเท่านั้น  สัสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม มีราศีแบบคนมีสะตางค์ และทำให้คุณมีโชคมีลาภเรื่องการเงินอย่างง่าย ๆ ทวงหนี้หรือกู้หนี้ก็ประสบความสำเร็จ

  บุคคลที่เกิดวันอังคาร

  คุณมีความสามารถในเรื่องงาน หรือในเรื่องอื่นๆ คุณก็ยังเป็นผู้นำ เป็นคนลงมือทำ เป็นคนแก้ไขสถานการณ์ทุกๆอย่างได้อย่างดีเยี่ยม  การเงิน   คนสนใจการเก็บออม การนำเงินที่ก็มีอยู่มากแล้วของคุณมาทำให้เกิดประโยชน์ ให้เกิดการขยายของกิจการมากยิ่งขึ้น  การงาน  วันนี้คุณอาจไปทำงานนอกสถานที่ หรือหยุดลางานสักวันหนึ่ง ซึ่งก็ดี หากคุณไปทำงานตามปกติวันนี้ก็อาจเป็นปัญหาได้ ความรัก  สถานการณ์ความรักที่ดูราบรื่น สงบ แต่อยู่ๆก็กลับพลิกผันด้วยเรื่องราวที่ไม่ค่อยเป็นเรื่องบางอย่าง อย่างไรก็ตามคุณก็ควรดูแลความรักของคุณด้วย  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า โทนสีฟ้า จะทำให้คุณสร้างงานในสิ่งที่คุณตั้งใจ ซึ่งเป็นงานที่มีศิลปะใช้ความรู้ความสามารถ ที่สำคัญคือคุณต้องมีเวลาและสมาธิ เสื้อผ้าสีฟ้าจะส่งเสริมคุณได้

  บุคคลที่เกิดวันพุธ

  ระวังมิตรภาพ และความสัมพันธ์อาจมีปัญหาได้ คุณต้องคอยดูให้ดี จะทำอะไรก็อย่าเพิ่งทำตามอารมณ์ อย่างนี้จะมีโอกาสเกิดปัญหาได้  การเงิน  ความรักนอกจากจะสร้างความสดชื่นให้กับคุณแล้ว วันนี้ความรักยังช่วยส่งเสริมการเงินของคุณได้เป็นอย่างดีอีกด้วย  การงาน   คุณไม่ควรคาดหวังอะไรในเรื่องงาน เพราะสิ่งที่คุณคาดมักไม่เป็นไปตามที่คุณคาด ดังนั้นใช้ชีวิตแบบสบายๆ ทำทุกอย่างให้เต็มที่ของคุณจะดีกว่า ความรัก  แม้ความรักของคุณจะดูเหมือนมั่นคงแล้วก็ตาม แต่ก็ยังไม่ถึงจุดที่ลงตัวและมั่นคงอย่างที่คุณต้องการ สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล จะทำให้คุณมีสติปัญญาดี มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นที่ยอมรับและต้องการของหน่วยงานหรือองค์กรที่คุณสังกัด

  Other Articles