Monday, February 6, 2023

FASHION HOROSCOPE : 14 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันพุธ

คุณให้ความใส่ใจรายละเอียดเล็กๆน้อยๆค่อนข้างมาก โดยเฉพาะรายละเอียดที่เป็นความผิดพลาด ทั้งๆที่จริงแล้วเรื่องราวดีๆยังมีอีกมาก ความจริงแล้วถือว่าคุณประสบความสำเร็จด้วยซ้ำไป  การเงิน  คุณระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายค่อนข้างมาก จะใช้อะไรแต่ละทีหากไม่จำเป็นจริง ๆ ไม่มีทางที่คุณจะจ่ายออกไปให้สิ้นเปลืองหรอก  การงาน   หากคุณขัดแย้งกับใครๆไว้ ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วงเลย เพราะคุณจะเป็นฝ่ายที่ได้เปรียบ แถมการตัดสินอะไรใครของคุณในวันนี้ คุณก็ทำด้วยความบริสุทธิ์ยุติธรรมสุดๆ  ความรัก  หากมีปัญหาอะไรต่อกัน ไม่ควรไปฟังคำแนะนำจากใครๆให้มากเรื่อง เพราะคำแนะนำนั้นจะไม่เป็นประโยชน์อะไรกับความรักของคุณเลยสักนิด สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีน้ำตาล  การงานจะมีความราบรื่นมีความสำเร็จ มีโชคมีลาภ มีการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น แต่อาจเจอคำพูดที่ไม่น่าฟังบ้างเล็กน้อยซึ่งไม่ควรใส่ใจ

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

หากคุณกำลังคาดหวังถึงผลประโยชน์ก้อนใหญ่ หรือการมีอสังหาริมทรัพย์ ยังไงวันนี้อาจต้องเลื่อนๆไปก่อน ไปดูเอาวันหลังก็ได้เหมือนกันนะ  การเงิน  มีปัญหาบ้าง แต่คุณก็มองปัญหาในแง่ลบจนเกิดไป ความจริงไม่มีอะไรที่เลวร้ายอย่างที่คุณคิดสักหน่อย  การงาน  มีปัญหา  มีความขัดแย้งในงาน เป็นปัญหาที่ค่อนข้างยืดเยื้อ ต้องอาศัยวัดความอึด และความทักษะการแก้ไขปัญหาและการปรับตัวกันซะแล้ว  ความรัก  คุณไม่ค่อยเต็มที่ในการดูแลคนรักของคุณ อาจเป็นเพราะกระเป๋าของคุณไม่หนักพอก็ได้ จะชวนคนรักไปเที่ยวที่ไหน ตอนนี้คุณเคยต้องคิดหนักหน่อย  สีสันดันชะตา    วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีขาวหรือสีเหลืองส่งเสริมให้คุณมีความสดชื่นมีความคิดสร้างสรรค์ที่ดูอ่อนกว่าวัย และมีโอกาสเก็บตัวกระทำในสิ่งที่ตนชอบ

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณอ่อนไหว มีจินตนาการ ชอบคิดและวิจารณ์สิ่งต่าง ๆ ตลอดเวลา เมื่อคุณได้ข้อมูลอะไรมาคุณจะคิดแล้วคิดอีก ทำให้การกระทำของคุณในวันนี้ค่อนข้างจะช้าสักหน่อย  การเงิน  มีเรื่องราวฟลุ๊กๆ เกิดขึ้นกับการเงินของคุณ เช่นอาจได้รับเงินจากไหนไม่รู้เข้าบัญชีมา หรืออยู่ๆก็มีคนเอาโชคมาให้ ไปซื้อของที่ไหนแม่ค้าก็ใจดีกับคุณเหลือเกิน เป็นต้น การงาน  บรรยากาศในที่ทำงานเต็มไปด้วยความสัมพันธ์ระหว่างกัน เป็นความสัมพันธ์ที่ดี สร้างบรรยากาศที่น่าทำงานขึ้นอีกมากมาย ความรัก  คุณมองอะไรๆในแง่ร้ายจนเกินไป สถานการณ์ความรักคุณยังไม่ถึงขนาดที่คุณกลัว มองความเป็นจริงบ้างจะได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร  สีสันดันชะตา  สีที่จะส่งเสริมคุณในวันนี้คือสีส้มสีชมพู จะส่งเสริมให้คุณประสบความสำเร็จ มีโชคมีลาภฟลุ๊ค ๆ และมีความสดใสกระตือรือร้นแคล่วงคล่องว่องไว ทำงานลับ ๆ หรือการล๊อบบี้ประสบความสำเร็จดี

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

มีความหวังเกิดขึ้นกับคุณ ถือเป็นความหวังที่ชักชวนให้คุณสู้ ให้คุณเดินต่อไปข้างหน้า เป็นเปลวไฟน้อยๆที่จะนำทางคุณต่อไปได้ การเงิน มีมิตรภาพที่ดี แล้วมิตรภาพที่ดีๆของคุณนั่นแหละ ที่จะช่วยส่งเสริมสนับสนุนการเงินของคุณได้  การงาน   คุณมีความสามารถมากกว่างานที่มอบหมายให้คุณทำ ความสามารถของคุณถูกข้อจำกัดต่างๆ กดมันเอาไว้ ทำให้คุณเซ็งอยู่เหมือนกัน ความรัก  คนรักพร้อมลุยเต็มที่กับงาน ระยะนี้เขาอาจต้องทำงานที่ใช้แรงมากหน่อย คุณก็ต้องดูแลเขาด้วย  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าโทนสีฟ้าสีน้ำเงิน จะส่งเสริมให้คุณมีมิตรภาพที่ดีกับบุคคลทั่วไป เป็นที่ประทับใจ และเข้าตากรรมการ หัวหน้าผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณชอบเข้าไปบริหารจัดการสิ่งต่าง ๆ วิธีการก็ไม่ได้ต้องคิดให้ลึกลับซับซ้อนมาก แต่ก็ถือว่าคุณจัดการได้ดี การเงิน  มีข้อจำกัดทางการเงินมาก มีกฎเกณฑ์มากเหลือเกิน จนคุณรู้สึกว่า หากไม่มีกฎอะไรมากมายขนาดนั้น คุณก็คงสามารถมีโอกาสจะหารายได้ได้มากกว่านี้ การงาน  ไม่มีการพัฒนาอะไรให้เกิดขึ้น วันนี้อาจเป็นวันหยุดของคุณ หรือเป็นวันที่คุณลาพักผ่อนสบายๆอยู่ที่บ้านก็ได้ ความรัก  คุณจัดการความรักได้ ไม่มีอะไรเกินกำลัง เกินกว่าที่คุณจะสามารถทำได้ แต่จัดการอย่างไรก็ต้องคอยรักษาความรู้สึกคนรักของคุณด้วยนะ  สีสันดันชะตา วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้าสีขาวหม่นหรือสีเทา จะส่งเสริมให้คุณได้รับข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์โดยเฉพาะเกี่ยวกับเทคโนโลยี่ ต่างประเทศ หรือเกี่ยวศาสนา ศาสตร์ลี้ลับ และการปฏิบัติธรรม

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ประสบความสำเร็จ ความสามารถของคุณเป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาของคนอื่นๆ แล้ว อย่างนี้ใครๆรู้ใครๆเห็นความสามารถของคุณก็อดที่จะร่วมแสดงความยินดีกับคุณไม่ได้   การเงิน   มีเหตุให้คุณต้องเสียเงินไปกับบุคคลที่คุณเคยมีความสัมพันธ์กันมาก่อน อาจเป็นเพื่อนเก่า คนที่เคยดูแลกันมา หรือคนรักเก่าของคุณก็ได้ การงาน  งานที่ดูเหมือนจะสงบราบรื่น แต่หากคุณไม่ระวังให้ดี ก็ไม่จะไม่เห็นว่าพายุจะเริ่มตั้งเค้าเมื่อไหร่ งานอาจเกิดปัญหาขึ้นอย่างกะทันหัน คุณต้องคอยดูแลให้ดี ความรัก  มีปัญหาเรื่องความรักที่ค่อนข้างยืดเยื้อ จะตัดก็ไม่ขาด จะไปต่อก็เหนื่อยล้าเต็มที ไม่รู้ว่าจะเอาอย่างไรดีกับความรักครั้งนี้  สีสันดันชะตา   วันนี้คุณควรสวมใส่เสื้อผ้าสีส้มสีชมพู จะทำให้คุณดูสง่างาม สนทนาพาทีกับคนที่สนิทคุ้นเคย  ส่งเสริมกันไปงานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร หรือจะชวนกันไปวัด ไปปฏิบัติธรรมก็จะยิ่งเสริมดวง

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณใช้ความสามารถที่มีอยู่ของคุณให้เกิดประโยชน์ ความสามารถของคุณนั้นสร้างเงินให้คุณแล้วก็ยังสามารถสร้างเกียรติ สร้างการยอมรับให้กับคุณได้อีกด้วย  การเงิน   มีการเปลี่ยนแปลง มีการโยกย้าย จัดสรรเงิน จัดสรรบัญชีให้ดูดี อาจมีการตกแต่งบัญชีให้สวยงาม  การงาน  คุณเองรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลง ความไม่มั่นคงในสถานภาพของตัวเอง แต่ก็ยังวางตัวดี ใครๆก็ยังมองว่าคุณมีเกียรติ มีอำนาจอยู่เหมือนเดิม ความรัก   คุณมีความสุขอยู่กับความรัก อยู่กับคนรัก อยากจะทำอะไรก็ทำ ไม่ต้องมาระแวงหรือกลัวใครมองไม่ดี มีเวลาอยู่ด้วยกัน สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน  สีสันดันชะตา  วันนี้คุณควรใส่เสื้อผ้า สีเหลือง สีขาว หรือสีเทา จะส่งเสริมความรักความสุข มีความสงบดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติ มีสติปัญญามีเหตุมีผล มองปัญหาต่าง ๆ อย่างผู้ใหญ่และมีวิธีการแก้ปัญหาที่ดี

Other Articles