Tuesday, March 28, 2023

FASHION HOROSCOPE : 11 NOVEMBER 2012

บุคคลที่เกิดวันอาทิตย์

คุณอยากลงมือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่สามารถตัดสินใจอะไรได้ ยังไม่รู้จะเริ่มต้นหยิบจับตรงไหน ทำให้คุณไม่มีการลงมือเริ่มอะไรในวันนี้ การเงิน  ถือว่าเป็นวันที่การเงินของคุณก็ไม่ได้แย่ ที่จริงดีด้วยซ้ำ แต่มีบางเรื่องที่ผิดพลาดเล็กๆน้อยๆ ทำให้คุณคิดมากอยู่กับเรื่องนั้น การงาน  งานเต็มไปด้วยความสัมพันธ์ มีการติดต่อสื่อสารกับบุคคลจำนวนมากๆ ซึ่งก่อให้เกิดมิตรภาพในงานได้เป็นอย่างดีวันนี้อาจมีงานเลี้ยงฉลอง หรือสังสรรกันก็ได้  ความรัก  คุณพลิกแพลงแก้ไขปัญหาความรักได้เก่ง สับรางได้รวดเร็ว ชนิดที่ว่าจับไม่ได้ ไล่ไม่ทันคุณเลยทีเดียว  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีขาว จะส่งเสริมให้คุณประสบความเร็จในเรื่องการงาน เข้ารับผิดชอบงานที่ยิ่งใหญ่ร่วมกับเพื่อนหรือหุ้นส่วนคุณที่คุณคุ้นเคย

บุคคลที่เกิดวันจันทร์

ต้องการความสงบ คุณเบื่อหน่ายเรื่องราวต่างๆที่ดูช่างยุ่งวุ่นวาย อยากตัดเรื่องราวเหล่านั้นทิ้ง แต่สถานการณ์ในตอนนี้บังคับให้คุณต้องอยู่กับสถานการณ์วุ่นๆไปก่อน  การเงิน   คุณเบื่อหน่ายไม่อยากจัดการ ไม่อยากคาดหวังถึงผลประโยชน์จากสิ่งที่คุณทำ คุณคิดว่าทำก็เหนื่อยแล้ว ถ้าต้องมานั่งลุ้นกันอีกว่าจะได้แค่ไหนอย่างไรคุณไม่อยากทำ  การงาน  ระวังบางอย่างที่จะเกิดขึ้นกับงานคุณ โดยที่คุณไม่ได้คาดคิด ไม่ได้วางแผนเตรียมตัวตั้งรับเอาไว้ ดังนั้นคุณก็ต้องระวังและมีสติให้มาก ความรัก  คุณผ่านอุปสรรค ผ่านความไม่เข้าใจกันกับคนรัก ตอนนี้ก็ถึงฉากสวีทบ้างแล้วล่ะ มีเรื่องร้ายๆในที่สุดคุณก็ได้พบกับเรื่องราวดีๆ ยังไงก็มีความสุขกับมันให้มากๆก็แล้วกัน  สีสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณคือสีส้ม สีชมพู  จะทำให้คุณมีสติตั้งรับกับสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างมั่งคงและมีศักดิ์ศรี

บุคคลที่เกิดวันอังคาร

คุณต้องการสร้างผลประโยชน์ ต้องการให้เกิดการขยายตัวของรายได้ แต่ถึงอย่างนั้นคุณก็กลัวความเสี่ยง กลัวความไม่มั่นคง ตอนนี้จึงต้องพับโครงการไปก่อน  การเงิน   คุณมีโปรเจค มีโครงการมากมายที่จะสร้าเงินให้กับตัวเองได้ แต่กลับมีข้อจำกัดบางอย่าง หรือมีสถานการณ์บางอย่างที่ทำให้คุณต้องหยุดพักเรื่องราวเหล่านั้นเอาไว้ก่อน การงาน  คุณต้องมีสติตลอดเวลา และต้องระมัดระวังการกระทำของตัวคุณเองด้วย อะไรที่ทำให้เกิดความเสี่ยงก็พักเอาไว้ก่อน เพราะวันนี้อาจมีเรื่องไม่คาดคิดเกิดขึ้นกับงานของคุณก็ได้ ความรัก   คนรักของคุณช่างฝัน ช่างจินตนาการ สนใจศิลปะ วันนี้เขาจึงน่ารักและมีเสน่ห์ไปอีกแบบหนึ่ง ถ้าคุณอยากเอาใจก็ชวนไปในที่ที่ไอเดียเขาจะกระฉูด  สีสันดันชะตา เสื้อสีดำหรือสีแดงจะทำให้คุณมุ่งมั่นพัฒนาไปข้างหน้าเพื่อความสำเร็จอย่างมั่นคง ของบ้าน ครอบครัว และองค์กร

บุคคลที่เกิดวันพุธ

มีการเดินทาง การติดต่อสื่อสารกับบุคคลต่างๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้คุณประสบความสำเร็จได้เป็นอย่างดี  การเงิน  คุณดูสวยและดูมีรสนิยม มีอำนาจในการจัดการการเงิน ใครๆก็พร้อมที่จะให้การต้อนรับคุณหากคุณไปไหนมาไหน การงาน   คุณปรับเปลี่ยนแก้ไขสถานการณ์ในงานได้อย่างรวดเร็ว ไม่มีอะไรที่คุณผ่านไปไม่ได้ ไม่ว่าจะเจอโจทย์ข้อไหนคุณก็พลิกแพลงและหาคำตอบได้ทุกครั้ง   ความรัก  คุณมีความสามารถในการจัดการกับความรักด้วยสติปัญญา ด้วยเหตุผล ไม่ใช่ด้วยอารมณ์ ดังนั้นผลที่เกิดจากการจัดการของคุณจึงเป็นไปในทางที่ดี  สัสันดันชะตา  สีที่ดีที่สุดของคุณควรเป็นสีขาว จะส่งเสริมให้คุณจุดประกายความคิด มีไอเดียร์อันบรรเจิด มีผลงานเป็นของตนเอง

บุคคลที่เกิดวันพฤหัสบดี

คุณอยากตัดตัวเองออกจากโลกภายนอก อยากใช้ชีวิตให้เรียบง่าย สงบ แต่ตอนนี้ก็ยังคงต้องวุ่นวายไปก่อน  คุณไม่สามารถทิ้งภาระรับผิดชอบในตอนนี้ไปได้  การเงิน  คุณวางตัวดี และยังมีรายได้เป็นที่น่าพึงพอใจ ไม่ว่าจะลงทุน เล่นหุ้นตัวไหน ตอนนี้ก็ไปได้ดีทั้งนั้น และสถานะทางการเงินยังส่งเสริมให้คุณดูสง่างามในวันนี้ การงาน  ไม่ควรรีบร้อนจัดการเรื่องราวใดๆ เพราะการจัดการของคุณอาจผ่านในหลักเหตุผล แต่ไม่ผ่านในหลักมนุษยธรรม จนอาจเกิดการสูญเสียความสัมพันธ์กันได้ ความรัก  คนรักของคุณกำลังมีความสุขกับการเก็บออม การเก็บเล็กผสมน้อย คุณก็ควรช่วยส่งเสริมเขาด้วย    สีสันดันชะตา สีที่ดีที่สุดเป็นโทนสีฟ้าสีน้ำเงิน เสริมสง่าราศีอย่างเป็นตัวของตัวเอง คิดและตัดสินใจในสิ่งที่ถูกต้อง ความรักก็ราบรื่น

บุคคลที่เกิดวันศุกร์

คุณสามารถเข้าไปจัดการเรื่องราวต่าง ๆ ได้อย่างดี เป็นเพราะอำนาจที่อยู่ในมือของคุณ เป็นเพราะความเด็ดขาด เด็ดเดี่ยวของคุณ ที่ไม่มีใครกล้าข้องใจอะไรกับคุณเลย  การเงิน  ประสบความสำเร็จแบบง่าย ๆ หรืออยู่ๆก็มีคนโอนเงินเข้าบัญชีคุณ โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นเงินอะไร หรืออาจได้รายได้ล่วงหน้าเช่นนี้เป็นต้น การงาน  คุณรู้สึกว่างานเป็นเรื่องหนักสำหรับคุณ กับปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ที่เข้ามา ปัญหานั้นมีอยู่จริง แต่คุณเองก็มองโลกในแง่ร้ายเกินไปด้วยเช่นกัน ความรัก  ไม่ควรเข้าไปคาดคั้นอะไรกับคนรักให้มากนัก เพราะแทนที่จะเคลียร์กัน แทนที่จะเข้าใจกันได้ดี กลับกลายเป็นเครียดกว่าเดิมเสียอีก ไม่ใช่วิธีการแก้ปัญหา สีสันดันชะตา  สีที่ส่งเสริมดีที่สุดคือเขียว จะทำให้คุณประสบความสำเร็จแบบง่าย ๆ ฟลุ๊ค ๆ และยังเสริมเรื่องความรักที่จริงใจ แต่ระวังขัดใจกันอันเนื่องจากพฤติกรรมที่ดูตรงกันข้าม

บุคคลที่เกิดวันเสาร์

คุณสนใจที่จะสร้างความมั่นคงให้ตัวเอง โดยไม่ต้องไปดูอะไรให้ไกลตัว คุณเริ่มจากการออมเงิน จากการหารายได้เล็กๆน้อยๆแค่นี้คุณก็พอใจแล้ว การเงิน ไม่มีอะไรใหม่ๆเข้ามาในการเงินของคุณ ทุกอย่างยังคงสภาพเดิมและดำเนินต่อไปได้อย่างราบรื่น ด้วยตัวของมันเอง การงาน  คุณลุยงาน เข้าไปจัดการงานได้เป็นอย่างดี คุณมีศักยภาพในตัวเองสูง และพร้อมรับกับงานทุกรูปแบบ แม้ว่าวันนี้คุณต้องเจองานที่เหนื่อยสักหน่อย แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาของคุณ  ความรัก  คุณค่อนข้างเบื่อหน่ายกับความรัก ไม่อยากสนใจเท่าไหร่ อาจเป็นเพราะคุณมองว่าคนรักของคุณเอาใจยาก โน่นก็ไม่ดี นี่ก็ไม่เอา จนคุณเหนื่อยใจแล้วนะ  สีสันดันชะตา   สีที่ดีที่สุดคือสีน้ำตาล เสื้อผ้าสีน้ำตาลส่งเสริมให้คุณมีโชคมีลาภ พูดจาสื่อสารหนักแน่นชัดเจน มีเหตุผลสร้างเกียริตยศให้กับคุณ

Other Articles