Thursday, June 13, 2024

ที่สุดแห่งของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล: SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition

ของขวัญสุดพิเศษจาก SK-II ที่จะช่วยสร้างผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลให้กับคุณและคนที่คุณรักตลอดเทศกาลแห่งการให้นี้ ที่มาพร้อมกับการห่อของขวัญสุดพิถีพิถันจากญี่ปุ่นในสไตล์ ‘Furoshiki’

ช่วงปลายปีแบบนี้ สิ่งที่หลายๆ คนต้องนึกถึงก็คือเทศกาลแห่งการให้ ซึ่งบรรยากาศของความสุขนี้ยังถูกส่งผ่านมาถึงแบรนด์สกินแคร์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง SK-II ที่ได้หยิบเอาผลิตภัณฑ์ชื่อดังของแบรนด์อย่าง SK-II Facial Treatment Essence มาเติมความสนุกด้วยลวดลายของสตรีทอาร์ตที่สดใสและโดดเด่น จนกลายออกมาเป็นความพิเศษอย่าง SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition ที่มาพร้อมกับการห่อของขวัญที่พิเศษไม่แพ้กัน เพราะมันคืองานฝีมือที่รวมเอาไว้ด้วยความพิถีพิถันส่งตรงจากญี่ปุ่นภายใต้ชื่อ Furoshiki

SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition

ทางแบรนด์ SK-II สร้างความพิเศษให้กับ SK-II Facial Treatment Essence อยู่เสมอ ๆ ทุกเทศกาล และ ขวด ลิมิเตด เอดิชั่น .ทุก ๆ เทศกาลก็น่าสะสมกันอย่างยิ่ง ซึ่งในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้เลือกที่จะนำลวดลายสตรีทอาร์ต ศิลปะที่เต็มไปด้วยความสนุก สดใส และเสรีมาตกแต่งขวดสำหรับเวอร์ชั่นในช่วงปลายปีนี้ ให้สะท้อนถึงความทันสมัยที่เข้าได้กันอย่างดีกับแบรนด์ SK-II และความพิถีพิถันของแบรนด์ที่ไม่หยุดพัฒนาเพื่อมอบผิวกระจ่างใสดุจคริสตัลให้กับทุกคน

นอกจากความพิเศษที่ลวดลายบนขวดแล้ว ความโดดเด่นสำหรับ SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition ก็คงต้องเป็นผ้าห่อของขวัญ อย่าง Furoshiki โดยเข้าถึงวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ถูกสืบทอดมาอย่างยาวนานแต่กลับให้สีสันสดใสของสตรีทอาร์ตเพื่อความทันสมัย และที่สำคัญผ้า Furoshiki ก็มาพร้อมกับขวดเฉพาะซีซั่นนี้อีกด้วย การห่อของขวัญด้วยผ้าลวดลายสวยงามสามารถใช้ห่อของขวัญได้หลากหลายรูปทรง ช่วยให้คุณได้สรรค์สร้างหีบห่อของของขวัญในสไตล์ของคุณได้อย่างอิสระเสรีและแสดงความเป็นตัวคุณออกมาได้มากที่สุด และไม่นานนี้ เซเล็บบริตี้ชื่อดังอย่าง คุณพลอย หอวัง และ อินฟลูเอนเซอร์น้องใหม่ นัท โชคจินดาชัย ก็ได้นำ SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition มาห่อ Furoshiki ด้วยรูปแบบสุดเก๋ให้ทุกคนได้เห็นอีกด้วย

PITERA™ Essence Street Art Limited Edition ปีนี้มาพร้อม 3 ซีไซน์ที่ได้แรงบันดาลใจจากสตรีทอาร์ต รวมไปถึงการห่อสไตล์ ‘ฟุโรชิกิ’ (Furoshiki) ที่ช่วยทำให้ของขวัญในเทศกาลให้ครั้งนี้พิเศษยิ่งขึ้นไปอีก โดยเฉพาะกับการห่อแบบ Pitera Power Single Knot และ Giftboxing ที่เราชอบเป็นพิเศษ ซึ่งเราก็คิดว่ามันจะช่วยสร้างความประทับใจให้ผู้รับได้มากย่งขึ้นแน่นอน

การโคจรมาพบกันของความสนุกสนานและความคลาสสิคนั้น เป็นสิ่งที่เรารู้สึกมาโดยตลอดว่ามันเป็นการสะท้อนภาพของความคิดที่ก้าวหน้าไม่หยุดอยู่กับที่ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่น้ำตบระดับตำนานอย่าง SK-II Facial Treatment Essence น้ำตบที่อุดมไปด้วยพลังของพิเทร่า™ กว่า 90% ซึ่งถูกค้นพบมานานกว่า 39 ปี สารชีวภาพจากยีสต์ตัวพิเศษที่จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์และเปล่งประกายได้อย่างเต็มที่ จากเรื่องราวของมืออันอ่อนนุ่มของหญิงชราผู้หมักสาเกที่เราคุ้นเคย พร้อมด้วยประสิทธิภาพในการซึมซาบเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว ทำให้มันสามารถตรงเข้าช่วยกระตุ้นการทำงานของผิวให้เร็วขึ้นอย่างทันท่วงที และยังสามารถใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆ ได้อย่างไม่ติดขัดสังเกตุได้จากที่เราเคยรวบรวม 4 ตัวช่วยสำหรับผิวใส มีออร่า กันเอาไว้เมื่อคราวก่อน

มาสร้างให้บรรยากาศและความทรงจำที่ดี ให้เทศกาลแห่งการให้ของปีนี้ ด้วยของขวัญเพื่อผิวกระจ่างใสดุจคริสตัล SK-II PITERA™ Essence Street Art Limited Edition ในราคา 7,400 บาท โดยคุณสามารถเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์สุดพิเศษนี้ได้ที่เคาน์เตอร์ของ SK-II ทุกสาขา และ เว็บไซต์ของ SK-II ได้เลย

Brought to you by SK-II

Product reviews and opinions are solely expressed by L’Officiel Thailand

Other Articles