Saturday, November 26, 2022

4 สกินแคร์เพื่อผิวใส มีออร่า พร้อมเฉิดฉายกับไลฟ์สไตล์ New Normal

พบกับ 4 สกินแคร์และบิวตี้ทิปส์ดีๆ เพื่อผิวใสที่เราเลือกมาให้คุณโดยเฉพาะ พร้อมเผยผิวสวยกระจ่างใสต้อนรับ ไลฟ์สไตล์ New Normal

มีใครที่ยังคงกักตัวอยู่บ้านหรือ Work From Home อยู่หรือเปล่าเอ่ย? เรียกได้ว่าสถานการณ์อันตึงเครียดนั้นได้ลดความรุนแรงลงมาก คนส่วนใหญ่ก็เริ่มที่จะออกมาใช้ชีวิตข้างนอกกันมากขึ้นกับไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ อย่าง ‘New Normal’ โดยมีมาส์กเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ติดตัวชิ้นใหม่อย่างเลี่ยงไม่ได้ และอีกอย่างที่เลี่ยงไม่ได้นั่นก็คือการพบเจอกับแสงแดด รังสียูวีและมลภาวะ ปัจจัยเหล่านี้จึงสามารถทำร้ายผิวที่เราคอยบำรุงและฟื้นฟูในช่วงอยู่บ้านได้ ทั้งความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ความไม่เรียบเนียน รวมไปถึงสิวและสีผิวที่ไม่สมำเสมอจากการใส่มาส์กอีกด้วย

และสำหรับใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาผิวเหล่านี้ ก็ไม่อย่าเพิ่งกังวล! เพราะครั้งนี้เรามีเคล็ดลับง่ายๆ และสกินแคร์โดดเด่น ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียนเนียน ออ่นเยาว์ และเปล่งปลั่ง พร้อมใช้ชีวิต New Normal อย่างเฉิดฉาย

Listen to Your Skin

กุญแจสู่ทางออกของปัญหาผิวคือการบำรุงที่ตอบโจทย์และตรงจุด ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของ จุดด่างดำ ไต้ตาบวม หรือ ผิวที่มีริ้วร้อย ซึ่งวิธีกู้ผิวนั้นก็ไม่ยากเลย เพียงแค่เลือกใช้สกินแคร์ที่เหมาะสำหรับสภาพผิวของคุณ รวมไปถึงสามารถช่วยแก้ปัญหาผิวของคุณได้อย่างตรงจุด และสร้างประสบการณ์ที่มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นโดยใช้เวลาศึกษาเกี่ยวกับส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ เพราะในที่สุดแล้ว ส่วนผสมเหล่านี้คือสิ่งที่จะมอบความแตกต่างให้กับผิวได้อย่างเห็นได้ชัด และหนึ่งแบรนด์ที่เรายกให้กับส่วนผสมนั้นก็คงต้องเป็น เอสเค-ทู อุดมไปด้วยสารบำรุงและประสิทธิภาพที่สามารถพลิกฟื้นให้ผิวโกลว์ มีออร่า เราเลยได้จัดเซ็ตสกินแคร์เล็กๆ มาให้คุณได้เลือกลองใช้กัน

SK-II Facial Treatment Essence – 230ml (7,400 บาท) 

มาเริ่มต้นขั้นตอนการเตรียมผิวด้วยน้ำตบพิเทร่า™ ในตำนานอย่าง SK-II Facial Treatment Essence กับฉายา ‘มิราเคิล วอเตอร์’  ที่ทำให้เราได้ตื่นเต้นกับแพกเกจจิ้งสุดน่ารักกันไปแล้วเมื่อช่วงตรุษจีนที่ผ่านมา ส่วนผสมดาวเด่นที่อยู่ในขวดใบนี้ก็คือ PITERA™ ส่วนประกอบชีวภาพทางธรรมชาติจายีสต์สายพันธุ์พิเศษที่อุดมไปด้วยคุณค่าจากวิตามิน กรดอะมิโน และแร่ธาตุมากมาย ที่ช่วยปรับสภาพให้ผิวทำงานอย่างเป็นธรรมชาติ และบำรุงผิวด้วยปัจจัยเพื่อความชุ่มชื้นและเสริมพลังเพื่อผิวเรียบเนียน ดูกระชับ พร้อมเปล่งประกายสวยให้กับคุณได้เพียงแค่ตบเบาๆ

SK-II GenOptics Aura Essence – 50 ml (7,700 บาท)

ต่อกันด้วยสเต็ปของเอสเซนส์เข้มข้น ที่จะมาทำลายความหมองคล้ำที่เปรียบเสมือนเมฆหมอกบดบังความกระจ่างใสของผิวหน้า ทั้งในองค์รวมและจุดด่างดำเฉพาะจุด ด้วยส่วนผสมอย่าง พิเทร่า™ เข้มข้น สารสกัดจาก Prunus และส่วนผสมไบรเทนิ่งประสิทธิภาพ D-melano P3C™ ซึ่งช่วยบรรเทาความเสียหายของผิวจากแสงแดดและการก่อตัวของเมลานิน เนื้อเอสเซนส์เกลี่ยง่ายนี้ถูกลำเลียงด้วย Auto Dropper ดีไซน์เฉพาะที่จะนำปริมาณที่เหมาะสม พร้อมมอบผิวที่มีออร่า และความกระจ่างใสจากภายในสู่ภายนอก

SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age – 15 g (3,990 บาท)

สำหรับจุดต่อไปที่ต้องการความกระจ่างใสนั้นก็คือบริเวณรอบดวงตา ซึ่งเราเชื่อว่าสาวๆ หลายคนคงต้องประสบกับผิวที่แห้งกร้านเนื่องจากการใช้เวลาบนหน้าจอคอมพิวเตอร์มากขึ้นในช่วงกักตัว ลองใช้ SK-II R.N.A. Power Eye Cream Radical New Age ที่อยู่ในกลุ่ม Anti-Aging ของแบรนด์ เพราะนอกจากที่ตัวนี้จะมีส่วนผสมของพิเทร่า™ ส่วนผสมเอกสิทธิ์เฉพาะของ SK-II แล้ว อายครีมเนื้อบางเบาตัวนี้ยังคงมีนวัตกรรมล้ำค่า RNArchitect Complex ที่จะช่วยเติมเต็มความกระชับ ลดเลือนริ้วรอย และช่วยเติมความชุ่มชื้นอีกด้วย เพื่อผิวรอบดวงตาและรูปทรงของดวงตาที่สวยสมบูรณ์แบบ โดยสามารถเห็นผลได้ใน 6 สัปดาห์

SK-II Atmosphere Airy Light UV Cream SPF 50+ PA++++ – 30 g (2,700 บาท)

และขั้นตอนสุดท้ายที่สำคัญไม่ต่างกันนั้นก็คือผลิตภัณฑ์กันแดดหน้า ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งไม่ว่าจะทำกิจกรรมแบบ Indoor หรือ Outdoor เพราะมันจะทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากการทำร้ายจากแสงแดด ซึ่งครีมกันแดดตัวนี้ก็มาพร้อมกับประสิทธิภาพที่เต็มเปี่ยมในด้านนี้ ทั้งยังมีส่วนผสมของ พิเทร่า™ เพื่อเสริมความกระจ่างใส และยังมีสารสกัดจาก Opuntia Cactus ที่เติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมเนื้อผลิตภัณฑ์บางเบาและซึมไว เพื่อป้องกันความกระจ่างใสให้อยู่กับผิวเราอย่างต่อเนื่อง

อย่างที่ได้เห็นกัน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ล้วนแล้วแต่สร้างและเสริมความกระจ่างใสให้กับผิวของคุณได้ดีทั้งสิ้น ด้วยประสิทธิภาพจากส่วนผสมชั้นเลิศที่ถูกคัดสรรค์มาอย่างดี และอีกหนึ่งปัจจัยที่เราอยากให้คุณคำนึงถึงคือการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ เพราะมันก็เป็นอีกหนึ่งกุญแจสำคัญที่จะทำให้คุณสร้างผิวที่กระจ่างใส กระชับ เรียบเนียน สวยพร้อมอย่างสุขภาพดีอย่างเห็นได้ชัด

One Final Tip – Go to Bed!

เชื่อว่าหลายคนคงเคยได้ยินที่เข้าพูดกันว่า Beauty Sleep หรือ ‘การนอนพักผ่อนให้สวย’ ซึ่งสิ่งนี้คือการดูแลสุขภาพร่างกายและผิวพรรณที่ง่ายที่สุดอีกด้วย! การนอนน้อยถือว่าเป็นศัตรูตัวฉกาจที่จะยั้งวงจรการผลัดเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวหมองคล้ำ ขาดความชุ่มชื้น และเกิดให้มีริ้วร้อย พร้อมกับปัญหาไต้ตาบวมอีกด้วย นี่แหละ จึงเป็นเหตุผลที่การนอนอย่างเพียงพอเป็นปัจจัยสำคัญในการรักษาผิวพรรณให้ผิวสวย เจิดจรัส คนไหนที่นอนดึกเป็นประจำ ก็รีบปรับเวลานอนให้กลับมาเป็นปกติส่ซะ พักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 7 – 8 ชั่วโมง นอกจากนี้แล้ว เพื่อเสริมสร้างการพักพ่อนที่เต็มอิ่ม เราขอแนะนำให้หลีกเลี่ยงการใช้อุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ อย่างน้อย 1-2 ชั่วโมงก่อนเข้านอน เพื่อเพิ่มคุณภาพในการนอนหลับในแต่ละคืน เชื่อเราสิ แล้วผิวของคุณก็จะใส วิงค์ ไปกับ New Normal!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแบรนด์เอสเค-ทู ก็สามารถเข้าไปเยียมชมที่ เว็บไซต์ SK-II ได้เลย

Brought to you by SK-II

Product reviews and opinions are solely expressed by L’Officiel Thailand

Other Articles