Sunday, July 21, 2024

ทุกคำคือพรีเมียม ‘KISSYAN Charcoal BBQ’ ร้านเนื้อย่างระดับตำนานจากญี่ปุ่น

เคยเป็นไหม? เวลาทานอาหารญี่ปุ่นแบบเซ็ตแล้วรู้สึกไม่ค่อยสุดเท่าไร…‘สุด’ ในที่นี้หมายถึง ไม่อย่างใดก็อย่างหนึ่งในเซ็ตนั้นทำให้เราไม่ฟิน บางทีเจอซุปไม่กลมกล่อม กิมจิรสไม่ถึง ข้าวไม่หอมนุ่ม เนื้อสัตว์คุณภาพกลางๆ หากว่ากันตามตรงคงต้องลองไปเรื่อยจนกว่าจะถูกใจ เช่นครั้งล่าสุดที่เราไปชิมเซ็ตเนื้อของ KISSYAN Charcoal BBQ (คิชชั่น ชาร์โคล บาร์บีคิว) ร้านอาหารแห่งใหม่ซึ่งมาเปิดสาขาครั้งแรกในไทย ณ ไอคอนสยาม และพบความอร่อยที่เรียกได้ว่า ‘สุด’ จริง

KISSYAN Charcoal BBQ เป็นร้านยากินิคุในเครือ KISSYAN จากประเทศญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นรู้จักกันดีเพราะมีชื่อเสียงและประสบการณ์ด้านเนื้อมานานกว่า 50 ปีแล้ว ก่อนจะเปิดร้านและประสบความสำเร็จ จนมีสาขาในโอซาก้าทั้งหมด 7 สาขา ด้วยความที่เริ่มต้นจากร้านขายเนื้อ ความชำนาญในการคัดสรรเนื้อแต่ละส่วนและส่งตรงจากญี่ปุ่นมาที่นี่ แล้วนำมาปรุงเป็นอาหารซึ่งให้รสสัมผัสแต่ละคำ ยอมรับว่าอร่อยจริงและพรีเมียมสุดๆ โดยเฉพาะเนื้อซึ่งมีหลากหลายประเภท ความนุ่มละมุนถูกใจคนรักเนื้อตัวจริงแน่ๆ

ที่นี่มีทั้งเนื้อวากิวส่วนต่างๆ รวมไปถึงเนื้อหมู เนื้อไก่ ซีฟู้ด และเมนูอาหารญี่ปุ่นรสชาติต้นตำรับ (ยุกเกะ คัตสึ ข้าวแช่ญี่ปุ่น อุด้ง โซบะ ซุป) เมนูสไตล์เกาหลี (ข้าวยำ ไข่ตุ๋น บะหมี่ ฯลฯ) รวมแล้วกว่า 90 เมนู ทั้งแบบเซ็ตและอลาคาร์ต รังสรรค์ด้วยความเชี่ยวชาญโดยเชฟชาวญี่ปุ่น Tsunehito Nagai (ซึเนฮิโตะ นางาอิ) เชฟมืออาชีพผู้มีประสบการณ์ในร้านยากินิคุมากว่า 15 ปี

ชวนครอบครัวและก๊วนเพื่อนไปชิมความพรีเมียมกับเซ็ตเมนูพิเศษต่างๆ อาทิ TAKUMI SET (ราคา 950 บาท) ประกอบด้วย ลิ้นวัว เนื้อซี่โครง เนื้อวากิวสันนอก ข้าวญี่ปุ่น ซุป กิมจิ สลัด และผักสำหรับย่าง KIWAMI SET (ราคา 1,500 บาท) ประกอบด้วย เนื้อโกเบ เนื้อวากิวสันนอก ข้าวญี่ปุ่น ซุป กิมจิ สลัด และผักสำหรับย่าง ถ้าชอบสไตล์เกาหลีต้องลอง BULGOGI SET (ราคา 350 บาท) และเซ็ตเนื้อหมู 3 ชั้น SAMGYEOPSAL SET (ราคา 350 บาท) ประกอบด้วยข้าวญี่ปุ่น ซุป กิมจิ และผักสำหรับห่อ พร้อมเมนูอลาคาร์ตที่มีให้เลือกทั้งเนื้อหมูสันนอก PORK LOIN (ราคา250 บาท) และสันคอหมู PORK JOWL (ราคา 290 บาท) โปรโมชั่นพิเศษ! ฉลองเปิดร้าน เมื่อสั่ง TAKUMI SET รับฟรี TATAMI YAKI โอนิกิริห่อเนื้อคุโรเกะวากิว 1 ชิ้น (มูลค่า 295 บาท) ตั้งแต่วันที่ 3-31 กรกฎาคมนี้เท่านั้น

KISSYAN Charcoal BBQ โซน Rose Dining ชั้น 4 สยาม ทาคาชิมายะ, ไอคอนสยาม พร้อมรองรับลูกค้าได้ 52 ที่นั่ง และมีห้องไพรเวต 5 ห้อง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Facebook และ LINE SIAM Takashimaya

Other Articles