Tuesday, April 23, 2024

Valentino Le Noir คอลเลกชั่นสีดำล้วนในแบบฉบับของสุภาพสตรี Valentino

Valentino Le Noir คอลเลกชั่นสีดำล้วนในแบบฉบับของสุภาพสตรี Valentino

สีดำเป็นสีที่สะท้อนถึงความหรูหรา พลังอำนาจ และเป็นสีที่อยู่คู่กับวงการแฟชั่น ซึ่งในคอลเลกชั่น Valentino Le Noir ของ Valentino ได้ปิดทุกสรรพสีด้วยการเลือกใช้สีดำเป็นสีเดียวในการรังสรรค์ทั้งคอลเลกชั่นให้ออกมาสวยจนละสายตาไม่ได้

โดยในคอลเลกชั่นนี้ได้ถ่ายทอดความสวยงามผ่านความหรูหราของเนื้อผ้าตั้งแต่ผ้าเนื้อบางไปจนถึงผ้าเนื้อหนา ถูกนำมาใช้อย่างมีชั้นเชิง เราจะเห็นชุดที่จับเดรปเป็นแถบใหญ่วนทั้งตัว หรือผ้าเนื้อบาง ที่นำมาจัดเป็นริ้วสบายทั้งตัวอย่างสวยงาม ในขณะที่ชุดกลางวันยังเน้นความเพรียวของซิลูเอต ส่วนชุดราตรีกลางคืนเต็มเปี่ยมไปด้วยความสวยงามของผ้าซีทรู ที่ไม่ต้องกังวลว่าจะเปิดเผยสิ่งที่ควรปิด เพราะลีลาการออกแบบได้ทำให้ผ้าที่มีเนื้อเบาบางนั้นเป็นรูปทรงเสมือนทำงานศิลป์ขึ้นมาจากเนื้อผ้า ขณะเดียวกันยังเผยให้เห็นรูปร่างอันงดงามของผู้สวมใส่ เช่นสุภาพสตรีของ Valentino นอกจากนี้ยังใช้ชั้นเชิงของการเดรปผ้าทำให้เกิดรูปทรงชุดที่งดงามมากมายที่ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่ง Valentino ได้ทำให้สีดำกลายเป็นสีที่ทุกคนเฝ้ารอสำหรับฤดูหนาวที่จะมาถึงนี้ ลอฟฟีเซียลไม่พลาดที่จะรวบลุคไฮไลต์จากคอลเลกชั่นนี้มาให้ได้ชมกัน

ซูมดีเทลไอเท็มที่น่าสนใจ

นอกจากแฟชั่นลุคจากรันเวย์ที่สวยงามในแบบฉบับของสุภาพสตรี Valentino แล้ว ในคอลเลกชั่นนี้ยังโดดเด่นไปด้วยรายละเอียดที่ละเอียดอ่อนอย่างไม่มีที่สิ้นสุดของเครื่องประดับอันเป็นเอกลักษณ์ของเมซง ที่เผยความหมายใหม่ๆ ให้กับฤดูกาลนี้ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าที่มีงานปักดอกไม้อันประณีต เทคนิคการขึ้นรูปของหนัง การปักประดับลูกปัด เป็นต้น รวมถึงรองเท้าหนังสีดำที่ดูเก๋ทั้งในรูปแบบส้นสูงและรองเท้าบู๊ท

เซเลบริตี้

นอกเหนือจากโชว์คอลเลกชั่นของ Valentino ที่น่าสนใจแล้ว งานนี้ยังมีเหล่าดารา ทั้ง House Ambassador, Friend of House และเซเลบริตี้อื่นๆ อีกมากมายมาร่วมตบเท้าเข้าชม Valentino Le noir ในครั้งนี้

ชมโชว์เต็มๆ

Cr.IMAXTREE

อ่านต่อบทความอื่นที่น่าสนใจ

Retrofuturism คืออะไร? และมีความหมายอย่างไรต่อแฟชั่นในปัจจุบัน

ป๊อปมาร์ท (POP MART) เปิดตัวแฟล็กชิปสโตร์คอนเซ็ปต์ใหม่แห่งที่ 2 ในไทย

นี่หิ้วกระเป๋าหรือหิ้วอากาศ? เมื่อ Coperni เปิดตัว The Air Swipe Bag ที่หนักเพียง 33 กรัม


Other Articles