Saturday, July 20, 2024

เก็บตก 4 ลุคเด่นของดารา-เซเลบริตี้สาวในแฟชั่นโชว์ของ Dior คอลเลกชั่น Spring/Summer 2024 

คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าความสามารถของมาเรีย กราเซีย คิอูรี (Maria Grazia Chiuri) ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์เสื้อผ้าสตรีของ Dior สร้างความสำเร็จให้กับแบรนด์ Dior ในทุกคอลเลกชั่นที่เธอทำ โดยครั้งนี้เธอได้นำเอา “ผู้หญิง” มาเป็นแรงบันดาลใจให้กับผลงานของเธออีกครั้ง นอกจากเสื้อผ้าของ Dior คอลเลกชั่น Spring/Summer 2024 ซึ่งเป็นที่พูดถึงอย่างมาก เหล่าดารา-เซเลบริตี้มากมายจากทั่วโลกที่พร้อมกันสวมใส่เสื้อผ้าของ Dior ในคอลเลกชั่นต่างๆ มาร่วมเป็นสักขีพยานความสำเร็จครั้งนี้ก็น่าจับตามองเช่นกัน

เริ่มกันที่ จีซู (Jisoo Blackpink) เธอปรากฏตัวด้วยลุคสวยหวานปนเท่ กับชุดสูทเดรสสีดำผ้าวูลของ Dior คอลเลกชั่น Spring-Summer 2024 พร้อมกระเป๋าถือสีดำและรองเท้าบู๊ตยาวสีดำ เรียกได้ว่าเป็นการสไตลิ่งที่ลงตัว เสริมเสน่ห์ให้สาวจีซูของเราเฉิดฉายสมกับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์จริงๆ

Photo: Dior

นักแสดงสาวในตำนานอย่าง ชาร์ลีซ เทอรอน (Charlize Theron) กับลุคสวยหรูดูแพง จาก Dior Haute Couture คอลเลกชั่น Autumn-Winter 2023-24 ด้วยเสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอนสีขาวตัวโคร่ง แมตช์กับกระโปรงยาวซีทรูประดับและตกแต่งพู่ (passementerie) สีทองและคริสตัล งานฝีมือสุดประณีตเสริมความเป็นนางพญาให้ชาร์ลีซ เทอรอนจริงๆ นอกจากนี้เธอยังถือคลัตช์และสวมรองเท้าของ Dior พร้อมสวมตุ้มหู Bois de Rose ตัวเรือนสีไวท์โกลด์และประดับเพชรจาก Dior Joaillerie อีกด้วย

Photo: Dior

มาที่นักแสดงหญิงเจ้าของบทบาท “น้องวันพุธ” อย่าง เจนนา ออร์เตกา (Jenna Ortega) ที่สวมเสื้อแจ๊กเก็ตสีน้ำเงินแมตช์กับกระโปรงผ้าฝ้ายสีน้ำเงินเข้าเซ็ตจาก Dior คอลเลกชั่น Winter 2023 คู่กับเสื้อตัวในถักลูกไม้สุดเนี้ยบและบราสีดำ เสริมด้วยกระเป๋าและรองเท้าจาก Dior คอมพลีตลุคด้วยเครื่องประดับจาก Dior Joaillerie อาทิ สร้อยคอ ตุ้มหู และแหวนเพชร

Photo: Dior

และที่ขาดไม่ได้เลยกับชาวไทยอย่าง ตู ต้นตะวัน ที่เพิ่งขึ้นแท่น House Ambassador คนล่าสุดของ Dior ต้องแสดงความยินดีกับสาวตูจริงๆ และเธอก็ไม่ทำให้แฟนๆ ชาวไทยผิดหวัง เธอสวมใส่ Dior คอลเลกชั่น Winter 2023-2024 ในเสื้อเชิ้ตผ้าคอตตอนสีขาว แมตช์กับกระโปรงหนังปักเลื่อมอย่างประณีตและงดงามสไตล์ Dior พร้อมถือกระเป๋าสีดำและรองเท้าสีดำ พิเศษด้วยการเพิ่มความเก๋ของลุคด้วยเนกไทสีดำ ทำให้ลุคของ ตู ต้นตะวัน มีความขี้เล่นมากขึ้น

Photo: Dior

นอกจากนี้ยังมีดารา-เซเลบริตี้ท่านอื่นๆ ที่มาร่วมงานอีก อาทิ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ (Jennifer Lawrence), อันยา เทย์เลอร์-จอย (Anya Taylor-Joy), เรเชล เซกเลอร์ (Rachel Zegler), ดิลราบา ดิลมูรัต (Dilraba Dilmurat ) และอีกมากมาย

Other Articles