Saturday, June 3, 2023

โซเนวา ฟูชิ มัลดีฟส์ เปิดตัวเทศกาลเพื่อสุขภาพ SOUL Festival เป็นครั้งแรกในประวัติการณ์

โซเนวา (Soneva) แบรนด์รีสอร์ตระดับลักชัวรี่ชั้นนำ ร่วมกับ ออร์กานิก อินเดีย (ORGANIC INDIA) องค์กรด้านสุขภาพระดับสากล เปิดตัวเทศกาล SOUL Festival ครั้งแรกในประเทศมัลดีฟส์ เพื่อชวนให้ทุกคนหันมาใส่ใจเรื่องสุขภาพและการกินดีอยู่ดี ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – 8 ตุลาคม 2566 ณ โซเนวา ฟูชิ (Soneva Fushi) รีสอร์ตหรูที่ตั้งอยู่ในบา อะทอล เขตสงวนชีวมณฑลของยูเนสโก ซึ่งเป็นหนึ่งในหมู่เกาะที่ใหญ่ที่สุดของมัลดีฟส์ ตลอดระยะเวลาสิบวันใน 2 สัปดาห์ของการจัดงาน คุณจะได้รับประสบการณ์การเรียนรู้ด้านเวลเนสทุกรูปแบบ ทั้งแบบส่วนตัวและหมู่คณะ

โซเนวา และออร์กานิก อินเดีย ต่างเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมและการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวก มีความมุ่งมั่นที่จะดูแลความเป็นอยู่ที่ดีของผู้คนและสิ่งแวดล้อม รายได้จากการจำหน่ายบัตรจากเทศกาล SOUL Festival จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิโซเนวา และมูลนิธิออร์กานิก อินเดีย เพื่อสนับสนุนการพัฒนาโครงการที่มีผลกระทบเชิงบวกต่อทั้งสิ่งแวดล้อม สังคม และเศรษฐกิจ

“เทศกาล SOUL Festival เป็นเทศกาลที่หาได้ไม่ง่ายสำหรับการออกเดินทางเพื่อสำรวจจิตใจและร่างกายของเราไปพร้อมกับผู้เชี่ยวชาญระดับโลกทั้งด้านสุขภาพ และการฟื้นฟู” คริส เดกเกอร์ (Chris Deckker) ผู้อำนวยการเทศกาลกล่าวเสริม “ตั้งแต่การปาฐกถาพิเศษ การเสวนา ไปจนถึงเวิร์กช็อปที่จะได้ลงมือทำจริง รวมทั้งดินเนอร์แบบส่วนตัว และการผจญภัยบนเกาะอันไกลโพ้น เทศกาลนี้จะเป็นประสบการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ไม่เหมือนใครในโลก และจะจัดบนเกาะที่มีมนต์ขลังที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์”

นอกจากผู้เข้าพักจะได้เข้าร่วมกิจกรรมของเทศกาลแล้ว ยังได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนสุดพิเศษที่ โซเนวา ฟูชิ ซึ่งเป็นสถานที่ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจ มีความเงียบสงบ ทว่าทรงพลัง ความสวยงามของเกาะที่โอบล้อมด้วยน้ำทะเลสีครามจะช่วยยกระดับประสบการณ์ด้านสุขภาพของคุณ การเข้าพักในวิลล่าส่วนตัวที่สวยงามพร้อมผู้ดูแล ‘Barefoot Guardians’ ซึ่งพร้อมให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง รสชาติความอร่อยจากวัตถุดิบสดใหม่ ได้เชื่อมโยงชีวิตกับธรรมชาติอีกครั้ง รวมทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ อาทิ การปล่อยตัวไปกับซิปไลน์ผ่านป่าฝน รับประทานอาหารบนทรีท็อป (Treetop) ดำน้ำตื้นกับนักชีววิทยาทางทะเล ว่ายน้ำกับกระเบนราหู หรือนั่งชมพระอาทิตย์ตกบนหาดส่วนตัว

สำหรับแขกรับเชิญมากมายที่มาร่วมในเทศกาล SOUL Festival อาทิ ชามานี เจน (Shamini Jain) นักจิตวิทยา นักวิทยาศาสตร์ และผู้ประกอบการเพื่อสังคม ดร.เอเมอรัน เมเยอร์ (Emeran Mayer) แพทย์ระบบทางเดินอาหาร นักประสาทวิทยาศาสตร์ และผู้เขียนหนังสือ The Mind Gut Connection ชัวนา ชาพิโร (Shauna Shapiro) นักจิตวิทยาคลินิก และผู้เชี่ยวชาญด้านการฝึกสติ บรูซ ลิปตัน (Bruce Lipton) เจ้าของรางวัล Goi Peace Award และผู้แต่งหนังสือขายดี สัทวี ภควาตี สรัสวดี (Sadhvi Bhagwati Saraswati) ผู้นำทางจิตวิญญาณที่มีชื่อเสียงและนักพูดสร้างแรงบันดาลใจ โจ มาร์แช้นท์ (Jo Marchant) นักข่าวมือรางวัล และนักเขียนขายดีของสำนักพิมพ์ New York Times หลุย ชวาทซ์เบิร์ก (Louie Schwartzberg) ผู้กำกับ โปรดิวซ์ชาวอเมริกัน ดร.ลิบบี้ วีเวอร์ (Dr.Libby Weaver) นักเขียนหนังสือขายดีที่ตีพิมพ์ถึง 13 ครั้ง และผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ Bio Blends ไกอา วินซ์ (Gaia Vince) นักข่าวสายวิทยาศาสตร์ที่เคยได้รับรางวัล ดร.ลิลลีแมรี เบลเชอร์ (Dr.Lilly-Marie Blecher) แพทย์ธรรมชาติวิทยาและแพทย์แผนตะวันออก ดร.โรเบิร์ต สโวโบดา (Dr.Robert Svoboda) แพทย์อายุรเวทและนักเขียนชาวตะวันตกคนแรกที่สำเร็จการศึกษาจากวิทยาลัยอายุรเวท และอแมนดา ฮักกินส์ (Amanda Huggins) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดการความเครียด และการฝึกสติ

พบกับข้อเสนอพิเศษของโซเนวา สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมเทศกาล SOUL Festival โดยราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6,900 เหรียญสหรัฐ (2 ท่าน) ราคานี้สำหรับการพักติดต่อกันอย่างน้อย 3 คืน ราคานี้รวมบัตรร่วมเทศกาล 2 ใบ และสิทธิการเข้าร่วมโปรแกรมทั้งหมดระหว่างการเข้าพัก พร้อมวิลล่าส่วนตัวสุดหรู อาหาร 3 มื้อต่อวันในร้านอาหารที่ท่านเลือก และบริการรับ-ส่งภายในประเทศด้วยเครื่องบิน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ SOUL Festival คลิก ที่นี่

แพ็กเกจสำหรับเข้าร่วมงาน SOUL Festival คลิก ที่นี่

ดูวิดีโอเทศกาล SOUL Festival คลิก ที่นี่

Other Articles