Tuesday, March 28, 2023

บินไปช็อป 5 ห้างหรูที่ยุโรปของกลุ่มเซ็นทรัล ปังสุด! คนไทยใช้ ‘บัตรเดอะวัน’ สะสมพ้อยต์ได้

โลกออนไลน์ทำให้ชีวิตง่ายดายขึ้นก็จริง แต่คงไม่มีใครปฏิเสธว่าการได้ออกไปช็อปปิ้งในสถานที่จริงนั้นตื่นตาเร้าใจกว่า และถ้าคุณเป็นนักช็อปตัวยงของห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล คงทราบดีว่ายังมีห้างสรรพสินค้าระดับลักชัวรี่ของกลุ่มเซ็นทรัลในแถบยุโรปอีก 5 แห่ง รู้อย่างนี้แล้วก็อย่าลืมจัดคิวช็อปปิ้งไว้ในลิสต์การเดินทางด้วย เพราะมีความพิเศษยิ่งกว่า นั่นก็คือสมาชิกเดอะวันจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย ทั้งยังสามารถสะสมพ้อยต์ได้อีกด้วย

หากคุณมีแพลนเดินทางไปทำงานหรือท่องเที่ยวในแถบยุโรป ช่วงนี้ถือเป็นโอกาสเหมาะอย่างยิ่งที่คุณจะช็อปปิ้งสินค้า เพราะเป็นช่วงไฮซีซั่น และคอลเลกชั่นใหม่ๆ ก็พร้อมวางจำหน่าย โดยเฉพาะในห้างสรรพสินค้าระดับลักชัวรี่ทั้ง 5 แห่งของกลุ่มเซ็นทรัล ได้แก่ ห้างเซลฟริดเจส (Selfridges) ประเทศอังกฤษ ห้างรีนาเชนเต (Rinascente) ประเทศอิตาลี ห้างคาเดเว (KaDeWe) ประเทศเยอรมนี ห้างอิลลุม (Illum) ประเทศเดนมาร์ก และ ห้างโกลบุส (Globus) ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ห้างสรรพสินค้าทั้งหมดนี้เป็นที่รู้จักของนักช็อปทั่วโลก เพราะด้วยความเหนือระดับทั้งเรื่องของการเป็นศูนย์รวมสินค้าไฮเอนด์หลากหลายและครบครันที่สุด

Selfridges (เซลฟริดเจส)

ห้างหรูที่เคียงคู่กับชาวอังกฤษและนักท่องเที่ยวทั่วโลกมาร่วม 114 ปี โดยเปิดช็อปแรกที่ถนนออกซ์ฟอร์ดในปี 1909 ตามด้วยสาขาแมนเชสเตอร์และเบอร์มิงแฮมในเวลาต่อมา เป็นศูนย์รวมความบันเทิงมากมายที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ทั้งโรงหนัง ร้านอาหาร กระทั่งลานสเก็ตบอร์ด เรียกได้ว่าครบวงจรมากที่สุด ทำให้คว้ารางวัล ‘ห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดในโลก’ จากงาน Global Department Store Summits มาแล้วสี่ปีซ้อน ด้วยความที่เป็นผู้นำในการสร้างมุมมองประสบการณ์ใหม่ๆ ในการช็อปปิ้งให้กับลูกค้า รวมถึงยังเป็นพาร์ตเนอร์กับแบรนด์ลักชัวรี่ชั้นนำระดับโลกกว่า 500 แบรนด์ อาทิ Prada, Gucci, Dior และแบรนด์รักษ์โลกต่างๆ เซลฟริดเจสไม่เคยหยุดนิ่งที่จะสรรหาสินค้าคุณภาพดีเยี่ยม รวมทั้งสรรค์สร้างบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกิจกรรมและงานศิลปะ ซึ่งตลอดปีนี้ลูกค้าจะได้ตื่นตากับบรรยากาศการตกแต่งแบบ 2D ตามจุดดิสเพลย์ต่างๆ ทั่วห้าง และพิเศษสุดสำหรับสมาชิกเดอะวัน สามารถสั่งซื้อสินค้าผ่าน Selfridges.com ได้แล้วจากทุกที่ทั่วโลก

Rinascente (รีนาเชนเต)

ห้างที่เต็มไปด้วยสีสัน งดงามด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์อิตาเลียนคลาสสิก ได้รับสมญาว่าเป็นห้างสรรพสินค้าที่ดีที่สุดและทันสมัยมากที่สุดในอิตาลี ก่อตั้งมานานกว่า 150 ปี และมีสาขาในเมืองสำคัญ 9 แห่ง ได้แก่ คัลยารี คาตาเนีย ฟลอเรนซ์ มิลาน มอนซา พาเลอร์โม โรม ฟิอูเม โรม ทริโตเน และตูริน ตอบสนองไลฟ์สไตล์นักช็อปด้วยผลิตภัณฑ์แบรนด์เนมที่มีชื่อเสียงระดับโลก ครอบคลุมทุกหมวดสินค้า ทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แอ็กเซสเซอรี่ พร้อมบริการสุดประทับใจจาก Personal Shopper หรือจะเลือกความสะดวกสบายผ่านการแชตไลน์กับผู้ช่วยช็อปส่วนตัวชาวอิตาลีที่ Line: @RinascenteOnDemand ก็ได้

ประเดิมความพิเศษช่วงไตรมาสแรกของปีเพื่อเอาใจลูกค้า พร้อมดีลจัดหนัก อาทิ Textile Wave รวบรวมสินค้าสิ่งทอสำหรับตกแต่งบ้านหลากหลายรายการ, De Gusto Easter Edition เพลิดเพลินกับสินค้าต่างๆ ในบรรยากาศช่วงเทศกาลอีสเตอร์ นอกจากนี้ยังตื่นตาตื่นใจกับมุมสินค้าจากแบรนด์ใหม่ๆ ตลอดจนแบรนด์ชื่อดังยอดนิยม เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าทุกกลุ่ม โดยครอบคลุมทุกประเภท อาทิ Loewe, Marni x Carhartt, Nous Antwerp, Paco Rabanne, Polo Ralph Lauren, Vivienne Westwood และ Zimmermann

KaDeWe (คาเดเว)

เป็นห้างสรรพสินค้าที่มีความโดดเด่นที่สุดในเยอรมนี ทั้งยังเป็นห้างที่มีชื่อเสียงที่สุดของยุโรปอีกด้วย คาเดเวเป็นที่รู้จักมานานกว่า 100 ปี ตั้งอยู่ในกรุงเบอร์ลิน ด้วยความที่มีสินค้าครบครัน จึงทำให้กลายเป็นหมุดหมายสำคัญของเหล่านักเดินทางทั่วโลก ในแต่ละวันได้ให้การต้อนรับผู้มาเยือนนับหมื่นคน ผสานความเป็นมืออาชีพด้านบริการที่ยอดเยี่ยม และจัดเต็มทุกแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ อาทิ Balmain, Givenchy, Isabel Marant, Jacquemus, Off-White, Stella McCartney ตลอดจนสินค้าบิวตี้อย่าง Charlotte Tilbury, Byredo ที่นี่ยังมีร้านอาหารใหม่สไตล์ฝรั่งเศสสุดฮิตของนักชิมทั่วโลก ชื่อว่า The Brasserie Hélène ที่น่าแวะไปลอง

Illum (อิลลุม)

ห้างสรรพสินค้าที่ขาช็อปบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “น่าตื่นตาที่สุดในโลก” เป็นห้างชั้นนำของประเทศเดนมาร์ก ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหลวงโคเปนเฮเกน ให้บริการด้วยคุณภาพมานานถึง 132 ปี การผสมผสานสิ่งที่ดีที่สุดของแถบสแกนดิเนเวีย และแบรนด์นานาชาติชั้นนำ คือวิสัยทัศน์และหัวใจสำคัญของห้างอิลลุม นอกจากโดดเด่นเรื่องบรรยากาศการช็อปปิ้งที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังเป็นศูนย์รวมสินค้าแฟชั่น บิวตี้ งานดีไซน์ ฯลฯ รวมถึงมีบริการ Personal Shopper และ Illum on Demand ให้คุณแชตกับพนักงานผ่านทาง WhatsApp เบอร์ +45 28 93 63 19 ได้ด้วย

พบกับไฮไลต์ครึ่งปีแรกของปีนี้ในธีม Futuristic และเลือกซื้อสินค้าบิวตี้ราคาพิเศษใน Beauty campaign สำหรับสาวสายปาร์ตี้เตรียมตัวสนุกกับ Party campaign ตื่นตากับความเอ็กซ์คลูซีฟจากแบรนด์ไฮเอนด์ อาทิ Celine, IRO, Rimowa และ The Vintage Bar ที่จะมาอวดโฉมไม่ซ้ำใครในช่วงต้นปีนี้

Globus (โกลบุส)

ห้างสรรพสินค้าชั้นนำของสวิตเซอร์แลนด์ที่มีความทันสมัย ยืนหยัดมานานกว่า 125 ปี มีสาขาใน 7 เมืองสำคัญๆ ได้แก่ บาเซิล เบิร์น เจนีวา โลซานน์ ลูเซิร์น เซนต์กัลเลน และซูริก โกลบุสเป็นห้างที่ชาวสวิตเซอร์แลนด์และนักท่องเที่ยวให้การยอมรับในแง่ของความเอ็กซ์คลูซีฟ มอบประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และบริการสุดประทับใจ สาวคนไหนอยากอัพเดตสินค้าก่อนใคร หรืออยากตามเทรนด์ความสวยความงาม พร้อมส่วนลดพิเศษและกิจกรรมมากมาย ไม่ควรพลาดโปรโมชั่น Beauty Days วันที่ 23 มีนาคม – 9 เมษายน 2566 พร้อมข้อเสนอส่วนลดสุดพิเศษและกิจกรรมอีกมากมาย

พบกับแบรนด์ใหม่ๆ หลากหลายหมวดหมู่ และแบรนด์แฟชั่นชั้นนำ อาทิ Acne Studios, Comme des Garçons, Jil Sander, Loewe, Maison Margiela และ Proenza Schouler ภายในเดือนมีนาคมนี้แน่นอน

ตลอดทั้งปี 2566 คนไทยที่แวะไปเยือนห้างหรูในยุโรปของกลุ่มเซ็นทรัลจะได้รับเอกสิทธิ์เต็มพิกัดเหนือใคร และพิเศษยิ่งกว่านั้น ‘ลูกค้าคนไทยที่เป็นสมาชิกเดอะวัน’ จะได้รับสิทธิเอ็กซ์คลูซีฟ ตามรายละเอียดต่อไปนี้

  • สะสมคะแนนเดอะวัน เมื่อช็อปปิ้งที่ ห้างรีนาเชนเต (Rinascente) ทุกสาขา, ห้างคาเดเว (KaDeWe) ทุก 1 ยูโร เท่ากับ 1 คะแนน ห้างอิลลุม (Illum) ทุก 7.5 โครนเดนมาร์ก เท่ากับ 1 คะแนน และห้างโกลบุส (Globus) สาขาซูริก เจนีวา และ ลูเซิร์น ทุก 1 ฟรังก์สวิส เท่ากับ 1 คะแนน
  • ส่วนลด 10% สำหรับสินค้าร่วมรายการ เพียงแสดง The 1 APP
  • รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน ที่ร่วมรายการ (ระยะเวลาถึง 31 ธันวาคม 2566)
  • บริการพิเศษเฉพาะสมาชิกเดอะวัน เอ็กซ์คลูซีฟ เช่น บริการผู้ช่วยช็อปปิ้งส่วนตัว, บริการห่อของขวัญ, Fast Track ในการขอคืนภาษี (Tax Refund) และบริการส่งของถึงโรงแรมที่พัก

Other Articles