Thursday, June 13, 2024

เปิดแล้ว! บูทีคใหม่ของ Nespresso ใจกลางสุขุมวิท ณ EmQuartier ให้คอกาแฟเปิดประสบการณ์ใหม่ ผ่านร้านอันอบอุ่น

สำหรับคอกาแฟ เรียกได้ว่าคงไม่มีอะไรดีกว่าการที่ตื่นมาแล้วได้ดื่มด่ำกับกาแฟอันแสนความหอมกรุ่นและรสชาติอันเลิศรส ดังนั้น Nespresso (เนสเพรสโซ) ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องชงกาแฟชนิดแคปซูลระดับพรีเมียมได้เปิดตัวบูติกสาขาใหม่ เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองในย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท ณ ห้างสรรพสินค้า EmQuartier ที่จะมอบประสบการณ์ในการดื่มกาแฟระดับพรีเมียม และให้ทุกคนได้สัมผัสกับนวัตกรรมจากเครื่องชงกาแฟรุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมทดลองชิมกาแฟรสชาติโปรดจาก Tasting Bar ที่คอยต้อนรับคอกาแฟทุกท่านให้ซื้อแคปซูลกลับไปควบคู่กับสูตรกาแฟที่คุณสามารถทำเองต่อได้ที่บ้านในแต่ละวัน

เมื่อคุณได้มาถึงเนสเพรสโซบูติกสาขาใหม่นี้คุณจะได้เห็นบรรยากาศร้านอันอบอุ่น ที่ตกแต่งด้วยเฉดสีน้ำตาลเข้มและสีน้ำตาลทอง สะท้อนประสบการณ์การดื่มกาแฟเข้มข้นพร้อมเครมม่าได้เป็นอย่างดี โดยแต่ละโซนของเนสเพรสโซบูติก ถูกออกแบบมาเพื่อให้บริการตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น โซน Recycling and Circularity ที่ตอกย้ำความผูกพันธ์ระหว่างแบรนด์และสิ่งแวดล้อม แฟนๆ จะรู้กันดีว่าเนสเพรสโซยังตอกย้ำเจตนารมณ์ในการ “สร้างคุณค่าที่ไม่รู้จบ” ผ่านการออกแบบที่สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นที่แบรนด์มีต่อการสร้างความยั่งยืน ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการดำเนินธุรกิจของเนสเพรสโซ โดยได้เลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อย่างโต๊ะที่ผลิตจากกากกาแฟของเนสเพรสโซ และเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่มาจากโครงการการปลูกป่า 100% ซึ่งผ่านการรับรองตามมาตรฐานการจัดการป่าไม้ขององค์กรระหว่างประเทศอย่าง FSC (Forest Stewardship Council) 

ตามมาด้วย  โซน Product and Eco-Credentials ที่บอกเรื่องราวและนำเสนอสินค้าของเนสเพรสโซทั้งสองProduct Line ได้แก่ เครื่องชงกาแฟ แคปซูลกาแฟ และแอกเซอซอรี่ จาก Original Line และ VERTUO Line 

และขาดไม่ได้เลยคือโซน Sustainable and Farming ที่ยึดหลักในการสร้างแรงบันดาลใจที่จะมุ่งเน้นเรื่องความยั่งยืนของสิ่งแวดล้อม ด้วย Window To Farm จอแสดงภาพไร่กาแฟของเนสเพรสโซ และจะเปลี่ยนสีไปตามช่วงเวลาในแต่ละวัน ทำให้ลูกค้าทุกท่านที่เดินเข้ามาจะได้รับความรู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติและเพลิดเพลินกับการจิบกาแฟรสเลิศได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุดในบริเวณ Tasting Bar 

“จากที่เนสเพรสโซได้รับผลตอบอย่างดีในการเปิดบูติกสาขาใหม่ในประเทศไทย จึงอยากตอบสนองความต้องการคนเมืองที่ชื่นชอบในกาแฟของเนสเพรสโซ โดยการเปิดบูติกในย่านธุรกิจอย่างสุขุมวิท เพื่อยกระดับการดื่มกาแฟให้เหนือไปอีกขั้นผ่านการตกแต่งด้วยบรรยากาศที่พรีเมียมแต่ยังคงอบอุ่น พร้อมผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟที่จะช่วยแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และนำเสนอประสบการณ์การดื่มกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์ในรูปแบบของเนสเพรสโซอีกด้วย” กล่าวโดยคุณ อมรทิพย์ วัชรีวงศ์ ณ อยุธยา ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ของเนสเพรสโซ

แฟนๆ เนสเพรสโซสามารถร่วมสัมผัสประสบการณ์ในการดื่มกาแฟแบบพรีเมียมด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้ที่เนสเพรสโซบูติกสาขาEmQuariter และสามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมของเนสเพรสโซได้ที่ช่องทางออนไลน์ของเนสเพรส ประเทศไทยนะคะ

Other Articles