Thursday, December 8, 2022

อีกขั้นของความเป็น ‘BOSS’ กับ BOSS Bottled Parfum

เพราะการเป็น ‘BOSS’ ไม่ใช่แค่การกระทำแต่มันคือคาแรคเตอร์ น้ำหอมเพื่อสุภาพบุรุษสุดไอคอนิคอย่าง BOSS Bottled กลับมาอีกครั้งพร้อมกับมาดใหม่ในรูปแบบ Parfum ที่มีเสน่ห์และมีระดับมากขึ้นกว่าเดิม

หนึ่งความโดดเด่นของน้ำหอมที่มีเสน่ห์อย่างเหลือล้น ก็คือคาแรคเตอร์ที่ถูกถ่ายทอดออกมาอย่างชัดเจน กลายมาเป็นเครื่องบ่งชี้ความเป็นตัวเองของแต่ละคนได้อย่างน่าสนใจ  ไม่เว้นเเต่น้ำหอมที่เราจะพูดถึงวันนี้อย่าง BOSS Bottled Parfum หนึ่งในน้ำหอมของสุภาพบุรุษรุ่นใหม่จาก BOSS

ผู้ชายในแบบฉบับของ BOSS นั้นถูกตีความอย่างแตกต่างกันผ่านกาลเวลา แต่หนึ่งคาแรคเตอร์ที่ไม่เคยหายไป คือความโดดเด่นและเป็นตัวเองอย่างมั่นใจ ซึ่งถูกรังสรรค์ให้หนักแน่นและร่วมสมัยขึ้นในกลิ่นหอมอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ของ BOSS Bottled Parfum สะท้อนภาพของชายหนุ่มหัวสมัยใหม่ ที่มีความคิดและดำเนินชีวิตในแบบของตัวเอง เขารู้ว่าเขาต้องการอะไร พร้อมทั้งเชื่อในสัญชาติญาณอันแรงกล้า และจะเริ่มสร้างสิ่งที่ต้องการด้วยตนเองโดยที่ไม่รอพึ่งโชคชะตา ไม่ว่าเขาจะทำอาชีพใด หรืออยู่ที่ไหนของโลกก็ตาม

BOSS Bottled Parfum เป็นผลงานรังสรรค์ของ Annick Ménardo และ Suzy Le Helley ที่มอบความเข้มข้นขั้นสูงสุดของน้ำหอมให้กับกลิ่นหอมระดับไอคอนิคของแบรนด์ ออกมาเป็นโทนกลิ่นแบบวู้ดดี้แอมเบอร์น่าหลงใหล ประเดิมด้วยกลิ่นอันมีชีวิตชีวาและเผ็ดร้อนของส้มแมนดารินและน้ำมันกำยาน ก่อนจะนำเข้าสู่กลิ่นอันเป็นหัวใจหลักอย่างสารสกัดเข้มข้นของ rare orris และ fig tree root accord ก่อนจะปิดท้ายด้วยเบสโน๊ตในโทนวู้ดดี้ลุ่มลึกอย่าง cedarwood essence และ vegetal leather accord เพิ่มกลิ่นอุ่นอันเป็นซิกเนเจอร์ของน้ำหอมตระกูลนี้ ไปพร้อมกับการสร้างความติดทนนานบนผิว

อีกหนึ่งความโดดเด่นของ BOSS Bottled Parfum คือขวดทรงซิกเนเจอร์ที่ครั้งนี้มาในโทนสีดำสนิทเคร่งขรึมกับเนื้อสัมผัสที่มันวาวอย่างมีระดับพร้อมฝาสีดำ เพิ่มคาแรคเตอร์ที่หลากหลายด้วยกล่องสีดำเช่นเดียวกัน แต่มาในเนื้อสัมผัสแบบแมตต์สกรีนชื่อแบรนด์ในโทนสีทอง เก็บรายละเอียดความเป็น BOSS ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คุณเองก็สามารถร่วมเป็น BeYourOwnBoss กับ BOSS Bottled Parfum ขนาด 100 ml และ 50 ml ได้แล้ววันนี้ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และ สามารถซื้อออนไลน์ได้แล้วที่ LazMall https://bit.ly/3fZXHxF

Writer: Chayanon Chongprasert 

Other Articles