Thursday, September 29, 2022

OMEGA เรือนเวลาใหม่เพื่อสไตล์ที่สมบูรณ์แบบในแบบของคุณ 

Constellation เรือนเวลาล่าสุดจาก OMEGA โดดเด่นด้วยหน้าปัดสีสันสดใส สะท้อนนิยามของสาวยุคใหม่ผ่านมุมมองของเวลาได้อย่างลงตัว

นอกจากเครื่องประดับที่เปรียบดั่ง ‘ฟินิชชิ่งทัช’ แล้ว นาฬิกาก็มีความหมายต่อผู้หญิงยุคใหม่ไม่ต่างกัน โดยเฉพาะผลงานใหม่ๆ ในยุคปัจจุบันที่โดดเด่นทั้งในเรื่องของฟังก์ชั่นและการสร้างสรรค์อย่างประณีตงดงาม และที่มากกว่านั้นก็คือ นาฬิกายังสะท้อนทัศนคติและตัวตนด้วย คล้ายกับว่า You are what you wear  

สำหรับปี 2022 นี้ OMEGA แบรนด์นาฬิกาชั้นนำของสวิสได้นำคอลเลกชั่น Constellation มาตีความใหม่ โดยคอลเลกชั่นนี้ถือเป็นหนึ่งรุ่นที่อยู่ในใจผู้หญิงทั่วโลกเสมอ และถือเป็นตัวแทนของแบรนด์ OMEGA ในด้านความเที่ยงตรง อีกทั้งชื่อที่ถูกตั้งขึ้นโดยได้รับแรงบันดาลใจจากหมู่ดาวบนท้องฟ้าและสื่อถึงหอดูดาวซึ่งทำหน้าที่ตรวจสอบความเที่ยงตรงของนาฬิกาในสมัยอดีต เพราะฉะนั้นไม่ว่าสไตล์ของคุณจะคลาสสิก ทันสมัย เก๋ไก๋ หรือเฟมินีน  รับรองว่านาฬิกาใหม่ล่าสุดประจำปีนี้ย่อมที่เหมาะกับตัวตนของคุณอย่างแน่นอน

Constellation Quartz 28mm

เผยเสน่ห์อ่อนหวานแบบเฟมินีนด้วย Constellation Quartz 28mm เรือนเวลาที่สวมใส่ง่ายในชีวิตประจำวัน ตัวเรือนขนาดเล็กดูเฟมินีนและตกแแต่งหน้าปัดด้วยเฉดสีพาสเทลสุดละมุน โดยมีให้เลือก 4 สี คือ บลัชโรส, แพทซูลีบลอสซัม, เซเลสเชียลบลู และกรีนมัทฉะ ตัวเรือนและสายผลิตจากสเตนเลสสตีลและติดตั้งด้วยชุดเข็ม  หลักชั่วโมง และเครื่องประกอบอื่นๆ ที่ทำจากไวท์โกลด์ 18K

นาฬิกา Constellation Quartz 28mm ขับเคลื่อนด้วยกลไกควอตซ์ OMEGA Calibre 4061 ฝาหลังประดับด้วยเหรียญ Constellation Observatory  ซึ่งเป็นภาพหอดูดาวระดับไอคอนิกที่ล้อมรอบด้วยผืนฟ้าที่ประดับด้วยดาวแปดดวงขัดเงาที่กลายเป็นสัญญะ สื่อถึงรางวัลด้านความเที่ยงตรงมากมายที่ OMEGA ได้รับในช่วงทศวรรษที่ 30 และ 40

Constellation Aventurine

Constellation Aventurine Co-Axial Master Chronometer 29mm นี้ถือได้ว่าเป็นทั้งเรือนเวลาและจิวเวลรี่ในเรือนเดียว ตัวเรือนขนาด 29 มม. ในสไตล์เลดี้ แต่ดูเก๋ไก๋ทันสมัยด้วยเฉดสี ซึ่งมีทั้งสีแดง เขียว และน้ำเงิน อีกทั้งหน้าปัดยังประดับด้วยหินอะเวนจูรีนที่ธรรมชาติสรรสร้าง ทำให้ทุกเรือนมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและจะไม่มีนาฬิกาเรือนใดในคอลเลกชั่น Constellation ที่มีหน้าปัดเหมือนกันเลย

นาฬิกา Constellation Aventurine นี้ทำงานด้วยกลไกอัตโนมัติ Co-Axial Master Chronometer Calibre 8700 หรือ 8701 สำหรับรุ่นตัวเรือนทองล้วน ซึ่งได้รับรองมาตรฐาน Master Chronometer ซึ่งเป็นมาตรฐานความเที่ยงตรงที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรมผู้ผลิตเรือนเวลาสัญชาติสวิส โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติต้านทานสนามแม่เหล็กได้ถึง 15,000 เกาส์ เสริมความสวยงามด้วยดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์และการตกแต่งสุดประณีต 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรือนเวลาเหล่านี้ได้ที่บูติก OMEGA

สาขา เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โทร. 02-160-5959

และสาขา สยามพารากอน โทร. 02-129-4878


Other Articles