Sunday, October 2, 2022

N°1 de CHANEL สกินแคร์เพื่อผิวอ่อนเยาว์และมีชีวิตชีวาที่เราอยากให้คุณได้ลอง

พบกับ 2 ตัวช่วยที่เราขาดไม่ได้กับ Revitalizing Serum และ Revitalizing Cream เพื่อผลลัพธ์ผิวสวยมีชีวิตชีวา ด้วยสารสกัดอันทรงประสิทธิภาพจากดอกคามีเลียสีแดงสด

คงจะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตากันมาตั้งแต่ต้นปี กับสกินแคร์กลุ่มใหม่ของ CHANEL ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสีแดงสดสะดุดตาอย่าง N°1 de CHANEL สกินแคร์ที่ถูกสร้างขึ้นสำหรับฟื้นคืนความมีชีวิตชีวาให้กับทั้งผิวหน้าและจิตใจ ด้วยสารสกัดจากดอกคามีเลียแดงสดสายพันธุ์ ‘The Czar’ อันทรงประสิทธิภาพ รวมไปถึงกลิ่นหอมอ่อนๆ จากนักปรุงน้ำหอมอันเลื่องชื่อของแบรนด์ ตอบรับกับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันที่เต็มไปด้วยความเร่งรีบ พร้อมกับมลภาวะที่มากขึ้น รวมไปถึงความเคร่งเครียดที่มีมากขึ้นเช่นกัน 

สิ่งที่ประทับใจเราอย่างมากหลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม  N°1 de CHANEL อย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่เปิดตัวในเดือนมกราคมจนถึงปัจจุบัน ก็คือผลลัพธ์ของผิวที่มีชีวิตชีวาขึ้นอย่างชัดเจน เริ่มตั้งแต่ความเรียบเนียนของผิวที่สม่ำเสมอกันทั่วทั้งใบหน้า อีกทั้งยังรู้สึกถึงความตึงกระชับโดยเฉพาะกับรูขุมขนที่เล็กลงจนสังเกตได้ พร้อมทั้งยังให้ผลลัพธ์ผิวในองค์รวมที่เปล่งปลั่งและอิ่มเอิบแลดูสุขภาพดี และเรายังชอบกลิ่นหอมและเนื้อสัมผัสที่ผ่อนคลาย ทำให้การบำรุงผิวของเราในแต่ละวันนั้นเป็นช่วงเวลาที่มีความสุขทั้งกับผิวและจิตใจ  

นอกจากเราแล้ว เราเชื่อว่าอีกหลายๆ คนคงได้พุ่งตัวไปในหน้าเว็บไซต์หรือเคาน์เตอร์ของ CHANEL และคงจะได้เห็นสมาชิกอันละลานตาของ  N°1 de CHANEL เรียงรายกันอยู่อย่างสวยงาม และท่ามกลางดิสเพลย์สวยงามนั้น มี 2 สกินแคร์ดาวเด่นที่เรากำลังจะพูดถึงและแนะนำคุณในวันนี้ อย่าง Revitalizing Serum และ Revitalizing Cream รวมอยู่ด้วย

N°1 de CHANEL Revitalizing Serum ถือเป็นนางเอกของสกินแคร์ไลน์นี้เลยก็ว่าได้ ด้วยความเข้มข้นของสารสกัดจากดอกคามีเลียสีแดงที่มีอยู่สูงด้วยรูปแบบเซรั่ม จึงสามารถตรงเข้าช่วยฟื้นคืนชีวิตเซลล์ผิวที่หยุดทำงานก่อนเวลา ให้กลับมาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพอีกครั้งหนึ่ง เพราะถ้าหากเซลล์ผิวเหล่านี้หยุดทำงานไป มันมักจะส่งสัญญาณสู่เซลล์ผิวรอบข้างให้หยุดทำงานไปด้วยในวงกว้าง เป็นต้นเหตุของความร่วงโรยของผิวก่อนเวลาอันควร ทำให้ผิวไร้ซึ่งความมีชีวิตชีวาและก่อให้เกิดปัญหาผิว อาทิ ริ้วรอย, ความแห้งกร้าน และความหย่อนคล้อยเร็วยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่าเป็นสัมผัสแรกที่เราประทับใจกับเนื้อเซรั่มใสมาพร้อมกับน้ำหนักที่เบาสบายผิว ซึ่งจะถูกดูดขึ้นมาในปริมาณที่พอเหมาะด้วยกลไกดร็อปเปอร์ที่ถูกออกแบบไว้อย่างดีติดกับบริเวณฝาขวด ที่แค่เพียงหมุนขึ้นและดร็อปลงบนฝามืออย่างง่ายดาย โดยเซรั่มชิ้นนี้สามารถอยู่ในขั้นตอนของกิจวัตรการบำรุงผิวของคุณได้ทั้งในช่วงเช้าและกลางคืน

ส่วน N°1 de CHANEL Revitalizing Cream มาพร้อมกับเนื้อสัมผัสที่นุ่มละมุน เนื้อครีมสีขาวยังคงประกอบไปด้วยสารสกัดจากดอกคามีเลียสีแดงเช่นเดียวกันกับเซรั่มและผลิตภัณฑ์อื่นๆ ในกลุ่มสกินแคร์นี้ ถึงแม้จะเรียกตัวเองว่าครีม แต่เนื้อสัมผัสนั้นไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักผิวแต่อย่างไร อีกทั้งยังซาบซึมลงสู่ผิวอย่างง่ายดาย  พร้อมกับอีกจุดเด่นที่บรรจุภัณฑ์ที่สามารถถอดรีฟิลได้ สะท้อนความใส่ใจใน ‘ความยั่งยืน’ อีกหนึ่งความโดดเด่นของกลุ่มสกินแคร์  N°1 de CHANEL

Writer : Chayanon Chongprasert 

Photographer : Napat Gunkham

Stylist : Piphacha Vonpiankul

Other Articles