Wednesday, August 10, 2022

World and World Elite Mastercard® บัตรเดียวที่มอบอภิสิทธิ์ได้อย่างครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์

ถ้าไลฟ์สไตล์ของคุณนอกเหนือจากการทำงานแล้วยังมีอีกหลากหลายกิจกรรมในชีวิตให้เอ็นจอย ทั้งการตระเวนหาร้านนั่งชิลเอาต์เก๋ๆ หรือการใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขกับมื้ออาหารสุดพิเศษ ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิคกับเครื่องดื่มแก้วโปรด เพลิดเพลินกับการช็อปปิ้ง เปิดประสบการณ์สุดตื่นตาไปกับสถานที่ท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ ขณะเดียวกันก็เป็นคนรักสุขภาพตัวยง ชื่นชอบการออกกำลังกายเป็นที่สุด ในนาทีนี้คงจะไม่มีอะไรที่คู่ควรกับไลฟ์สไตล์คุณเท่ากับการมีบัตรเครดิตมาสเตอร์การ์ดติดตัวไว้สักใบอีกแล้ว!

World and World Elite Mastercard® บัตรเครดิตที่ได้รับการยอมรับจากแวดวงบุคคลมีระดับ ทั้งผู้บริหารระดับสูง นักธุรกิจ เซเลบริตี้ และบุคคลชั้นนำในวงสังคม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ที่ใช้จ่ายแบบ contactless พร้อมมอบประสบการณ์เหนือบัตรทั่วไป ด้วยสิทธิประโยชน์มากมายและครอบคลุมบริการที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสิทธิประโยชน์กับมื้อโปรดของคุณ เพลิดเพลินไปกับบุฟเฟต์ เซ็ตอาหาร หรือเซ็ตน้ำชายามบ่าย ณ ห้องอาหารหรูของโรงแรมชั้นนำในกรุงเทพฯ ที่ร่วมรายการ อาทิ Lunch Buffet มา 4 จ่าย 3 ที่ห้องอาหาร Lord Jim’s โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ พร้อมส่วนลด 10% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ Mandarin Oriental Shop ส่วนลดพิเศษแก่ผู้ถือบัตร World and World Elite Mastercard® ที่ห้องอาหาร FLAVORS โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ห้องอาหาร RED OVEN โรงแรมโซ แบงคอก JW Café โรงแรมเจดับบลิว แมริออท กรุงเทพฯ ห้องอาหาร Goji Kitchen + Bar โรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค The Orchid Café โรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท Voila โรงแรมโซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท และ Viu โรงแรมเดอะ เซนต์ รีจิส กรุงเทพฯ และห้องอาหารชื่อดังที่ร่วมรายการอีกมากมาย

นอกจากนี้ผู้ถือบัตรจะได้รับเอกสิทธิ์พิเศษที่ประมาณค่าไม่ได้กับโครงการ Priceless Bangkok ณ สถานที่ท่องเที่ยวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ ล่องเรือดินเนอร์แม่น้ำเจ้าพระยาสุดหรูกับ Pruek Cruise ชมบรรยากาศยามเย็นก่อนพระอาทิตย์ตกและวิวอันงดงามของกรุงเทพมหานคร ดื่มด่ำกับความสวยงามเหนือกรุงเทพมหานครแบบพาโนรามา 360 องศาของ Mahanakhon Skywalk จุดชมวิวบนดาดฟ้าที่สูงที่สุดในประเทศไทยที่ทอดตัวอยู่บนชั้น 78 ของตึก King Power Mahanakhon พร้อมสัมผัสทัศนียภาพที่สวยงาม ผนวกกับทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาที่แบ่งมหานครแห่งนี้เป็นสองฝั่ง

และถ้าคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่ชีพจรลงเท้าชอบเดินทางท่องเที่ยวเพื่อเสาะหาแรงบันดาลใจใหม่ๆ คุณจะหลงรักและว้าวไปกับแพ็กเกจพิเศษและสิทธิส่วนลดที่เพิ่มขึ้นกับการพักผ่อนเหนือระดับ อาทิ การพัก 3 คืน จ่ายแค่ 2 คืน ตลอดจนการอัพเกรดห้องพักจากโรงแรมและรีสอร์ตที่ร่วมรายการ รวมถึงโรงแรมในเครือบันยันทรี โรงแรมอลีนตา หัวหิน เครือโรงแรมโอ๊ควูด โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา พร้อมเพลิดเพลินไปกับสิทธิพิเศษต่างๆ ทั้งการอัพเกรดห้องพักการขยายเวลาเช็คอิน-เช็คเอาต์ได้มากกว่าใคร รวมถึงสิทธิประโยชน์อื่นๆ กับ GHA DISCOVERY – Loyalty Program ที่มอบสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า อาทิ Fast Track โดยมอบประสบการณ์การเข้าพักอันเป็นเอกลักษณ์กับแบรนด์พันธมิตรชั้นนำทั่วโลก

คนรักสุขภาพจะต้องประทับใจในสิทธิประโยชน์สุดคุ้มและล้ำค่า กับโปรแกรมดูแลสุขภาพที่ออกแบบเป็นพิเศษโดย คริส เฮมส์เวิร์ธ บนแอป ‘Centr’ ให้คุณเป็นสมาชิกฟรี 1 ปี สะดวกง่ายดายโดยไม่ต้องเดินทาง ด้วยการรับคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Digital Health Xtra สำหรับผู้ถือบัตร World Elite Mastercard® สามารถรับคำปรึกษาผ่านวิดีโอแช็ตได้ง่ายๆ ทาง MyDoc เพื่อปรึกษาอาการ ตลอดจนขอใบรับรองแพทย์ นอกจากนี้สนามกอล์ฟในเอเชียและทั่วโลกยังมอบสิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการตีกอล์ฟ ไม่ว่าจะเป็นส่วนลด 50% ในการออกรอบแก่ผู้ถือบัตร World Mastercard® หรืออภินันทนาการฟรีค่าออกรอบแก่ผู้ถือบัตร World Elite Mastercard®

ผู้ถือบัตร Mastercard® World and World Elite หมดกังวลเมื่อใช้บัตรเครดิตผ่านบริการ Mastercard ID Theft ProtectionTM ซึ่งเป็นระบบความปลอดภัยที่ให้คุณติดตามความเคลื่อนไหวในการใช้บัตรฯ ทุกครั้ง โดยได้รับการแจ้งเตือนทันทีในกรณีมีการฉ้อโกงข้อมูลส่วนบุคคล ยกระดับการใช้ชีวิตที่เหนือกว่าไปกับบัตร World and World Elite Mastercard® บัตรเครดิตที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลก ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ที่คุณต้องการได้อย่างครบครัน และเป็นบัตรเดียวที่คุณสามารถมอบความไว้วางใจได้ร้อยเปอร์เซ็นต์

ดูรายละเอียดและสิทธิประโยชน์อื่นๆ จาก World and World Elite Mastercard® เพิ่มเติมได้ที่ https://specials.priceless.com/th-th/affluentCampaign

Editor’s Note

เปิดประสบการณ์การใช้ชีวิตเหนือระดับกับบัตร World and World Elite Mastercard®

“เป็นบัตรเครดิตที่ได้รับการยอมรับจากบุคคลในแวดวงชั้นสูง ตลอดจนคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ไฮเอนด์ด้วยสิทธิประโยชน์เหนือระดับที่ครอบคลุมทุกกิจกรรม ทั้งการช็อปปิ้ง รับประทานอาหาร เดินทางท่องเที่ยว เล่นกีฬา การดูแลสุขภาพและอีกมากมายที่มาควบคู่กับเอกสิทธิ์เหนือระดับ พร้อมข้อเสนอที่พิเศษยิ่งขึ้น ทำให้บัตร World and World Elite Mastercard® โดดเด่นชนิดที่ว่าใครไม่อยากเอาต์ ห้ามพลาด!”

Other Articles