Friday, July 1, 2022

รวมทุกโมเมนต์! ที่สุดของลุคหน้าผมบนพรมแดงงาน Grammys Awards

ดาวเด่นของวงการเพลงคนไหนจะมาพร้อมกับลุคหน้าผมปังๆ กันบ้าง…ไปดูกันค่ะ

หลังจากที่เราได้ชมงานประกาศรางวัลใหญ่ของวงการภาพยนตร์กันไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว มาถึงสัปดาห์นี้ก็เป็นคราวของงานประกาศรางวัลใหญ่ของวงการดนตรีอย่าง Grammys Awards กันบ้าง และแน่นอนหล่ะ ว่าเหล่าศิลปินที่ตกเท้าเข้าร่วมงานนั้นก็ต่างจัดเต็มในลุคของตัวเองมาอย่างแน่นอน วันนี้ลอฟฟีเซียลบิวตี้เลยขอรวมลุคหน้าผมสุดปังจากพรมแดงงานประกาศรางวัลครั้งนี้มาให้ชมกัน จะมีลุคของใครบ้าง ไปดูกันเลย

Doja Cat

ประเดิมกันด้วยสาวเปรี้ยวอย่าง Doja Cat กับลุคสุดโดดเด่นกับเมกอัพโทนนู้ด ที่มาพร้อมกับอายเมกอัพคัดเบ้าชัดเจน และขอบปากสวยงาม แมชต์เข้ากับผมบ๊อบหน้าม้าสีบลอนด์เพิ่มลูกเล่นด้วยการเกล้าขึ้นครึ่งหัวและจัดทรงที่ให้อารมณ์พังค์ๆ ตัดอารมณ์กับชุด Versace ของเธอได้อย่างดี

Dua Lipa

อีกหนึ่งสาวบลอนด์บนพรมแดงปีนี้ โดยเธอเลือกลุคหน้าผมที่ให้อารมณ์เซ็กซี่ กับเมกอัพในโทนสีกุหลาบลุ่มลึก โดดเด่นที่บริเวณริมฝีปาก แมชต์เข้ากับผมบลอนด์มีออมเบรย์ที่โคนตรงยาวสลวย เข้ากับชุดแนว fetish ของ Versace ที่เธอเลือกมาสวมใส่ จะว่าไปลุคนี้ก็ทำให้นึกถึง Donatella Versace เหมือนกันนะคะ

Megan Thee Stallion

สำหรับพรมแดงงาน Grammys ปีนี้ แรปเปอร์สาวสุดฮ็อตในนาทีนี้อย่างสาว Megan ยังคงเลือกแต่งซิกเนเจอร์ลุคของเธอ ด้วยอายเมกอัพที่ดึงหางตาออกเพิ่มความเฉี่ยวอย่างชัดเจน พร้อมกับริมฝีปากอวบอิ่มสีนู้ด แต่ครั้งนี้ต่างจากงานออสการ์ตรงที่เธอเลือกแมชต์เมกอัพลุคนี้เข้ากับผมตรงยาวสีดำขลับ สวยเย้ายวนมากๆ

Lady Gaga

เรียกได้ว่าคงจะเป็นยุคที่เราได้เห็น Lady Gaga ในลุคเนี๊ยบกิ๊งมากยิ่งขึ้น หลังจากที่เคยสร้างลุคสุดไอคอนิคไว้มากมายบนพรมแดงงาน Grammys เมื่อช่วงที่เธอพึ่งเข้าวงการ ในปีนี้กาก้ามาในเมกอัพสุดเรียบหรู กับอายไลเนอร์เส้นใหญ่คม กับอายแชโดว์สีทอง พร้อมกับริมฝีปากสีโทนโอลโรส ปิดท้ายด้วยผมเกล้าขึ้นที่มีลูกเล่นด้วยการขดม้วนที่จัดวางมาอย่างถูกที่ถูกทาง เพิ่มความมีระดับให้กับลุคนี้ได้อย่างดี

Olivia Rodrigo

อีกหนึ่งสาวที่เป็นดาวเด่นของงานในปีนี้ นักร้องสาวมาแรงอย่าง Olivia มาในลุคสวยใสสมวัย กับเมกอัพเบาๆ ในโ?นสีคอรัล โดดเด่นด้วยอายไลเนอร์แคทอายสุดเฉี่ยว พร้อมกับผมม้วนลอนใหญ่คลายๆ สวยพร้อมขึ้นรับรางวัลรัวๆ ไปเลยค่ะ

Hailey Bieber

ถือเป็นงานแรกที่เราได้เห็นเธอหลังประสบปัญหาสุขภาพ และก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง เพราะสาว Hailey มาในลุคที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความโลกวและออร่าเปล่งปลั่ง โดยเฉพาะกับพวงแก้มสีคอรัลสวย เป็นการกลับมาออกสื่อที่น่าปลื้มใจจริงๆ

Michelle Zauner

อีกหนึ่งสีสันบนพรมแดงปีนี้ โดยนักร้องสาวได้เลือกแมชต์กราฟฟิกอายไลเนอร์สีเหลืองสดเข้ากับชุดของเธอ และนอกจากนี้ เธอยังยกความโดดเด่นไปไว้ที่ทรงผมสุดเก๋ ที่มีลูกเล่นทั้งการถักเปียและแอคเซสเซอรี่เเวววาว

Photos from Getty Images

Other Articles