Saturday, June 25, 2022

Private Rose Garden สัมผัสความหอมของกุหลาบที่แตกต่างจาก Tom Ford

3 กลิ่นหอมของดอกกุหลาบพันธุ์หายากที่ถูกตีความอย่างโดดเด่นตามสไตล์ Tom Ford

น้ำหอมในตระกูล Private Blend ของ Tom Ford นั้น ถือเป็นที่เลื่องชื่อในวงการน้ำหอมตั้งแต่เปิดตัวมา ทั้งเรื่องของกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์, ส่วนผสมที่น่าสนใจ และการพัฒนาของกลิ่นที่มีมิติน่าค้นหา จึงไม่น่าแปลกใจที่คนรักน้ำหอมจะต้องมีติดตู้เอาไว้ซักขวด สำหรับปีนี้มิสเตอร์ทอม ฟอร์ดก็ขอพาคุณไปค้นพบกับอีกหนึ่งโทนกลิ่นหอมที่อยู่คู่กับโลกน้ำหอมมายาวนาน อย่างกลิ่นของ กุหลาบ แต่เมื่อเป็นกุหลาบของ Tom Ford แล้วนั้นคงจะมาแบบธรรมดาไม่ได้ มิสเตอร์ทอม ฟอร์ดจึงขอดึงแรงบันดาลใจจากกุหลาบสายพันธุ์หายากในสวนของเขาเอง มารังสรรค์เป็น 3 สมาชิกใหม่ในตระกูล Private Blend กับชื่อที่ตรงไปตรงมาแต่แฝงไว้ด้วยความน่าค้นหาอย่าง Private Rose Garden

ROSE D’AMALFI

น้ำหอมกลิ่นแรกจะเรียกได้ว่าเป็นกลิ่นที่อ่อนหวานที่สุดในทั้ง 3 สมาชิกใหม่เลยก็ว่าได้ เป็นกลิ่นที่มิสเตอร์ทอม ฟอร์ดได้แรงบันดาลใจมาจากชายฝั่งอันชวนฝันอย่าง Amalfi ของประเทศอิตาลี กลิ่นของดอกกุหลาบอันเผ็ดร้อนสายพันธุ์ Baies นั้นจึงถูกผสานเข้ากับกลิ่นโทนซิตรัสอย่างมะกรูดและส้มแมนดาริน พร้อมด้วยกลิ่นของดอก Heliotrope ที่มีความอบอุ่นนุ่มละมุนคล้ายอัลมอนด์ เป็นกลิ่นหอมหวานละมุนละไมและแนบแน่นดั่งสัมผัสของแสงอาทิตย์และลมเอื่อยๆ บนชายฝั่งทะเลอันสวยงาม

ROSE DE CHINE

น้ำหอมกลิ่นต่อมา Tom Ford ขอพาคุณบินลัดฟ้ามาที่ประเทศจีน กับกลิ่นหอมในโทนหวานปนเท่ จากการผสมผสานกลิ่นอันงดงามของดอกกุหลาบเข้ากับกลิ่นของดอกโบตั๋นสีเหลืองจากจีน ให้อารมณ์ของความเปล่งประกายของมวลดอกไม้ที่บานสะพรั่ง ก่อนที่จะเสริมดอก Cistus Absolute และ Myrrh ที่ให้กลิ่นในโทนสโมกกี้เท่ๆ เข้ามา ทำให้ความหวานของดอกไม้ครั้งนี้มีมิติมากยิ่งขึ้น และยังจะสร้างความตื่นเต้นให้กับคุณเมื่อคุณปล่อยให้กลิ่นนี้คลายตัวไปบนผิว จากสัมผัสแรกที่สดชื่นสว่างสไว สู่สัมผัสแห่งความนุ่มนวลและมีระดับ เป็นการตีความคาแรคเตอร์ของกุหลาบที่น่าสนใจไม่น้อย

ROSE DE RUSSIE

ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมของกุหลาบที่เย้ายวนและน่าค้นหาที่สุดในสวนนี้ เป็นตัวแทนแห่งมนต์เสน่ห์อันเย้ายวนแห่งราตรี โดยดึงเอากลิ่นหอมในมุมมองที่ลึกลับของดอกกุหลาบมาผสานกับกลิ่นของผืนหนังสีดำขลับจากรัสเซีย ให้กลิ่นที่เข้มข้นแต่ยังติดความหวาน พร้อมด้วยความเผ็ดร้อนของ White Pepper Oil และความอบอุ่นของกลิ่นโทน Woods สร้างสัมผัสที่นุ่มนวลและหนักแน่น เซ็กซี่ยากที่จะต้านทาน

น้ำหอมทั้ง 3 กลิ่นในคอลเลกชั่น Private Rose Garden นั้นมากับขวดทรงเหลี่ยมหรูหราเช่นเดียวกับน้ำหอมกลิ่นอื่นๆ ของตระกูล Private Blend แต่ตัวขวดนั้นถูกทำจากแก้วใสโปร่งแสง ทำให้เห็นสีของน้ำหอมที่เป็นสีโทนกุหลาบหลากเฉด ตัดกับฉลากสีขาวดำสุดคลาสสิกได้อย่างดี พร้อมกับความเข้มข้นแบบ Eau de Parfum ที่ถูกสกัดและกลั่นมาเป็นอย่างดี

นอกจากความพิเศษของกลิ่นหอมแล้วนั้น น้ำหอมแต่ละกลิ่นในคอลเลกชั่น Private Rose Garden ยังมาพร้อมกับลิปสติกรุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ถูกออกแบบมาคู่กันในเนื้อสัมผัสแบบซาตินเเมตต์ เป็น 3 โทนสีกุหลาบที่สวยงามและโดดเด่นหลากรูปแบบ โดยตั้งชื่อสีตามน้ำหอมแต่ละกลิ่น เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสะสมจากคอลเลกชั่นใหม่ครั้งนี้

คุณสามารถสัมผัสและเป็นเจ้าของน้ำหอมและลิปสติกรุ่นพิเศษจากคอลเลกชั่น Private Rose Garden จาก Tom Ford ได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ Tom Ford Beauty ทุกสาขา และทาง Official Store บน Lazada

Photos & Video courtesy of Tom Ford Beauty

Other Articles