Wednesday, January 26, 2022

เฉลิมฉลองดอกกุหลาบอันหวานชื่น ไปกับ Roses Collection อันสดใสจาก Jo Malone London

กับ 4 กลิ่นหอมที่สะท้อนคาแรคเตอร์ของดอกกุหลาบอย่างหลากหลายและน่าสนใจ

ดอกกุหลาบเป็นอีกหนึ่งพันธุ์ดอกไม้ที่คุ้นเคยกับ Jo Malone London เป็นอย่างดี ดอกไม้ที่มาภาพลักษณ์แสนหวานชวนฝันนี้ เคยถูกตีความออกมาในโทนกลิ่นที่แตกต่างโดยแบรนด์เครื่องหอมสัญชาติอังกฤษนี้มาแล้วหลายครั้ง และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองราชินีแห่งดอกไม้ ปีนี้ Jo Malone London มาพร้อมกับคอลเลกชั่นพิเศษ ที่รวมเอาไว้ด้วยกลิ่นโทนกุหลาบในหลายคาแรคเตอร์ รวมไปถึงแพ็กเกจจิ้งสุดสดใสสะดุดตา

“ตลอดหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่าเราได้สร้างสรรค์กลิ่นกุหลาบหลายชนิดสำหรับคอลเลคชั่นต่างๆ แต่เราก็มักจะหวนกลับมาที่ดอกกุหลาบโดยไม่ตั้งใจอยู่เสมอค่ะ ดังนั้นเราจึงรู้สึกว่าเป็นธรรมชาติมากๆ ในการที่จะเฉลิมฉลองให้กับดอกไม้ที่เป็นอมตะและไร้กาลเวลานี้ด้วยการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นดอกกุหลาบขึ้นมาค่ะ” Céline Roux หัวหน้าฝ่ายน้ำหอมระดับโลกของ Jo Malone London กล่าวถึงแรงบันดาลใจของคอลเลกชั่นกลิ่นหอมล่าสุดนี้

เปิดประเดิมกันด้วยกลิ่นกุหลาบอันเป็นตำนานของ Jo Malone London อย่าง Red Roses กลิ่นหอมราวกับช่อกุหลาบสีแดงสดสุดโรแมนติกที่พึ่งถูกตัดมาใหม่ๆ เป็นการผสมผสานกลิ่นหอมของกุหลาบกว่า 7 ชนิดที่งดงามที่สุดในโลก เข้ากับ Violet และประกายกลิ่นแห่งความสดชื่นจาก Lemon มาในหลากหลายรูปแบบความหอม ตั้งแต่โคโลญจน์, เทียนหอม และ Diffuser ในแก้วสีชมพูหวานเย้ายวน

ตามมาด้วยอีก 2 กลิ่นหอมในรูปแบบโคโลญจน์ที่หลายคนอาจจะคุ้นหน้าคุ้นตา ทั้ง Rose & Magnolia ในขวดสีชมพูคอรัลกับคาแรคเตอร์ของดอกกุหลาบที่เปี่ยมมนต์สะกด ลึกลับ และน่าค้นหา จากการผสมผสานของดอกกุหลาบที่ให้กลิ่นหรูหราอย่าง Rose de Mai และดอกกุหลาบที่ให้ความรู้สึกเผ็ดร้อนอย่าง Rose Damascena พร้อมห่อหุ้มเอาไว้ด้วย Patchoulli และ Amber เพื่อความอบอุ่นของโทนกลิ่น รวมไปถึง Rose Blush ในขวดสีชมพูนุ่มนวล กับกลิ่นกุหลาบที่หอมสดชื่นและมีสีระเรื่อสดใส พร้อมเติมความสดชื่นและเปล่งประกายด้วยใบเบซิลและลิ้นจี่ ก่อนจะถูกโอบล้อมด้วย White Musk ที่นุ่มนวล

ปิดท้ายด้วยกลิ่นหอมอันเข้มข้นอย่าง Velvet Rose & Oud ในรูปแบบ Cologne Intense ขวดสีแดงเข้มกับกลิ่นที่รุ่มรวยดุจกำมหยี่และเต็มไปด้วยความน่าค้นหา จากการมาเจอกันของ Damask Rose สีเข้มที่มีทั้งความหอมที่หรูหรา เผ็ดร้อน และหวานคล้ายน้ำผึ้ง และเครื่องเทศอย่าง Clove ก่อนจะถูกห่อหุ้มด้วยควันจากไม้ Oud สะท้อนอีกหนึ่งคาแรคเตอร์ของราชินีแห่งดอกไม้นี้ได้อย่างดี พร้อมยังมาในรูปแบบของเทียนหอมด้วยเช่นกัน

มาร่วมเฉลิมฉลองความหลากหลายของดอกกุหลาบอันชวนฝันไปด้วยกัน กับ Roses Collection จาก Jo Malone London ได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ของแบรนด์ และที่ Jo Malone London Boutique ทุกสาขาในวันที่ 15 มกราคมนี้

Photos courtesy of Jo Malone London

Other Articles