Monday, June 27, 2022

ความสุขเหนือจินตนาการริมฝั่งน้ำเจ้าพระยา ณ โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ

หากพูดถึงโรงแรมหรูริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่ให้ความรู้สึกเหมือนเราเป็นเจ้าข้าวเจ้าของเวลาเข้าไปพัก คงจะนึกถึงชื่ออื่นไม่ออกนอกจาก ‘โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ’ โรงแรมที่ให้ความเป็นส่วนตัวราวกับอยู่บ้าน และเพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายระดับพรีเมียม

วิวพาโนรามาของแม่น้ำเจ้าพระยาคือไฮไลต์ของการพักผ่อนที่นี่ ด้วยดีไซน์ที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าพักได้นอนเอกเขนกทอดสายตาชมสายน้ำที่สวยงามทั้งยามเช้ายามเย็นจากห้องสวีทและวิลล่าซึ่งมีทั้งหมด 101 ห้อง สำหรับมื้ออาหารสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยสูตรต้นตำรับ ณ ห้องอาหารพระนคร (Phra Nakhon) หรือชิมฝีมือเชฟมิชลินผู้เชี่ยวชาญอาหารฝรั่งเศสโดยเฉพาะ ณ ห้องอาหาร โค้ท บาย เมาโร โคลาเกรคโค (Côte by Mauro Colagreco) ถ้าชอบจิบชายามบ่าย ที เลานจ์ (Tea Lounge) ก็มีมุมสบายๆ ให้เลือกนั่งรับลมชมวิว และค็อกเทลบาร์ สเตลลา (Stella) ที่เอาใจคนรักเครื่องดื่ม และขนมหวานสไตล์โอมากาเสะ

การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบควรจะรวมถึงช่วงเวลาที่ได้รับการปรนนิบัติจากเทอราพิสต์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อคืนสมดุลให้ร่างกายและจิตใจ ออริกา เวลเนส (Auriga Wellness) สปาของที่นี่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายได้อย่างยอดเยี่ยม ท่ามกลางบรรยากาศแมกไม้อันสวยงามร่มรื่น และสายน้ำเจ้าพระยาที่ไม่เคยหลับไหล ไม่แปลกที่โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ซึ่งเป็นเสมือนบูติกรีสอร์ตแห่งนี้จะได้รับการเรียกขานว่าเป็นดั่งโอเอซิสกลางใจเมือง

เพราะความสุขคือสิ่งที่ทุกคนปรารถนา โรงแรมคาเพลลา กรุงเทพ ชวนคุณมาเติมเต็มความสุขยิ่งขึ้น ด้วยการมอบแพ็กเกจสุดพิเศษ ‘วีคเดย์ เก็ทอะเวย์ (Weekday Getaway)’ สำหรับการเข้าพักระหว่างวันจันทร์ถึงวันพฤหัส ราคาเริ่มต้นคืนละ 15,900++ บาท สำหรับห้องพักประเภทริเวอร์ฟรอนต์ ทางโรงแรมมอบอภินันทนาการอัพเกรดเป็น ‘ริเวอร์ฟรอนต์ พรีเมียร์’ พร้อมรีสอร์ตเครดิตมูลค่า 2,000 บาท และ ‘วีคเอนด์ รองเดย์-วูซ์ (Weekend Rendez-Vous)’ สำหรับการเข้าพักระหว่างวันศุกร์ถึงวันอาทิตย์ ราคาเริ่มต้นคืนละ 17,900++ บาท สำหรับห้องพักประเภทริเวอร์ฟรอนต์ ทางโรงแรมมอบอภินันทนาการอัพเกรดเป็น ‘ริเวอร์ฟรอนต์ พรีเมียร์’ พร้อมรีสอร์ตเครดิตมูลค่า 3,000 บาท และยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมาย อาทิ อาหารเช้าสำหรับสองท่าน กิจกรรมโยคะยามเช้า และสันทนาการทางวัฒนธรรมที่ห้องลิฟวิ่งรูม ฯลฯ

สามารถสำรองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2565 และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่อีเมล reservations.bangkok@capellahotels.com โทร. 0-2098-3878 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.capellahotels.com/bangkok

Other Articles