Sunday, October 2, 2022

โซเนวาเปิดตัว Soneva Soul เวลเนสใหม่ล่าสุดบนหมู่เกาะมัลดีฟส์

โซเนวารีสอร์ตหรูชั้นนำประกาศเปิดตัว โซเนวา โซล (Soneva Soul) แบรนด์สุขภาพแนวใหม่ที่ผสมผสานการรักษาแบบแผนโบราณที่เกิดขึ้นมายาวนานนับพันปี ผนวกเข้ากับวิทยาศาสตร์การแพทย์สมัยใหม่เพื่อเชื่อมใจ ร่างกาย และจิตวิญญาณให้เป็นหนึ่งเดียว

แนวคิดด้านการเปลี่ยนแปลงสุขภาพที่ไม่เหมือนใครนี้เกิดขึ้นจากประสบการณ์ของโซเนวาที่อยู่ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมการบริการที่หรูหราและมีสุขภาวะที่ดีกว่า 26 ปีที่ผ่านมา ด้วยความรู้และความเชี่ยวชาญที่สะสมไว้ตลอดการเดินทางอันยาวนานนี้ ทำให้โซเนวาสามารถนำเสนอบริการด้านสุขภาพในสภาพแวดล้อมอันเป็นเลิศ ด้วยนวัตกรรมการบำบัด การรักษาความสมดุล และการดูแลสุขภาพที่ทันสมัยที่สุด โซเนวา โซล ได้รวบรวมสปาทรีตเมนต์ โปรแกรมการเคลื่อนไหวของร่างกาย การนอนหลับ โยคะ และการทำสมาธิ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพระดับโลก ผ่านนวัตกรรมการฟื้นฟูและบริการทางการแพทย์เข้าไว้ด้วยกัน

โซเนวา โซล สปาบนเกาะแห่งใหม่ที่โซเนวา จานี บนหมู่เกาะมัลดีฟส์ ได้ยกระดับประสบการณ์ด้านสุขภาพของผู้เข้าพักให้เหนือกว่าทรีตเมนต์และการนวดผ่อนคลายที่ศูนย์สุขภาพหรือรีสอร์ทสปาทั่วไป ตัวอาคาร 3 ชั้นถูกเชื่อมต่อด้วยทางเดินยกสูงคดเคี้ยวท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี ซึ่งได้รับการออกแบบให้กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมที่สวยงามทางด้านตะวันออกของเกาะได้อย่างลงตัว นอกจากสปาบนผืนน้ำแห่งเดิมที่เดอะแกเทอร์ริ่ง (The Gathering) แล้วยังมีห้องทรีตเมนต์แบบเปิดโล่ง ห้องสวีทหรูสำหรับให้คำปรึกษา ห้องบำบัดทางชีวภาพ ห้องออกกำลังกายอันทันสมัยและบาร์น้ำผลไม้ อีกทั้งศาลาโยคะและที่นั่งสมาธิซึ่งตั้งอยู่สูงเหนือแนวต้นไม้ พร้อมวิว 360 องศาของทะเลสาบสีฟ้าครามของรีสอร์ท

ทรีตเมนต์ต่างๆ ที่โซเนวา โซล ถูกกำหนดขึ้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตามเป้าหมายและความต้องการของผู้เข้าพัก โดยผสมผสานภูมิปัญญาสุขภาพแบบดั้งเดิม เช่น อายุรเวท การแพทย์แผนจีน สมุนไพรและเห็ดสมุนไพร ด้วยการรักษาที่ทันสมัยและการบำบัดทางชีวภาพ ซึ่งรวมถึงการทดสอบความแปรผันของอัตราการเต้นของหัวใจ การรักษาด้วยพลาสมาเกล็ดเลือดเข้มข้น (PRP) วิตามินบำบัดทางหลอดเลือด ฯลฯ ด้วยโปรแกรมการดูแลสุขภาพที่ตอบสนองความต้องการอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มต้นวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้น การบำบัดหลังจากการเจ็บป่วยหรือได้รับบาดเจ็บ ฟื้นฟูสมรรถภาพทางร่างกายหรือจิตใจ หรือเพียงเพื่อการผ่อนคลายและปรนเปรอตัวเอง

โปรแกรมการเคลื่อนไหวร่างกายของโซเนวา โซล ดูแลโดยผู้ฝึกสอนฟิตเนสมากประสบการณ์และผู้เชี่ยวชาญด้านการออกกำลังกาย ซึ่งเป็นการสร้างความสมดุลระหว่างการออกกำลังกายในยิมด้วยเทคนิคการเคลื่อนไหวร่างกายอย่างอิสระตามธรรมชาติ เช่น จังเกิ้ลยิม และการออกกำลังกายในน้ำ ในส่วนของโปรแกรมการฝึกโยคะเพื่อเสริมสร้างความเชื่อมโยงระหว่างจิตใจร่างกายและจิตวิญญาณ มีทั้งการฝึกแบบตัวต่อตัวและแบบกลุ่ม โดยครูโยคะประจำที่พักและผู้เชี่ยวชาญชื่อดัง รวมถึงยังมีโปรแกรมการนอนหลับที่ผู้เชี่ยวชาญจะสร้างให้เหมาะสมกับแต่ละบุคคลเพื่อการนอนที่ดีขึ้นในระยะยาว

ให้เวลาตัวเองได้สัมผัสกับความหรูหราและธรรมชาติรอบตัว ผ่านประสบการณ์ที่น่าจดจำกันสักครั้ง เยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ https://soneva.com/soneva-soul/

Other Articles