Wednesday, January 26, 2022

จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ประสบการณ์ใหม่จากอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ

‘จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์’ ประสบการณ์ใหม่ที่ใหญ่กว่าเดิม จากอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ห้องพักโดมใสขนาด 2 ห้องนอน สำหรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อน เพื่อการพักผ่อนที่สะดวกสบายท่ามกลางวิวธรรมชาติ

จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ตั้งอยู่บนระเบียงไม้ยกสูงกลางป่าที่อุดมสมบูรณ์ริมฝั่งแม่น้ำรวก คุณจึงสามารถชมได้ทั้งความงามของธรรมชาติ ท้องฟ้าและหมู่ดาว รวมถึงโขลงช้างที่เดินผ่านไปมาได้อย่างชัดเจนตลอดการเข้าพัก รองรับแขกได้ถึงสี่คน ด้วยพื้นที่ขนาด 150 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องนอน 2 ห้องที่มาพร้อมเตียงคิงไซส์ภายใต้โดมใส ห้องน้ำตกแต่งอย่างมิดชิดเป็นส่วนตัว อีกทั้งยังมีห้องนั่งเล่นโดมใสระหว่างกลางที่ได้รับการตกแต่งสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พื้นที่ส่วนตัวด้านนอกกว้างขวางซึ่งเป็นทั้งพื้นที่นั่งเล่น รับประทานอาหารค่ำ รวมทั้งยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กสำหรับเด็กๆ อีกด้วย

แขกผู้เข้าพักสามารถรับประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร อย่างเช่น กิจกรรมพาช้างเดินเล่นท่ามกลางธรรมชาติและหมอกยามเช้า เห็นความสนุกของช้างที่เพลิดเพลินกับการอาบน้ำในแม่น้ำ อีกทั้งยังมีกิจกรรมอื่นๆ ทั้งการจิบเครื่องดื่มพร้อมชมพระอาทิตย์ตกยามเย็น เรียนรู้เกี่ยวกับสถานการณ์และอนาคตของช้างในประเทศไทยกับผู้เชี่ยวชาญ และสนุกกับการฝึกโยคะบนดาดฟ้า  

จังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดย SkyBubbles (ชื่อเดิมคือ Eye In The Sky) โดยใช้วัสดุผ้าโพลีเอสเตอร์ที่ผลิตด้วยเทคโนโลยี Precontraint Serge Ferrari อันล้ำสมัย เพื่อให้ผู้เข้าพักดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบตัวเสมือนว่าเป็นส่วนหนึ่งของธรรมชาติ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มีชื่อเสียงไปทั่วโลกจากแคมป์ช้างที่อยู่ในความดูแลของรีสอร์ทร่วมกับมูลนิธิ Golden Triangle Asian Elephant Foundation (GTAEF) เพื่อช่วยเหลือช้างรวมถึงครอบครัวควาญช้างผู้เป็นเจ้าของให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น ปัจจุบันมีช้างจำนวนกว่า 20 เชือกที่อาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมแบบป่าธรรมชาติภายในรีสอร์ท พร้อมครอบครัวควาญช้างที่ดูแลอย่างดี

อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ตั้งอยู่ท่ามกลางผืนป่าที่อุดมสมบูรณ์ทางภาคเหนือของประเทศไทย บนพื้นที่มากกว่า 400 ไร่ โดยตัวโรงแรมตั้งอยู่บนเนินเขาที่มองเห็นแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก สามารถดื่มด่ำกับวิวทิวทัศน์อันงดงามของประเทศไทย ลาว และเมียนมา แขกผู้เข้าพักที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ สามารถสัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนในจังเกิ้ล บับเบิ้ล ลอดจ์ ซึ่งนับเป็นกิจกรรมเสริมที่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมในราคาเริ่มต้นที่ 38,000 บาทต่อคืน สำหรับสี่คน พร้อมบริการบัตเลอร์ ชุดอาหารค่ำแสนอร่อย มินิบาร์และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ พร้อมบริการรูมเซอร์วิซตลอด 24 ชั่วโมง

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักได้ที่เว็บไซต์ www.anantara.com/en/golden-triangle-chiang-rai/offers อีเมล goldentriangle@anantara.com หรือโทร. 053-784-084

Other Articles