Thursday, March 30, 2023

มาฉลองเทศกาลแห่งความสุข ไปกับ ‘อิ้งค์-วรันธร’ ในโลกมหัศจรรย์ของ Gucci Beauty

ให้ช่วงเวลาปลายปีของคุณปีนี้เต็มไปด้วยความสนุกสนาน สวยงาม และบานสะพรั่ง

แน่นอนว่าในปีที่หนักหน่วงแบบนี้ หลายๆ คนจะตั้งตารอช่วงเวลาปลายปีที่เต็มไปด้วยเทศกาลแห่งความสุขอันน่าตื่นเต้น ไม่เว้นแม้แต่นักร้องสาวอย่าง อิ้งค์-วรันธร ที่ชื่นชอบช่วงเวลาอันห้อมล้อมไปด้วยบรรยากาศอันน่าดื่มด่ำนี้ไม่ต่างกัน และเธอก็ขอชวนคุณมาเฉลิมฉลองไปพร้อมๆ กัน แต่เธอก็ขอเพิ่มความพิเศษให้มากยิ่งขึ้นด้วยไอเท็มความงามจากโลกมหัศจรรย์ของ Gucci Beauty

ถึงเวลาเฉลิมฉลองทั้งที สิ่งแรกที่สำคัญสำหรับสาวอิ้งค์ก็คือเรื่องของงานผิว ที่ครั้งนี้เธอขอเลือกแต่งผิวในแบบโกลวสวยเปล่งปลั่ง ซึ่งไอเท็มที่เธอเลือกนั้นคือไอเท็มงานผิวชิ้นใหม่จาก Gucci Beauty อย่าง Cushion de Beauté คุชชั่นเนื้อบางเบาที่มาพร้อมกับ 6 เฉดสีครอบคลุมความหลากหลายของสีผิวได้อย่างดี ช่วยสร้างผิวที่เรียบเนียน ทำให้ผิวของคุณดูสุขภาพดี ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่มอบความชุ่มชื้นจากสารสังเคราะห์จาก Glycol และ Glycerin มอบความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึกได้นาน ผสานกับคุณค่าของน้ำมันจากกุหลาบสีดำ (Black Rose Oil) หนึ่งในส่วนผสมหลักของแบรนด์มีคุณประโยชน์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และค่า SPF 22 พร้อมให้การปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ติดทนยาวนานตลอดทั้งวัน

Cushion de Beauté นั้นยังมีความพิเศษอยู่ที่ตลับบรรจุ ที่มาในสีชมพูพาสเทลสุดน่ารัก แต่ยังคงไว้ด้วยเอกลักษณ์ความวินเทจของ Gucci Beauty เอาไว้ด้วยการประดับลวดลายหัวสิงโตที่ล้อมรอบไว้ด้วยช่อดอกไม้สีทองสวยงาม มาพร้อมกับพัฟดีไซน์พิเศษที่นอกจากจะให้สัมผัสที่นุ่มละมุนแล้ว ยังถูกออกแบบให้มีส่วนบนที่ตัดแหลมขึ้น เพื่ออำนวยความสะดวกในการแต่งผิวให้สมบูรณ์แบบในทุกบริเวณของใบหน้า

แต่แค่เพียงผิวสวยอย่างเดียวนั้นก็คงจะดูไม่ครบที สาวอิ้งค์เลยขอเลือกอีกหนึ่งไอเท็มมาเป็นฟินนิชชิ่งทัชให้กับลุคสวยในช่วงปลายปี ด้วยน้ำหอมกลิ่นใหม่ล่าสุดจาก Gucci Beauty อย่าง Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum ในขวดสีชมพูประดับลวดลายดอกไม้และฝาสีทองสุดวินเทจ ที่มาพร้อมกับกลิ่นอันหอมหวานราวกับคุณถูกล้อมรอบด้วยมวลดอกไม้ที่บาสะพรั่งอย่างนับไม่ถ้วน

หัวใจของน้ำหอม Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum นั้นก็คือ White Gardenia ดอกไม้ที่ส่งกลิ่นรัญจวนใจตั้งแต่ยามรุ่งอรุณ ส่งกลิ่นอันมีเสน่ห์ขจรขจายไปไกล ถูกผสานเข้ากับน้ำมันหอมระเหยของดอก Jasmine Grandiflorum ให้ความหวานที่ลุ่มลึกมากยิ่งขึ้น และเติมความมีชีวิตชีวาด้วย Pear Blossom  ก่อนจะถูกโอบล้อมด้วยกลิ่นสกัดของ Brown Sugar ที่ช่วยประสานความหวานอบอวลนี้อย่างลงตัว พร้อมกับความติดทนที่มายิ่งขึ้นกับการมาในรูปแบบของ Eau de Parfum

เรียกได้ว่าเหลือแค่เพียงเตรียมผมให้สวยและสวมชุดตัวเก่ง ก็พร้อมจะไปดื่มด่ำกับบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสุขของช่วงปลายปีกันแล้ว เพราะทั้ง 2 จาก Gucci Beauty ที่สาวอิ้งค์เลือกมาในครั้งนี้ก็ราวกับได้ร่ายเวทย์มนต์ให้คุณโดดเด่นเกินใครไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับใครที่อยากสัมผัสและเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นทั้งสองชิ้นนี้ พร้อมกับโลกแห่งความงามของ Gucci Beauty ก็สามารถตรงไปได้ที่เคาน์เตอร์ของ Gucci Beauty ที่ชั้น M สยามพารากอน, ชั้น 1 เซ็นทรัลแอทเซ็นทรัลเวิลด์ และชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว หรือทางออนไลน์ที่ Central Online ผ่านเว็บไซต์ www.central.co.th/th/gucci ไม่แน่ว่านอกจากไอเท็มสำหรับตัวคุณเองแล้ว คุณอาจจะเจอของขวัญชิ้นสวยให้กับคนที่คุณรักเช่นกัน

Other Articles