Friday, December 1, 2023

‘Super Style Me’ สไตล์เคชั่นสำหรับคนรักแฟชั่น ณ โรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ

อีกหนึ่งความพิเศษสำหรับสาวๆ ชาวแฟชั่นนิสต้าโดยเฉพาะ เมื่อโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพ ร่วมมือกับเต้-ศักดิ์สิทธิ์ พิศาลสุพงศ์ แฟชั่นดีไซเนอร์เจ้าของแบรนด์ Tube Gallery จัดสไตล์เคชั่นแพ็กเกจ ‘Super Style Me’

เวิร์กช็อปที่อยากชวนคุณมาร่วมค้นหาและเลือกสิ่งที่ ‘ใช่’ เพื่อตัวเอง “ผมดีไซน์เวิร์กช็อปนี้มาสำหรับคนรักแฟชั่น เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับสไตล์ รวมถึงทิปส์ต่างๆ ในการแต่งตัว เช่น วิธีการเลือกเสื้อผ้า การเลือกสี การแมตช์ชิ่ง และการใช้แอ็กเซสเซอรี่ต่างๆ รวมถึงเล่าให้ฟังเกี่ยวกับสไตล์ไอคอนและประวัติแฟชั่นบ้างนิดหน่อย เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่จะลุกขึ้นมาแต่งตัว” คุณเต้อธิบาย พร้อมเสริมว่า “ยกตัวอย่างสิ่งที่ควรทราบ เช่น รองเท้า 5 คู่ที่ต้องมี กระเป๋า 5 แบบที่ต้องใช้ แบล็กเดรสที่ควรมีในตู้เสื้อผ้าและสามารถหยิบมาใช้ได้ตลอดเวลา หรืออาจจะเป็นเสื้อผ้าชุดเดียวกัน แต่แค่เปลี่ยนรองเท้า กระเป๋า หรือจิวเวลรี่”

“ผมอยากให้คนรู้สึกว่าการแต่งตัวเป็นเรื่องสนุก ในฐานะที่เป็นดีไซเนอร์เราสามารถแนะนำได้ในเรื่องของซิลลูเอตเสื้อผ้าต่างๆ ที่ใส่แล้วดูดีกับรูปร่างที่แตกต่างกันไป คนส่วนใหญ่อยากแต่งตัวแต่อาจจะยังกลัวๆ หรือกังวล ผมอยากให้สนุกไปกับการลอง อย่าไปเครียดจนกลายเป็นคนที่ไม่มีคาแร็กเตอร์ ครูที่ดีที่สุดคือกระจกนี่แหละ ถ้าเราดูแล้วมั่นใจ คนอื่นก็จะชอบเรา” ถ้าฟังแค่นี้แล้วยังไม่จุใจ ต้องมาฟังกันแบบเต็มๆ ถ้าให้ดีควรชวนก๊วนเพื่อนสาวมาด้วย รับรองว่าจะยิ่งเพลินเข้าไปใหญ่

นอกจากการพูดคุยพร้อมสอดแทรกสาระจากกูรูอย่างคุณเต้แล้ว แพ็กเกจ Super Style Me ยังให้คุณได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายหนึ่งคืนในห้องสยามสูท พร้อมอาหารเช้า การเข้าใช้บริการที่คาซาร่าเลาจน์ รวมเครื่องดื่มตลอดวันและค็อกเทลยามเย็น ก่อนที่คุณจะได้เอ็นจอยไปกับการช็อปปิ้งแบบลักชัวรี่ที่สยามพารากอน พร้อมมอบสิทธิพิเศษด้วยกิฟต์การ์ดและกระเป๋าสุดเก๋ แล้วกลับมานวดสปาผ่อนคลายที่อนันตรา สปา สนนราคาแพ็กเกจเริ่มต้นที่ 9,999++ บาทต่อห้องต่อคืน สำหรับ 2 ท่าน ในการเข้าพักวันศุกร์ เสาร์ หรืออาทิตย์ 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองแพ็กเกจได้ที่ โทร. 0-2126-8866 หรืออีเมล reservations.asia@anantara.com เยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.anantara.com/en/siam-bangkok/

Other Articles