Wednesday, January 26, 2022

‘28 Wishes at 28 Chidlom’ by SC Asset สร้างความสุขผ่านต้นคริสต์มาสแห่งพร 28 ประการ พร้อมไฟอันเป็นประกายให้คุณสนุกสนานและมีความสุขในเทศกาลส่งท้ายปีนี้!

เทศกาลแห่งความสุขและสนุกสนานอย่างคริสต์มาสกับปีใหม่ใกล้จะมาถึงแล้ว ดังนั้น ‘28 Wishes at 28 Chidlom’ by SC Asset จึงเป็นแคมเปญจากคอนโดหรู ณ ใจกลางย่านชิดลม มอบของขวัญสร้างความสุขและรอยยิ้มด้วยต้นคริสต์มาสแห่งพร 28 ประการ ในรูปแบบ Interactive แด่ทุกคนและบอกเลยว่าสายทำคอนเทนต์ ไม่ควรพลาด!

แสงไฟอันเป็นประกายเจิดจรัสควบคู่กับต้นคริสต์มาสแห่งพร 28 ประการนั้นจัดตั้งโดดเด่นอยู่ที่บริเวณหน้ารั้วโครงการ 28 Chidlom ซึ่งประดับด้วยแสงไฟภายใต้คอนเซ็ปต์การขอพรจาก “The Falling Stars” ที่สร้างซีนจากเรื่องราวการเดินทางของดวงดาวเบธเลแฮม พร้อมให้สาวกนักถ่ายภาพและผู้ที่ชอบการถ่ายภาพสวยๆ หรือสายทำคอนเทนต์ร่วมสนุกโดยส่งคำอวยพร 28 ประการ ได้อย่างสุดเก๋พร้อมใส่ชื่อไปยังต้นคริสต์มาสในรูปแบบ Real-time Interactive ได้ เสมือนกับการส่งคำอวยพรขึ้นไปบนท้องฟ้า แถมมีอีโมจิสุดน่ารักไม่ว่าจะเป็นเหล่ากล่องของขวัญ ซานต้า หรือตุ๊กตาสโนว์แมน ก็มีให้คุณเลือกมากมาย เพียงวิธีการง่ายๆ ล้ำสมัยด้วยการสแกน QR Code

กิจกรรมที่สร้างรอยยิ้มและให้คุณกลับบ้านพร้อมรูปภาพต้นคริสต์มาสและแสงไฟสวยๆ อย่าง ‘28 Wishes at 28 Chidlom’ by SC Asset เป็นโครงการของ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ SC ผู้ส่งมอบ Living Solutions คุณภาพมาตรฐานสูงภายใต้ปรัชญาการสร้างทุกเช้าที่ดีเพื่อลูกค้าทุกคนนั่นเอง

เมื่อกล่างถึงโครงการ 28 Chidlom (28 ชิดลม) นั้น จริงๆ แล้วคือคอนโดมิเนียมฟรีโฮลด์ หนึ่งใน Luxury Limited Collection จาก SC Asset ที่ตั้งอยู่บนทำเล Prime ที่สุดใจกลางชิดลม เพียง 180 เมตรจาก Central ชิดลม และเพียง 250 เมตรจาก BTS ชิดลม ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้งชั้นนำของประเทศ และโรงแรมระดับ 5-6 ดาว ถือเป็นย่านไลฟ์สไตล์ระดับเวิลด์คลาส และเป็นแลนด์มาร์กที่โดดเด่นที่สุดในย่านชิดลมก็ว่าได้ ด้วยสถาปัตยกรรมที่มีการออกแบบ Facade อย่างทันสมัย สะท้อนรูปแบบของ Jewel Box กล่องอัญมณีล้ำค่า โดยแบ่งเป็น 2 อาคารสูง ได้แก่ อาคาร The Tower ขนาด 47 ชั้น จำนวน 243 ยูนิต และอาคาร The Villa ขนาด 20 ชั้น จำนวน 182 ยูนิต รวมทั้งหมด 425 ยูนิต แต่ละอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวกแยกอิสระ ทุกยูนิตถูกดีไซน์อย่างสวยงาม และฟังก์ชั่นที่เพิ่มมุมมองจากภายในรับทัศนียภาพเต็มตา ด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่สูงถึง 3-3.1 เมตร เหมาะสำหรับซื้อลงทุนเพื่อเป็นทรัพย์สินและผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตไลฟ์สไตล์ระดับ เวิลด์คลาส

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและดีไซน์สภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยมแล้ว 28 Chidlom จาก SC Asset ยังให้เล็งเห็นว่าความสุขและรอยยิ้มของผู้พักอาศัยก็สำคัญเช่นกัน

“สำหรับช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลอง ในฐานะแบรนด์ เชื่อว่าหลายๆ คนคงจะนึกถึงการแบ่งปันและส่งมอบความสุขให้กับครอบครัวและคนที่เรารักในช่วงคริสต์มาสและปีใหม่ที่จะถึงนี้ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ SC Asset อยากนำความรู้สึกนั้นกลับมาสร้างสีสันอีกครั้ง หลังจากที่ทุกคนต้องเผชิญกับสถานการณ์โควิด-19 มาตลอดในช่วงระยะเวลาเกือบสองปีมานี้ โดยเราได้คัดสรรพื้นที่ด้านหน้าโครงการ 28 Chidlom คอนโดมิเนียมทำเลดีที่สุดใจกลางย่านชิดลม ประดับไฟและติดตั้งต้นคริสต์มาสแห่งพร 28 ประการในรูปแบบ Interactive สามารถเลือกอวยพรและใส่ชื่อตัวเองได้ ภายใต้กิจกรรม “28 Wishes at 28 Chidlom” ให้เป็นแลนด์มาร์กใหม่เพื่อสร้างสีสันกลับมาให้ย่านชิดลมใจกลางกรุงเทพฯ อีกครั้ง สำหรับผู้ที่รักการถ่ายภาพสวยๆ หรือชอบทำคอนเท้นต์แบบไม่ซ้ำใคร ไม่ควรพลาด” กล่าวโดย นางสาวโฉมชฎา กุลดิลก หัวหน้าสายงานกลยุทธ์แบรนด์และสื่อสารองค์กร จาก บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

เมื่อคุณมาแวะชมพร้อมถ่ายภาพและได้ภาพสวยๆ แสนล้ำกลับบ้านกันไปแล้ว คุณยังมีโอกาสลุ้นเป็นหนึ่งใน 28 ผู้โชคดีรับ “28 Mystery Gift Box” เป็นของขวัญส่งตรงถึงบ้านอีกด้วย เสมือนซานต้ามอบให้เองเชียวล่ะ เพียงแค่แชร์ภาพลงบนโซเชียลมีเดียของคุณ พร้อมติดแฮชแท็ก #28Wishes #28Chidlom

แล้วยังมีกิจกรรมไฮไลต์ในค่ำคืนของวันพฤหัสที่ 16 ธ.ค.ที่จะถึงนี้ คือการจัดงาน ‘28 Wishes at 28 Chidlom’ เพื่อแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าของ SC Asset ที่พักอาศัยในโครงการ 28 Chidlom ในช่วงเทศกาลแห่งความสุข ณ บริเวณพื้นที่ของสวนส่วนกลาง ที่สร้างสรรค์ประดับประดาไฟในบรรยากาศแสนอบอุ่น โดยใช้เทคนิค Projection Mapping เพื่อให้ทุกท่านได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย พร้อมกับการได้เป็นหนึ่งในผู้โชคดีลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษ 28 Lucky Winners จาก SC Asset เช่นกัน (สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมบนช่องทางโซเชียลมีเดียของ SC Asset ได้ตั้งแต่วันนี้ – 25 ธ.ค.64)

สำหรับผู้ที่สนใจและชื่นชอบ 28 Chidlom ทาง SC Asset ตั้งใจมอบแคมเปญพิเศษส่งท้ายปีสำหรับตลอดเดือนธันวาคมนี้ เอาใจคุณและคนรักการออกแบบด้วยการตกแต่งห้องแบบ fully furnished จาก Chanintr เฟอร์นิเจอร์ระดับไฮเอนด์ที่มีดีไซน์สวยงามและคุณภาพสูง รวมมูลค่าสูงสุดถึง 500,000 บาท พร้อมการันตีผลตอบแทน 5% ต่อปี เป็นระยะเวลา 2 ปี นอกจากนี้ยังรับสิทธิพิเศษ ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี, ฟรีค่าเงินกองทุน และฟรีค่าโอนกรรมสิทธิ์ โดยมี 2 แบบด้วยกันและมีจำนวนยูนิตจำกัด ขนาด 1 ห้องนอน ราคาเพียง 11.93 ล้านบาท และ 2 ห้องนอน ราคาพิเศษ 23.49 ล้านบาท หรือข้อเสนอพิเศษ Special One Price ห้องวิวสวยราคาเดียว 12 ล้านบาท พร้อมส่วนลดเงินจอง 12% และลุ้นรับของรางวัลมากมาย สอบถามเงื่อนไขและรายละเอียดที่ โทร.1749 หรือ คลิกเข้าชมที่เว็บไซต์ www.scasset.com/th/condominium/28-chidlom/

Other Articles