Tuesday, December 7, 2021

อบอุ่นครบครันพร้อมเนรมิตบ้านของคุณด้วย H&M HOME

หากคุณเป็นสาวกนักแต่งบ้านต้องมาสัมผัสกับ H&M HOME ที่ซึ่งได้เปิดตัวเป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่บอกเลยว่ามีเหล่าเฟอร์นิเจอร์และไอเท็มต่างๆของตกแต่งบ้านที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้อย่างครบถ้วนบนพื้นที่กว่า 665 ตารางเมตร

สำหรับคอนเซ็ปต์สโตร์แห่งแรกที่คุณจะตามหาไอเท็มตกแต่งบ้านที่จะช่วยเนรมิตรให้บ้านของคุณโดดเด่นนั้นสามารถไปได้ที่เซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณชั้น1 ที่เดิมที่คุณเคย แต่ครั้งนี้จะมอบประสบการณ์บริการและแรงบันดาลใจอันเหนือระดับ ผ่านการตกแต่งบรรยากาศของร้าน รวมถึงการให้บริการของพนักงานที่พร้อมมอบคำแนะนำและสาระน่ารู้เกี่ยวกับการตกแต่งภายใน ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าที่หลากหลายสำหรับห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว และห้องเด็ก ให้ทุกท่านได้ดื่มด่ำบรรยากาศที่น่าหลงใหล ด้วยแรงบันดาลใจจากบ้านและโรงแรมบูทีคในมหานครยุคใหม่

นอกจากบรรยากาศภายในร้านจะให้ความอบอุ่นที่มีสไตล์เด่นชัดแล้วยังมีไอเท็มชิ้นพิเศษที่มีเฉพาะ H&M HOME รังสรรค์ให้คุณเฉพาะไม่ว่าเป็นเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เฉพาะตัวและการตกแต่งไฟ ผ้าปูที่นอนคุณภาพเยี่ยมไปจนถึงกล่องเก็บของดีไซน์เฉียบและจานชามสุดคลาสสิก นอกจากนี้ยังมีมุมจัดดอกไม้ประจำร้านเพื่อให้คุณได้จัดดอกไม้สดตามฤดูกาลเพื่อสร้างช่อดอกไม้ตามความชอบของคุณ

“เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เปิดตัวแบรนด์ของเราในประเทศไทย และหวังว่าแบรนด์ของเราจะสร้างความสนุกสนาน รวมถึงแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าในกรุงเทพฯ เราอยากให้คนสามารถสร้างพื้นที่ส่วนตัวที่ทันสมัยได้ง่าย ๆ อีกทั้งบรรยากาศที่สวยงามและอบอุ่นของร้านแห่งนี้จะทำให้คอนเซ็ปต์สโตร์ของเราเป็นจุดหมายปลายทางด้านไลฟ์สไตล์ให้แก่คนที่ชอบงานดีไซน์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าลูกค้าจะชอบร้านแห่งนี้และ H&M HOME ก็อยากพบลูกค้าของเราเร็ว ๆ นี้เช่นกัน”

กล่าวโดยไอด้า ลินดาห์ล (Ida Lindahl) ผู้จัดการทั่วไปของ H&M HOME

และในเมื่อเปิดสโตว์ในประเทศไทยทั้งมีมีหรือจะไม่การร่วมกับกลุ่มนักออกแบบดีไซน์และแบรนด์ไทยต่างๆเพื่อมาเติมเต็มสีสันและแสดงให้เห็นถึงสนับสนุนแบรนด์สัญชาติให้ผู้คนได้เป็นที่รับรู้และรู้จักมากยิ่งขึ้นมากถึง4แบรนด์ชั้นนำอย่าง Flower in hand by P. สตูดิโอจัดดอกไม้สุดเก๋ ด้วยปรัชญาที่ว่า “ดอกไม้เพื่อชีวิตที่ดีขึ้นและสังคมที่ดีขึ้น” โดยเน้นเรื่องความยั่งยืนเป็นหลัก ทางร้านมีช่อดอกไม้และงานฝีมือที่ดีไซน์สวยไม่เหมือนใคร รวมถึงยังมีกิจกรรมเวิร์กช็อป

Sevensis Shop บริษัทที่ให้บริการงานปักดิจิตัล งานสกรีน และผลิตของชำร่วยสุดพิเศษ , Votano Natural Soap แบรนด์สบู่แฮนเมดที่ใช้ส่วนประกอบคุณภาพสูง เช่น น้ำมันมะพร้าวออร์แกนิกจากเกาะสมุย น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์พิเศษจากกรีซ และบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย ทำจากธรรมชาติ ปราศจากพลาสติก รวมถึงสามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ และTiny Tree Garden จำหน่ายต้นไม้ขนาดเล็กที่ทั้งสวยงามและดูแลง่าย รวมถึงสวนขวดที่ทำจากขวดแก้วรีไซเคิล เซ็ทต้นไม้ และกระบองเพชรสุดน่ารัก คัดสรรจากใจ รวมถึงยังมีเวิร์กช็อปออนไลน์เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับลูกค้าอีกด้วย

พร้อมทั้งมีบริการอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นการบริการจัดส่งถึงบ้าน การให้คำแนะนำโดยผู้เชี่ยวชาญ บริการสลักชื่อเพื่อตกแต่งสินค้าของลูกค้าให้มีความพิเศษยิ่งขึ้น แต่ถ้าให้พูดถึง H&M แล้วล่ะก็เชื่อว่าใครๆก็ต้องนึกถึงเสื้อผ้าแฟชั่นที่ทันสมัยตอบโจท์ทุกเพศทุกวัยที่ให้คุณสนุกสนานกับคอมพลีทลุคให้ในราคาย่อมเยา สำหรับ H&M HOME ก็เช่นกันเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่รวบรวมของใช้และเหล่าเฟอร์นิเจอร์ให้คุณครีเอทห้องและบ้านของคุณในสไตล์ของคุณได้อย่างครบครัน

เมื่อเดินช้อปปิ้งดูเสื้อจนครบหมดแล้ว ลองแวะมาที่H&M HOME สาขาเซนทรัลเวิร์ลก็ช่วยให้คุณผ่อนคลายได้ในอีกรูปแบบหนึ่งนะคะ รับรองจะเดินดูของเพลิดเพลินเชียวล่ะ

Other Articles