Thursday, May 26, 2022

เบื้องหลังความเจิดของคู่บัดดี้พี่น้อง Chloe X Halle

โคลอี และฮัลลี เบลเลย์ สองพี่น้องคู่ดูโอ้ที่ใครๆ ต่างก็รู้ซึ้งถึงความสามารถในการร้องเพลงของเธอ (ไม่อย่างนั้นคงไม่สะดุดหูบียอนเซ่จนถึงกับชวนเข้าสังกัดหรอก) นอกจากหลงใหลเสียงเพลงเหมือนกันแล้ว ทั้งคู่ยังชอบออกกำลังกาย และสมัครใจเป็นวีแกนเหมือนกันอีกด้วย

เคล็ดลับที่สร้างความสดใสให้กับพี่น้องคู่นี้ก็ไม่มีอะไรมาก ทั้งสองเคยให้สัมภาษณ์ว่าการออกกำลังกายของพวกเธอไม่ได้เพิ่งจะเริ่มต้น แต่เกิดจากการสั่งสมมาเรื่อยๆ ถ้าย้อนไปเมื่อสี่ปีที่แล้ว “เราจะเดินไปส่งน้องชายคนเล็กที่โรงเรียน มันช่วยให้เราเริ่มต้นเช้าวันใหม่ได้อย่างสดใสและสดชื่นมากทีเดียว” ทุกวันนี้พวกเธอเลือกออกกำลังกายด้วยการวิ่ง “เรียกว่าพวกเราติดวิ่งเลยล่ะ ไม่ว่าจะยังไงเราจะต้องหาเวลาไปวิ่งให้ได้สามครั้งต่อสัปดาห์” โคลอีผู้เป็นพี่เล่า “น้องสาวและฉันชอบเลือกเพลงที่มีจังหวะเข้ากับการวิ่งของเรา ส่วนใหญ่เพลงที่เราเลือกจะต้องใช้พลังงานสูงและจังหวะเร็ว! เพลย์ลิสต์ออกกำลังกายของเราน่ะเหรอ แน่นอนว่าต้องมีเพลงของ Beyonce, The Weeknd, Kanye, TwentyOne Pilots, Bruno Mars ฯลฯ เราชอบวิ่งและฟังเพลงไปด้วย มันมีความสุขจริงๆ!”

Halle Bailey

เวลาไปทัวร์ตามเมืองใหม่ๆ โคลอีและฮัลลีจะชอบไปเดินเล่น พวกเธอบอกว่ามันช่วยเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจได้ดีทีเดียว “เราชอบสำรวจเมืองโดยการเดินไปรอบๆ แทนที่จะนั่งรถ มันเป็นวิธีที่ง่าย สนุก และดีต่อสุขภาพด้วย แต่จะว่าไปการแสดงทุกคืนก็เป็นการออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน” ฮัลลีบอก

Chloe Bailey

เพราะว่าทั้งคู่เป็นวีแกน ดังนั้น “การเลือกรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพจึงมีความสำคัญเสมอ” ฮัลลีเป็นแฟนตัวยงของขนมปังอะโวคาโด และข้าว แถมยังชอบของหวานมาก ทั้งชีสเค้กมังสวิรัติ โดนัท และแพนเค้ก ทั้งสองคนต่างก็โปรดปรานสมูทตี้วีแกนที่มีส่วนผสมของราสป์เบอร์รี นมอัลมอนด์ บลูเบอร์รี แอปเปิ้ล น้ำผึ้งอากาเว่ และน้ำแข็ง “ตั้งแต่เราย้ายมาอยู่แอลเอ ที่นี่มีร้านอาหารวีแกนเยอะแยะไปหมด และมีร้านขายของชำซึ่งเปรียบเสมือนสวรรค์ของเราเลยล่ะ!” โคลอีเล่าสนุก “เราสองคนเป็นวีแกน พอเราไม่บริโภคผลิตภัณฑ์จากนม มันก็จะไม่มีเมือกสะสมตลอดเวลา นี่แหละความลับในการรักษาเสียง [ของเรา]”

Other Articles