Monday, December 6, 2021

CHIARA FERRAGNI ขึ้นแท่น GLOBAL AMBASSADOR คนใหม่ของ HUBLOT

หากพูดถึงเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Hublot แบรนด์นาฬิกาสวิสชั้นนำซึ่งขึ้นชื่อเรื่อง The Art of Fusion จะเห็นได้ถึงความตั้งใจคัดเลือกบุคคลาที่มีความสามารถจากหลากหลายวงการเพื่อสะท้อนภาพของสังคมยุคใหม่ ตำนานแห่งโลกฟุตบอล Pelé (เปเล่), นักเทนนิสมือวางอันดับหนึ่งของโลก Novak Djokovic (โนวัค ยอโควิช), แชมป์นักวิ่งลมกรด Dina Asher-Smith (ดินา แอชเชอร์-สมิธ) และUsain Bolt (ยูเซน โบลต์) รวมถึงเชฟมิชลินสตาร์สามดวง Clare Smyth (แคลร์ สมิธ) และล่าสุด Chiara Ferragni (เคียร่า แฟร์รานี่) อินฟลูเอ็นเซอร์และนักธุรกิจสาวระดับโกลได้เข้าร่วมเป็นสมาชิกคนใหม่ของครอบครัวอูโบลท์ด้วย

ในฐานะนักธุรกิจหญิง ผู้ประกอบการ อินฟลูเอนเซอร์ ภรรยา และแม่ของลูกๆ ทั้งสอง เธอคือตัวแทนของทัศนคติ ‘ฉันทำได้’ (‘can do’) ที่นับเป็นการสร้างแรงบันดาลใจอันยิ่งใหญ่ โดยหลังจาก 12 ปีของการเปิดตัว theblondesalad.com Chiara Ferragni ได้พบกับเรื่องราวแห่งความสำเร็จ ซึ่ง ณ ตอนที่เธอเพิ่งเริ่มต้นนั้น ยังไม่มี Instagram และทำบล็อกก็เพิ่งจะเริ่มมีขึ้นเท่านั้น แต่กระนั้น เว็บไซต์ดังกล่าวก็นำทางให้ Chiara สามารถเปลี่ยนจากงานอดิเรกของเธอมาเป็นธุรกิจได้ในช่วงเวลาเพียงไม่กี่เดือน

ปัจจุบัน เธอเป็นนักธุรกิจผู้ซึ่งเป็นตัวอย่างถึงการปฏิวัติด้านดิจิทัลและการมาถึงของโซเชียลมีเดีย Chiara เป็นนักบุกเบิก และเธอเองก็ยังคงครองความเป็นที่หนึ่งหรือคนแรกๆ มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยบล็อกแฟชั่นที่เปิดตัวเมื่อ 12 ปีก่อน ที่เธอได้รับการยกย่องในเวลาอันรวดเร็วว่าเป็นบล็อกเกอร์ผู้ทรงอิทธิพลสูงสุดและมีชื่อเสียงสูงสุดในโลก จากนั้นเธอจึงได้สร้างแบรนด์รองเท้าของเธอเอง และตามมาด้วยแบรนด์เสื้อผ้าในปี ค.ศ. 2015 ที่มีชื่อว่า Chiara Ferragni Brand เธอยังเป็นคนแรกที่ได้รับการจัดอันดับในฐานะอินฟลูเอนเซอร์ผู้ทรงพลังสูงสุดของโลก

“จากการเปิดประตูสู่ตัวตนของตัวเองและสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้ ฉันหวังที่จะได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในวันนี้ ให้พวกเธอนั้นไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกระหว่างการเป็นภรรยา การเป็นแม่ หรือการเป็นนักธุรกิจ เพราะทุกๆ บทบาทเหล่านั้นสามารถเติมเต็มความเป็นตัวฉัน เท่าๆ กับที่พวกมันเติมเต็มซึ่งกันและกัน ความสวยงามนั้นขับเคลื่อนทุกสิ่งที่ฉันทำ ไม่เฉพาะเพียงความสวยงามภายใน แต่เป็นทุกๆ สิ่งที่ฉันเห็นรอบๆ ตัว ซึ่งนั่นได้สะท้อนผ่านความร่วมมือต่างๆ ของฉัน ผ่านถ้อยคำ การทำงานเพื่อสังคม และในชีวิตประจำวันของฉัน” เคียร่า ซึ่งปัจจุบันมีฟอลโลเวอร์ในอินสตาแกรมมากถึง 25.5 ล้านคนกล่าว

แล้วเคียร่าโคจรมาพบกับ Hublot ได้อย่างไร? คุณอาจยังจำภาพของ Chiara Ferragni ที่เธอกำลังสวมใส่นาฬิกา Big Bang Millennial Pink กันได้ ซึ่งนั่นเป็นผลงานนาฬิกา unisex ที่ผสมผสานไว้ด้วยข้อความอันลุ่มลึก และผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 200 เรือน ภายใต้เฉดสีที่เลือกโดย Lapo Elkann (ลาโป เอลคานน์) และออกแบบขึ้นโดยความร่วมมือกับ Garage Italia (การาจ อิตาเลีย) และนับจากโปรเจ็กต์นั้น Chiara และ Hublot ก็ต่างรับรู้ตรงกันว่ามีหลายๆ อย่างที่คล้ายกันระหว่างโลกแห่งการสร้างสรรค์ของพวกเขา  

เธอบอกว่า “Hublot ไม่เหมือนกับแบรนด์นาฬิกาอื่นๆ ด้วยการเดินตามเส้นทางอันโดดเด่นของตนเอง ด้วยความมุ่งมั่นแน่วแน่ และยังคงเดินตามรอยความใฝ่ฝันแห่งนวัตกรรม ขณะเดียวกันก็เคารพต่อประเพณีต่างๆ Hublot ยังเสาะหาซึ่งความสวยงามจากทั้งภายในและภายนอก หรือในอีกแง่หนึ่งคือความสามารถที่จะเป็นที่หนึ่ง แตกต่าง และมีเอกลักษณ์เฉพาะของตนเอง ข้อความต่างๆ รวมถึงคุณค่ามากมายของ Hublot นั้นสื่อสารถึงฉัน และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันจึงเลือกที่จะร่วมเป็นหนึ่งในสมาชิกของครอบครัวในวันนี้”


Other Articles