Friday, August 12, 2022

สัมผัสโลกใหม่ของความผ่อนคลาย ด้วยทรีตเมนต์ที่มีส่วนผสมกัญชา ณ อนันตรา สปา

อนันตรา สปา พร้อมให้บริการทรีตเมนต์ที่มีส่วนผสมของกัญชา ที่มีประสิทธิภาพสูงและได้ถูกนำมาใช้เพื่อประโยชน์ทางการแพทย์มาอย่างยาวนาน ด้วยความที่อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ มีฤทธิ์ในการต่อต้านการอักเสบ และสามารถบรรเทาความเจ็บปวดได้ โดยสามารถนำบางส่วนของต้นกัญชามาใช้ในวัตถุประสงค์เพื่อการรักษาโรคและเป็นทางเลือกในการบำบัดได้อย่างถูกกฎหมาย อนันตรา สปา ในประเทศไทย จึงได้นำเสนอบริการที่รังสรรค์ขึ้นด้วยแรงบันดาลใจทางวัฒนธรรมการดูแลสุขภาพในแบบของไทยที่มีมาอย่างยาวนาน ผสมผสานกับทรีตเมนต์ที่มีคุณประโยชน์มากมายของกัญชา เพื่อช่วยส่งมอบความรู้สึกของการได้ผ่อนคลายและการปรนนิบัติร่างกายได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลาย Restful Slumber Journey

ทรีตเมนต์สำหรับผู้เดินทางที่มีความเหนื่อยล้า 90 นาที เริ่มต้นความผ่อนคลายด้วยการแช่ตัวในอ่างเกลือกัญชา ตามด้วยการนวดน้ำมันกัญชากลิ่นลาเวนเดอร์เพื่อคลายความเมื่อยล้าและลดการอักเสบของร่างกาย หรือน้ำมันกัญชา-น้ำนมข้าว เพื่อช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและคงความชุ่มชื้น แล้วปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มชากัญชาที่มีสารสกัด CBD ประโยชน์จากใบกัญชาที่ช่วยเพิ่มความผ่อนคลายให้กับจิตใจและร่างกาย คลายความกังวล อีกทั้งยังช่วยให้นอนหลับลึกและสบายตลอดคืน

คลายความตึงเครียดด้วยกัญชา Cannabis Stress-Release Journey

บรรเทาอาการออฟฟิศซินโดรม หรืออาการปวดหลังและคอ ด้วยประสิทธิภาพในการรักษาอาการของกัญชาในรูปแบบของน้ำมันสมุนไพรและน้ำมันสกัด โดยการผสมผสานคุณประโยชน์ของกัญชาที่ช่วยบรรเทาอาการปวด กับศิลปะการนวดลูกประคบสมุนไพรไทยเข้าด้วยกัน ทำให้เกิดมิติใหม่ของการบำบัดที่ลงลึกถึงกล้ามเนื้อชั้นในสุด ลูกประคบสมุนไพรที่มีส่วนผสมของกัญชานี้จะช่วยกระตุ้นการผ่อนคลายได้อย่างล้ำลึก คลายความตึงเตรียดตามแนวกระดูกสันหลัง พร้อมช่วยเพิ่มความผ่อนคลายทั้งด้านอารมณ์และร่างกายให้ผู้ใช้บริการเพลิดเพลินกับการได้จัดระเบียบร่างกายและการไหลเวียนโลหิตที่ดียิ่งขึ้น

สุขสงบตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า Head to Toe Calming Journey

ปิดท้ายวันยาวๆ หลังการเดินทาง ด้วยทรีตเมนต์ที่ดูแลตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า เริ่มต้นด้วยการแช่เท้าในน้ำที่มีส่วนผสมของกัญชา เพื่อช่วยเพิ่มความผ่อนคลาย ลดอาการบวม และเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว ตามด้วยการนวดศีรษะด้วยน้ำมันมะพร้าวที่ผสมสารสกัดจากกัญชา ช่วยบรรเทาความเครียดและเพิ่มความผ่อนคลายได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยคุณประโยชน์ของการนวดกดจุดฝ่าเท้าอันเป็นที่ยอมรับมาอย่างยาวนานในเรื่องการฟื้นฟูความสมดุลของร่างกายตามธรรมชาติ พร้อมด้วยการนวดร่างกายด้วยยาหม่องกัญชา เพื่อลดอาการบวมและอักเสบของกล้ามเนื้อ ทรีตเมนต์นี้จึงตอบโจทย์การบำบัดเพื่อบรรเทาอาการปวดพร้อมฟื้นฟูสภาพผิวในขณะเดียวกัน

บริการทรีตเมนต์สปาที่มีส่วนผสมของกัญชา พร้อมให้บริการที่อนันตราสปาทั่วประเทศไทย ทั้งโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ, อนันตรา ริเวอร์ไซด์ กรุงเทพฯ รีสอร์ท, โรงแรมอนันตรา เชียงใหม่ และอนันตรา บ่อผุด สมุย รีสอร์ท ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.anantara.com/en/spa-and-wellness

Other Articles