Friday, December 1, 2023

ท่องไปยังหมู่ดาวอันสุกสว่าง ฉลองเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้กับ Jo Malone London

Christmass Collection ที่มาพร้อมกับความพิเศษละลานตาให้หัวใจของคุณได้พองโตตลอดปลายปีนี้

คริสต์มาสนั้นถือเป็นอีกหนึ่งเทศกาลที่มีความสำคัญต่อ Jo Malone London เป็นอย่างยิ่ง โดยเราจะได้เห็น Christmas Collection ที่เต็มไปด้วงความพิเศษออกมาให้เราได้ตื่นเต้นกันทุกๆ ปลายปี และครั้งนี้ แบรนด์กลิ่นหอมสัญชาติอังกฤษขอพาคุณผจญภัยไปฉลองกันท่ามกลางหมู่ดาวระยิบระยับ กับคอลเลกชั่นปลายปีนี้ อย่าง Star-Bright Adventure ที่ยังรวมเอาไว้ด้วยโคโลญจน์กลิ่นพิเศษ เทียนหอม กลิ่นหอมสำหรับบ้าน และชุดของขวัญสุดน่ารักอีกมากมาย

Sparkle Colognes

แน่นอนว่าในช่วงเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองแบบนี้ Christmas Collection ของ Jo Malone London นั้นต้องมาพร้อมกับ Scent of the Season โคโลญจน์กลิ่นพิเศษที่จะมาเติมเต็มบรรยากาศปลายปีของคุณ โดยสำหรับปีนี้นั้นคือ Starlit Mandarin & Honey นำโดยกลิ่ของส้มแมนดารินเจิดจ้า กลิ่นหอมที่เด่นชัดหอมหวานขึ้นด้วยสัมผัสของน้ำผึ้ง ที่ห่อหุ้มไว้ด้วยความอบอุ่นแบบแป้งของ Coumarin ในขวดสีทองดีไซน์พิเศษฉลุรูปดาวสวยงาม

นอกจากนี้แล้วยังมีกลิ่นหอมประจำ Christmas Collection อย่าง Orange Bitter กลิ่นหอมคล้ายค็อกเทลเย็นฉ่ำ มอบสัมผัสแรกที่เต็มไปด้วยความสดใสอันกลมกล่อมสไตล์ซีตรัส จากความหวานฉ่ำของ Sweet Orange และส้มแมนดารินสดๆ จากต้น ผสานเข้ากับกลิ่นหอมของ Bitter Orange ที่ชวนลิ้มลองคลี่คลายมาสู่ความหอมหวานของลูกพรุน และสัมผัสสุดท้ายที่ได้จากแซนเดิ้ลวู้ดและอำพันที่หรูหรา ที่มาพร้อมกับเทียนหอมในกลิ่นเดียวกัน

ปิดท้ายด้วยกลิ่นที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหิมะสีขาวสะอาดอย่างโคโลญจน์กลิ่น White Moss & Snowdrop ให้ภาพของกลีบดอกสโนว์ดรอปที่โผล่พ้นปุยหิมะ ทักทายเข้ากับมอสป่าแสนสดชื่นที่ทอประกายสดใสอยู่ภายใต้แสงแดดในฤดูหนาว พร้อมกับกลิ่นที่เพิ่มความเย้ายวนของอำพันและ Cardamom ลงไปในรูปแบบของเทียนหอม

Cozy Home Scents

เมื่อมีกลิ่นกายที่หอมแล้ว เราก็ต้องมาสร้างบรรยากาศให้กับบ้านของเราด้วยกลิ่นหอมสุดเจิดจรัสด้วยเช่นกัน ในปีนี้ Jo Malone London ยังคงมาพร้อมกับกลิ่นหอมสำหรับบ้านหลากหลายโทนกลิ่นและรูปแบบ นำโดยกลิ่นที่สว่างสไวอย่าง Pine & Eucalyptus ที่มีมาทั้งในรูปแบบเทียนหอม, Diffuser และ Room Spray และยังมีกลิ่นแนวขนมหวานอย่าง Frosted Cherry & Clove ในรูปแบบของเทียนหอม มาช่วยสร้างบรรยากาศอันหวานฉ่ำ

Shining Gifts

พูดถึงเรื่องการฉลองก็ต้องมาพร้อมกับของขวัญชิ้นพิเศษ โดยเราของเริ่มด้วย Advent Calendar ประจำปีนี้ให้คุณได้นับถอยหลังสู่วันคริสต์มาสไปพร้อมกับความตื่นเต้นด้วยไอเท็มที่คัดมาอย่างดีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโคโลญจน์, เทียนหอม, หรือบอดี้โลชั่นในขนาดน่ารัก

ต่อกันด้วย Christmas Cracker ในสองสีพร้อมกับกลิ่นหอมต่างสไตล์ อย่างสีครีมมาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานของ Honeysuckle & Davana Cologne,English Pear & Freesia Body & Hand Wash และ Peony & Blush Suede Body Crème หรือจะเป็นสีเงินกับกลิ่นที่สุขุมอย่าง English Oak & Hazelnut Cologne, Grapefruit Body & Hand Wash และ Wood Sage & Sea Salt Body Crème

และยังมีชุดของขวัญพิเศษอีกมากมายที่คัดเอาผลิตภัณฑ์ชิ้นเด่นของ Jo Malone London มารวมเอาไว้ให้กับคุณ ไม่ว่าจะเป็น Cologne, Cologne Intense, Christmas Ornament หรือจะเป็น Cologne Duo ในกลิ่นที่คุณชอบ พร้อมเติมเต็มบรรยากาศการเฉลิมฉลองของคุณในปีนี้ให้ส่องสว่างและสวยงาม โดยคุณสามารถเป็นเจ้าขงไอเท็มจาก Chritsmas Collection สุดพิเศษนี้ได้แล้วที่เคาน์เตอร์ของ Jo Malone London ทุกสาขาและที่เว็บไซต์ jomalone.co.th

Photos and video courtesy of Jo Malone London

Other Articles