Thursday, September 29, 2022

ร่วมค้นหาแรงบันดาลใจจากการท่องเที่ยวกับแคมเปญสุดพิเศษ ‘Inspiration Awakened’ จากแอคคอร์

ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนที่ชายหาด เดินเที่ยวชมเมือง หรือการสเตย์เคชั่น การเดินทางท่องเที่ยวไปยังบรรยากาศใหม่ๆ สร้างแรงบันดาลใจให้เราเสมอ หลังข้อจำกัดด้านการเดินทางภายในประเทศได้ผ่อนคลายลง เราจึงสามารถเริ่มออกเดินทางได้อีกครั้ง แอคคอร์ (Accor) เตรียมต้อนรับนักท่องเที่ยวด้วยแคมเปญที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทาง พร้อมมอบส่วนลดสูงถึง 20% ที่โรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการกว่า 60 แห่งทั่วประเทศไทย นักท่องเที่ยวชาวไทยสามารถรับส่วนลดเพิ่มอีก 40% เมื่อจองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

แอคคอร์ คือเครือโรงแรมชั้นนำในประเทศไทย ให้บริการโรงแรมและรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ โซฟิเทล (Sofitel) โซ/ (SO/) เอ็มแกลเลอรี (MGallery) เมอเวนพิค (Mövenpick) สวิสโฮเต็ล (Swissôtel) พูลแมน (Pullman) แกรนด์ เมอร์เคียว (Grand Mercure) เมอร์เคียว (Mercure) โนโวเทล (Novotel) ไอบิส (ibis) และไอบิส สไตล์ (ibis Styles) ใน 12 จุดหมายปลายทาง พร้อมมอบประสบการณ์มากมายสำหรับนักเดินทางทุกๆ คน

ผู้ที่หลงใหลในธรรมชาติสามารถพักผ่อนท่ามกลางภูเขาที่ วีรันดา ไฮ รีสอร์ต เชียงใหม่ – เอ็มแกลเลอรี หรือผ่อนคลายท่ามกลางวิวทิวทัศน์ที่สวยงามคล้ายกำลังอยู่ในแคว้นทัสคานีที่ เมอเวนพิค รีสอร์ท เขาใหญ่ บรรยากาศสบายๆ และคลื่นทะเลที่เหมาะกับการเล่นเซิร์ฟกำลังรอต้อนรับนักโต้คลื่นอยู่ที่เขาหลัก พูลแมน เขาหลัก รีสอร์ท รีสอร์ทริมหาดที่รายล้อมไปด้วยบรรยากาศที่มีชีวิตชีวา เป็นจุดหมายปลายทางที่จะช่วยเติมพลังให้กับผู้เข้าพัก ในขณะที่รีสอร์ทใหม่ล่าสุด แกรนด์ เมอร์เคียว เขาหลัก บางสัก จะพาผู้เข้าพักไปสัมผัสกับประสบการณ์พักผ่อนกลางหมู่บ้านริมแม่น้ำแบบดั้งเดิมของไทยการเดินเล่นบนหาดทรายสีขาวของภูเก็ตในช่วงพระอาทิตย์ตกดินถือเป็นอีกช่วงเวลาดีๆ ที่จะได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

วี วิลล่า ภูเก็ต – เอ็มแกลเลอรี ตั้งอยู่บนเนินเขาอ่าวยนที่อุดมสมบูรณ์สามารถมองเห็นทะเลอันดามันได้สุดลูกหูลูกตา นักเดินทางสามารถดื่มด่ำกับธรรมชาติที่รายล้อมในขณะที่เพลิดเพลินกับความเงียบสงบภายในพูลวิลล่าทั้ง 19 หลัง ส่วนรีสอร์ทพร้อมหาดส่วนตัวอย่าง พูลแมน ภูเก็ต พันวา ก็มีกิจกรรมสนุกๆ อย่าง มารีน วอล์ก เพื่อให้เด็กๆ ได้ทำความรู้จักกับสิ่งมีชีวิตริมชายหาด ครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนในวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถเลือกเข้าพักที่โรงแรมที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกและความสนุกสนานสำหรับเด็กๆ เช่น โซ โซฟิเทล หัวหิน, เมอเวนพิค สยาม โฮเทล นาจอมเทียน พัทยา และ เมอร์เคียว พัทยา โอเชี่ยน รีสอร์ท

สำหรับในกรุงเทพฯ เอง ตัวเลือกสำหรับการสเตย์เคชั่นนั้นมีมากมาย ตั้งแต่โรงแรมสุดหรูสไตล์ฝรั่งเศสอย่าง โซฟิเทล กรุงเทพ สุขุมวิท โรงแรมที่มีสไตล์โดดเด่นอย่าง โซ แบงคอก โรงแรมสไตล์โมเดิร์นใกล้แหล่งช็อปปิ้งอย่าง โนโวเทล กรุงเทพ สุขุมวิท 20 ไปจนถึงโรงแรมริมแม่น้ำเจ้าพระยาอย่าง ไอบิส กรุงเทพฯ ริเวอร์ไซด์

ค้นพบแรงบันดาลใจในเมืองไทยพร้อมข้อเสนอส่วนลดพิเศษจากโรงแรมและรีสอร์ทที่ร่วมรายการกว่า 60 แห่งทั่วประเทศ สามารถวางแผนและจองการเข้าพักได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 มกราคม 2565 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2564 ถึงวันที่ 31 มีนาคม 2565 จองห้องพักด้วยความสบายใจพร้อมเพลิดเพลินกับเงื่อนไขการจองที่สามารถยกเลิกได้ 3 วันก่อนการเข้าพัก สมาชิก Accor Plus รับส่วนลดเพิ่มอีก 10% สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://all.accor.com/promotions-offers/hot-deals-offers/owm014240-001-inspirations-awakened-thailand.th.shtml

พิเศษสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย สามารถรับส่วนลดสูงสุดถึง 60% เมื่อจองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกัน รับสิทธิส่วนลดที่พักเพิ่ม 40% ซึ่งสามารถใช้ร่วมกับส่วนลด 20% จากแอคคอร์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่นที่ร่วมกับโครงการเราเที่ยวด้วยกัน สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ https://all.accor.com/promotions-offers/hot-deals-offers/owm014263-001-all-x-we-travel-together.th.shtml

Other Articles