Saturday, March 25, 2023

ต้อนรับเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองไปกับ CHANEL Holiday Collection N°5

ส่งท้ายปีที่หนึ่งร้อยของความเลื่องชื่อ กับคอลเลกชั่นอันสวยงามที่มีความคลาสสิคและหรูหราของ N°5 เป็นแรงบันดาลใจ

เรียกได้ว่าเป็นปีเฉลิมฉลองที่สมเกียรติกับตำนานที่อยู่มา 100 ปี อย่างน้ำหอม CHANEL N°5 เอามากๆ ทั้งคอลเลกชั่นที่เต็มไปด้วยความพิเศษรวมไปถึงแคมเปญภาพยนตร์สั้นที่สื่อเอกลักษณ์และจิตวิญญาณของน้ำหอมที่เปลี่ยนแปลงวงการน้ำหอมกลิ่นนี้ได้อย่างดี และวันนี้เราก็ได้มาพบกับบทสุดท้ายแห่งการเฉลิมฉลอง กับคอลเลกชั่นที่พร้อมจะสะดทุกสายตา Holiday Collection N°5

ในคอลเลกชั่นความงามประจำเทศกาลแห่งความสุขปีนี้ ล้วนแล้วแต่ได้แรงบันดาลใจมาจากน้ำหอม N°5 ทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปทรงขวดสุดเรียบหรูและกลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์ ไปจนถึงเฉดสีอันเจิดจรัสของน้ำหอมและจิตวิญญาณของผู้หญิงที่มีชีวิตชีวาและมีระดับ ก็ต่างถูกถ่ายทอดออกมาในแต่ละไอเท็มที่เรียงรายออกให้กับคุณในครั้งนี้

N°5 Limited Edition

ชิ้นแรกจะเป็นอะไรไปไม่ได้กับกลิ่นหอมต้นทางของแรงบันดาลใจประจำคอลเลกชั่นนี้อย่างน้ำหอม N°5 ที่มาในสองรูปแบบทั้ง Eau de Parfum และ L’Eau ในแพ็กเกจจิ้งลิมิเต็ดเอดิชั่น โดยกล่องน้ำหอมได้รับการออกแบบใหม่ ในทรงโอบรับกับขวดพอดี ทําจากเยื่อกระดาษที่ย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ให้ความรู้สึกเย้ายวนและโดดเด่น พร้อมด้วยเลข 5 อันเป็นตัวเลขนําโชคของมาดมัวแซลชาเนลถูกประทับเป็นสีทอง สำหรับ Eau de Parfum และสีเงินสำหรับ L’Eau บนฉลากสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้

N°5 The Calendar

ชิ้นต่อไปเรียกได้ว่าพิเศษเอามากๆ เพราะไม่บ่อยนักที่เราจะได้เห็น Advent Calendar จาก CHANEL โดยปฏิทินสําหรับเทศกาลแห่งความสุขรูปทรงเหมือนขวด N°5 ขนาดยักษ์นี้ ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน โดดเด่นและมีความหมายในทุกองค์ประกอบ ให้เป็นผลงานศิลปะอันเรียบหรูในจํานวนจํากัด ประกอบด้วยกล่อง 27 ใบที่มีหมายเลขตั้งแต่ 5 ที่สื่อถึงน้ำหอม ไปจนถึง 31 สําหรับที่อยู่อันเป็นตํานาน ในแต่ละกล่องนั้นมีเซอร์ไพรส์มากมายซ่อนอยู่ ไม่ว่าจะเป็น ลิปสติก ROUGE ALLURE รุ่นลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจจาก N°5, ยาทาเล็บ LE VERNIS ในเฉดสีแดงใหม่ และนํ้าหอม Eau de Parfum N°5 รวมถึงสร้อยข้ออมือที่มีรูปหมายเลข 5, ลูกโลกหิมะที่หาไม่ได้จากที่ไหน และแอคเซสเซอรี่สุดพิเศษสำหรับโอกาสพิเศษแบบนี้เท่านั้น

N°5 The Makeup Collection

ปิดท้ายด้วยเมกอัพคอลเลกชั่นอันแสนเย้ายวน พร้อมจัดเต็มมาอย่างหลากหลาย ทั้งเรื่องเฉดสีและหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็นพาเล็ตต์อายแชโดว์ LES 4 OMBRES ในโทนสีคลาสสิคดำและทองพร้อมประทับสัญลักษณืของน้ำหอมอันเลื่องชื่อไว้ในทุกเฉดสี พร้อมด้วลิปสติก ROUGE ALLURE กับปลอกประทับตราหมายเลข 5 แสนสวย ใน 5 เฉดสี กับ 2 เฉดสีใหม่ Emblématique สีแดงทรงพลัง และ Légendaire สีแดงโกเมนอมน้ำตาล รวมถึงเฉดสีใหม่สำหรับเรียวเล็บอย่าง LE VERNIS ในสี Rouge Intemporel สีแดงเข้มสุดเเฉดใหม่น่าหลงใหล

นอกจากนี้ยังมีไอเท็มที่ช่วยสร้างความเปล่งประกายและโดดเด่นให้กับเมกอัพของคุณ ไม่ว่าจะเป็นสองเฉดสี Or Ambré และ Or Noir สุดเอ็กซ์คลูซีฟของ OMBRE PREMIÈRE LAQUE GLITTER อายแชโดว์แบบน้ำที่มากับคุณสมบัติติดทนนาน ในฟินิชแบบกลิตเตอร์ รวมไปถึง FLUIDE ENLUMINEUR พิกเมนต์ที่ช่วยกระจายแสงในผลิตภัณฑ์ไฮไลท์เนื้อฟลูอิดบางเบา ช่วยให้ผิวหน้าของคุณดูเปล่งประกาย สามารถใช้เดี่ยวๆ หรือผสมกับรองพื้นก็ได้ และปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งไอเท็มในใจใครหลายคนอย่าง BEAUM ESSENTIEL ในเฉดสีใหม่ Or Beige ที่ช่วยเสริมจุดเด่นของใบหน้าให้เปล่งประกายกว่าที่เคย

มาสัมผัสคอลเลกชั่นแห่งความสุข ด้วยแรงบันใจจากน้ำหอมระดับตำนานอย่าง CHANEL N°5 ได้แล้ววันนี้ที่เคาน์เตอร์ CHANEL ทุกสาขา และที่ th-eshop.chanel.com

Photos courtesy of CHANEL

Other Articles