Friday, October 29, 2021

Ana De Armas เปล่งประกายด้วยเครื่องประดับ Chopard ใน No Time To Die

เราต่างก็รู้ว่าพระเอก เจมส์ บอนด์ สวมใส่นาฬิกาโอเมก้ามาตั้งแต่ภาค GoldenEye แล้วตัวเอกของฝ่ายหญิงล่ะสวมใส่อะไร?​

ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุด No Time To Die ซึ่งเป็นภาพยนตร์สายลับ 007 ลำดับที่ 25 ได้ประกาศความร่วมมือกับ Chopard อย่างเป็นทางการ โดยเราจะได้เห็นนักแสดงสาว Ana de Armas ซึ่งรับบทเป็น Paloma สวมใส่เครื่องประดับชั้นสูง Green Carpet Collection

ขอเกริ่นถึงนักแสดงสาวซึ่งลับบทสายลับหญิง Paloma ได้อย่างโดดเด่นจนมีคนเรียกร้องให้มีภาคแยกของตัวละครนี้…  Ana de Armas เป็นนักแสดงสาวเชื้อสายคิวบา-สแปนิช โด่งดังจากภาพยนตร์ Knives Out (2019) และในปีนี้ เธอจะมีผลงานเข้าฉายสองเรื่อง คือ No Time To Die และ Deep Water ซึ่งประกบคู่กับเบน อัฟเฟล็ก อดีตแฟนหนุ่มของเธอ และล่าสุด เธอก็กำลังถ่ายทำภาพยนตร์ Blonde โดยรับบทเป็นมาริลีน มอนโร ซึ่งคาดว่าจะฉายทาง Netflix ในปีหน้า 

แม้ใน No Time To Die เธอจะไม่ได้รับบทสาวบอนด์ แต่บทบาทของเธอก็มีความโดดเด่นไม่น้อยเนื่องจากเป็นพาร์ทเนอร์ของสายลับ 007 โดยเธอได้อธิบายถึงคาแร็กเตอร์ไว้ว่า “เธอเป็นคนมีอารมณ์ขัน ความเรียบง่าย แล้วก็ความสดใหม่ซึ่งบางครั้งก็เหนือความคาดหมาย โดยเฉพาะสำหรับบทแบบนี้ เธอเป็นสายลับชาวคิวบา เธอได้เจอกับบอนด์และก็คอยช่วยเขาให้ทำภารกิจให้สำเร็จ”

ในภาคนี้ ทางทีมผู้สร้างภาพยนตร์ได้ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์กับ Chopard ซึ่งนักแสดงหญิงทั้งสอง Léa Seydoux และ Ana De Armas ได้สวมใส่เครื่องประดับจาก Chopard เข้าฉากด้วยกันทั้งคู่

โดยในส่วนของ Ana นั้น ผลงานที่เธอสวมประกอบด้วยสร้อยคอประดับเพชรทรงหยดน้ำ 43 กะรัต สร้อยข้อมือประดับเพชรทรงหยดน้ำและทรงเหลี่ยมกสร 82 กะรัต และคอมพลีตลุคด้วยตุ้มหูประดับเพชรทรงหยดน้ำ 14 กะรัต ทั้งหมดเป็นผลงานจากคอลเลกชั่นที่มีชื่อว่า Green Carpet ตามแนวนโยบาย Journey To Sustainable Luxury ของ Chopard ที่เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2013 โดยผลงานทุกชิ้นสร้างสรรค์จากวัสดุที่คำนึงถึงความยั่งยืน ทั้งทองที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน fairmined และเพชรจากแหล่งที่ได้รับการรับรองจาก Responsible Jewellery Council

“ฉันชื่นชอบหนังเจมส์ บอนด์มาโดยตลอด ทั้งความสง่างาม สถานที่ถ่ายทำ และความแฟนตาซีของจักรวาลภาพยนตร์นี้ และฉันก็ชอบตัวละครที่ฉันแสดงมากค่ะ”

Ana ยังพูดถึงเครื่องแต่งกายของเธอด้วยว่า “เครื่องแต่งกายของฉันสง่างามมาก แต่ก็เรียบง่ายเช่นกัน นั่นเพราะเรารู้ดีว่าฉากแอ็กชั่นมันเข้มข้นมาก ก็เลยต้องเน้นความคล่องตัวมากเป็นพิเศษ ไม่อยากใส่อะไรที่ใหญ่เกินไปที่จะทำให้เป็นอันตรายทั้งสำหรับฉันและคนอื่น”

“แล้วก็มีเครื่องประดับ Chopard มาให้เลือกเยอะมากค่ะ เราโชคดีมาก แล้วเราก็ได้สามชิ้นนี้ที่ดูเรียบง่าย แต่ก็งดงามงามเปล่งประกาย มันสวยงามมากจริงๆ ค่ะ” 

สำหรับภาพยนตร์ No Time To Die บอนด์ได้ก้าวออกจากภารกิจสายลับเพื่อใช้ชีวิตอย่างสงบที่จาไมกา แต่แล้ว ก็ไม่เป็นอย่างที่คิดเมื่อเข้าได้รับการร้องขอความช่วยเหลือจากซีไอเอให้ช่วยชีวิตนักวิทยาศาสตร์คนหนึ่งที่ถูกลักพาตัวไป และตามล่าตัวคนร้ายลึกลับที่มีอาวุธเทคโนโลยีใหม่สุดอันตรายไว้ในครอบครอง โดยจะเข้าฉายในไทยตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคมนี้

Photos: Williams Greg/ Courtesy of Chopard


Other Articles