Thursday, November 30, 2023

อัพเดท! 6 ไอเท็มลิปน่าลองในช่วงเปิดซีซั่นปลายปีนี้

เพื่อริมฝีปากที่โดดเด่นและสวยงาม ถึงแม้ยังต้องใส่มาส์กอยู่ก็ตาม

สถานการณ์การใช้ชีวิตของเราดูเหมือนจะค่อยๆ ผ่อนคลายลงเรื่อยๆ ทำให้ช่วงนี้หลายๆ คนมีโอกาสได้ออกไปพบปะเพื่อนฝูงอยู่บ้าง และออกจากบ้านทั้งทีเมกอัพเราก็ต้องครบขั้นตอนกันหน่อย ทั้งงานผิว, ตา, แก้ม รวมไปถึงริมฝีปาก ที่อาจจะไม่ได้หยิบไอเท็มลิปขึ้นมาทากันซักพักแล้ว วันนี้เราเลยขอมาอัพเดท ไอเท็มลิปใหม่ๆ รีเฟรชการแต่งหน้าของคุณประจำซีวั่นใหม่ซักหน่อย จะมีชิ้นไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

Rouge G Luxurious Velvet จาก Guerlain

ลิปสติกเนื้อแมตต์กำมะหยี่รุ่นล่าสุดจากเกอร์แลง มาพร้อมกับโทนสีหลากหลาย 15 เฉด พร้อมสัมผัสที่บางเบาและเม็ดสีที่เข้มข้น ช่วยสร้างเรียวปากสุดเย้ายวนให้กับคุณตลอดทั้งวัน แท่งลิปสติกถูกออกแบบมาในรูปทรงหัวกระสุนรับกับรูปปากทำให้ทาง่าย พร้อมกับความพิเศษอย่างเคสลิปสติกดีไซน์ใหม่ที่มาพร้อมกับการตกแต่งด้วยผ้ากำมะหยี่ 6 ลวดลาย สะท้อนภาพความเป็นสาวปารีเซียงแบบเกอร์แลงได้อย่างดี

Powermatte Lip Pigment จาก NARS

ลิปสติกสุดติดทนของนาร์สมาพร้อมกับ 3 เฉดสีใหม่ สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักลิขวิดลิปสติกรุ่นนี้ นี่คือลิปสติกที่มาพร้อมกับผลลัพธ์แบบแมตต์น้ำหนักเบา เกลี่ยง่าย และยืดหยุ่นไปกับริมฝีปาก ทำให้มันติดทนนานตลอดทั้งวัน รวมไปถึงเนื้อลิปสติกรุ่นนี้ยังมี Flide Pigment Complex เทคโนโลยีที่ทำให้ได้สีลิปสติกที่สดชัดสวยงาม โดย 3 เฉดใหม่นี้ประกอบไปด้วย Bad Boy สีนู้ดกลีบกุหลาบ, Dragon Girl สีแดงจัดจ้าน และ Le Freak สีชมพูนู้ดซีด

Glow Lip Color จาก 3CE

เอาใจคนชอบลิปเนื้อวาวกันบ้าง โดยลิปสติกรุ่นใหม่ของ 3CE นี้ ให้ฟินนิชแบบกลอสฉ่ำ กับเนื้อสัมผัสกึ่งโปร่งแสงมอบความอันแวววาว อีกทั้งยังช่วยบำรุงเรียวปากจากส่วนผสมของกรดอะมิโนและคุณสมบัติในการล็อคความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากแข็งแรงและยืดหยุ่นราวกับใช้ลิปบาล์มไปในเวลาเดียวกัน จะแมชต์กับลุคใสใสด้วยการทาแค่ครั้งเดียวแล้วใช้นิ้วเกลี่ย หรือเพิ่มความสดชัดด้วยการเลเยอร์ชั้นสีเข้าไปอีกซัก 2-3 ครั้งก็ได้เช่นกัน มาในแท่งสีเงินแวววาวอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมกับ 10 สีสุดน่ารัก

Ultimate Double Touch จาก Kiko Milano

ลิควิดลิปสติกที่ให้สีสันสดชัดด้วยการทา 2 สเต็ป 2 นื้อสัมผัส ด้านสีสันมาพร้อมเทคโนโลยีผสานแผ่นฟิล์มโพลีเมอร์ เพื่อมอบเม็ดที่สีคมชัด ติดทนนาน 12 ชั่วโมง แต่ให้สัมผัสที่เบาสบายปาก และด้านกลอสใส ช่วยเติมความเปล่งประกายเงางามให้แก่เรียวปาก จะทาเดี่ยวๆ หรือทาคู่กันก็สามารถเลือกแมชต์ให้เขากับลุคได้อย่างดี และที่สำคัญคืติดทนอย่างยาวนานและไม่ติดมาส์ก

Lip-Pression See-Through Tint จาก Jung Saem Mool

สร้างสีปากสุดละมุนสไตล์เกาหลีได้ง่ายๆ ด้วยลิปรุ่นใหม่จาก จอง แซมมุล เป็นเนื้อทินต์ผสมมอยเจอร์ไรซ์เซอร์สูตรน้ำเข้มข้นผสานกับเม็ดสีอณูละเอียด ช่วยสร้างริมฝีปากสีละมุน แต่ยังติดทนอย่างยาวนานในขั้นตอนเดียว มากับเฉดสีสวยงาม 6 เฉดสี ใครเป็นสายเกาบอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้

Rouge Unlimited Kinu Satin จาก Shu Uemura

ด้วยแรงบนัดาลใจจาก ‘คินุ’ (kinu) หรือผ้าไหมสิ่งทอที่แสนเย้ายวนใจ ชูอูเอมูระ จึงรังสรรค์ลิปสติกรุ่นใหม่ 20 เฉดสี ที่มาในรูปลักษณ์ใหม่สวยงามเข้ากับรูปปากได้อย่างดี พร้อมเม็ดสีที่ละเอียดพิเศษ มอบผลลัพธ์ของสีที่สดชัดและอวบอิ่ม เนื้อลิปสติกลื่ไหลไปกับริมฝีปากได้อย่างดี ทำให้การทาปากเป็นเรื่องง่ายดาย ปิดท้ายด้วยกลิ่นต้นสนฮิโนกิญิ่ปุ่น ที่หอมเบาๆ มอบความสงบ

Photos courtesy of the brands

Other Articles