Michael Kors x 007 CAPSULE COLLECTION

0
1822

เปิดตัวภาพยนตร์สายลับอมตะอย่าง No Time To Die ซึ่งเป็นเรื่องที่ 25 ของ James Bond และเป็นเรื่องสุดท้ายของการรับบทเจมส์ บอนด์ โดยแดเนียล เคร็ก แต่อีกหนึ่งข่าวที่สายแฟคงไม่ยอมพลาดก็คือการร่วมงานกันของ   MICHAEL KORS ที่เปิดตัวพันธมิตรพิเศษ MKC x 007 ในรูปแบบแคปซูลคอลเลกชั่น ที่พร้อมแล้วจะให้จับจองเป็นเจ้าของ

ดังที่ทราบกันว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เลื่อนฉายมา 1 ปีเพราะวิกฤติโควิด 19 และโปรเจ็คสุดลับจาก Michael Kors จะเผยโฉมในงานมิลานแฟชั่นวีคเมื่อปีก่อน ก่อนที่จะเปิดตัวภาพยนตร์ตามกำหนดแรกในลอนดอน คนเขียนได้รับเชิญไปงานเปิดตัวแคปซูลคอลเลกชั่นนี้เป็นการปิดมิลานแฟชั่นวีคพอดี และจะมีโอกาสได้สัมภาษณ์ Naomie Harris ผู้รับบทเป็นมิสมันนีเพนนี ซึ่งเธอจะมาปรากฏตัวในงาน 

ค่ำวันนั้นระหว่างที่เดินไปตามถนนเล็กๆ ในย่านใจกลางเมืองมิลานเพราะแฟชั่นโชว์ก่อนหน้าประกาศยกเลิกกระทันหัน ก็เดินผ่านโรงแรมเก่าแก่สุดหรูโดยถนนปูด้วยหินด้านหน้าโรงแรมปิดให้แค่คนเดินผ่านไปมาได้ ก็เห็นเขากำลังเตรียมจะถ่ายภาพยนตร์โดยมีลิมูซีนคันใหญ่สีดำจอดเทียบประตูโรงแรม แต่ขึงฉากแบบกรีนสกรีนไว้ เพราะวันนั้นฝนตกปรอยๆ บรรยากาศซึมๆ ทึมๆ แต่พื้นถนนที่เป็นหินเลื่อมเป็นเงามันปลาบเพราะเปียก ก็ไม่ได้สนใจจะหยุดดูเพราะต้องวิ่งหลบฝนปรอยๆ เพื่อจะไปถึงหน้างานที่มีเสียงเพลงดังกระหึ่มมาจากด้านใน แต่ข้างนอกกับไร้ผู้คน มีเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่งที่ให้ข้อมูลว่างานยกเลิกกระทันหัน เพิ่งตัดสินใจยกเลิก ลองเช็คอีเมล์ของคุณดู 

จนวันนี้เราก็ได้ชมคอลเลกชั่นพิเศษนี้ โดยมีข่าวใหญ่รอบปฐมทัศน์ในลอนดอนของภาพยนตร์เรื่องนี้ไปเมื่อวานนี้ แต่ส่วนตัวก็ยังอยากจะเห็นแคปซูลคอลเลกชั่นจาก Michael Kors ซึ่งมาถึงไม่ทันข้ามวันหลังจากงานปฐมทัศน์ และจากภาพยนตร์โปรโมทคอลเลกชั่นนี้(ดูได้ที่ด้านล่าง)ก็เห็นว่าโรงแรมที่เดินผ่านว่าเขามีกองถ่ายด้านหน้าโรงแรมก็คือการถ่ายภาพยนตร์โฆษณาคอลเลกชั่นนี้เอง เพราะมีในตอนจบ โดยซ้อนภาพวิวเมืองกับพระอาทิตย์ตกอย่างสวยงาม   

มาดูรายละเอียดของคอลเลกชั่นนี้กัน ที่มีกระเป๋า Michael Kors Collection Bancroft อันเป็นที่ต้องการและเป็นหนึ่งใน it bag ของสาวๆ กระเป๋าในคอลเลกชั่นนี้ทำขึ้นในอิตาลีสำหรับ No Time To Die โดยเฉพาะ กระเป๋า MKC x 007 Bond Bancroft, Bond Carryall และ Bond Duffel ล้วนบ่งบอกถึงความซับซ้อนที่สื่อถึงภาพยนตร์เจมส์ บอนด์ กระเป๋าหนัง Bond Bancroft ทำจากหนังลูกวัวให้สัมผัสที่หรูหราสง่างามในทุกๆ วันด้วยดีไซน์ที่ประณีต การออกแบบข้างในกระเป๋าให้กว้างขวาง ประดับด้วยแผ่นโลหะ MKC x 007 ขัดเงาตรงด้านในเน้นย้ำถึงความร่วมมือพิเศษ ปิดท้ายคอลเลกชั่นแคปซูล Bond Carryall ซึ่งทำมาจากหนังลูกวัว และ Bond Duffel ในผ้าใบผ้าฝ้ายสีกระเป๋า โดดเด่นด้วยแท็กกระเป๋าเดินทางหนัง MKC x 007 ที่ดีไซน์มาเป็นพิเศษ

แฟนๆ ของ Michael Kors และ 007 จะได้เห็นแคปซูลคอลเลกชั่นนี้ในภาพยนตร์ No Time To Die โดยกระเป๋าหนัง Bond Bancroft มีให้เห็นในฉากของ Moneypenny ที่แสดงโดยนักแสดงชาวอังกฤษ Naomie Harris ผู้มากความสามารถ เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล BAFTA และ Academy Award มาแล้วด้วย

“ Jet สร้างความเย้ายวน ความซับซ้อน ความเร็ว พลังงาน—คำจำกัดความเหล่านี้อยู่ในหัวเมื่อคุณนึกถึงโลกของเจมส์ บอนด์” ผู้สร้างสรรค์งานแฟชั่นอย่าง Michael Kors กล่าว “พวกเขายังเป็นแกนหลักของ DNA ของแบรนด์เราด้วย การร่วมงานกันครั้งนี้เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างแฟชั่นและภาพยนตร์”

ในความน่าตื่นเต้นนี้ยังรวมไปถึง MICHAEL Michael Kors ที่จะประกาศความร่วมมือกับแฟรนไชส์ภาพยนตร์ 007 โดยมีแคปซูลคอลเลกชั่นแบบจำกัด(limited-edition)พร้อมแคมเปญการตลาดแบบ 360 องศา

ความร่วมมือ MMK x 007 มุ่งเน้นไปที่ความเย้ายวนใจและการผจญภัยที่มีความหมายเหมือนกันกับทั้งองค์กรบอนด์และ Michael Kors โดดเด่นด้วยการพิมพ์โลโก้ซิกเนเจอร์สีดำและสีทองแบบใหม่ทั้งหมดดูหรูหราและมีเสน่ห์เหนือกาลเวลา

แคปซูล MMK x 007 มีจำนวน 11 ชิ้น โดดเด่นด้วยการผสมสีดำและสีเมทัลลิกอันโฉบเฉี่ยว รวมถึงลายพิมพ์ลายเซ็น Michael Kors สีดำและสีทองที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะครั้งแรก ปลุกความเย้ายวนอันโดดเด่นในโลกของบอนด์ ตั้งแต่กระเป๋าถือและกระเป๋าเดินทาง ไปจนถึงชุดว่ายน้ำและรองเท้า แคปซูลมีทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับชีวิตในขณะเดินทาง

เติมความสนุกจากเสื้อยืดพิมพ์ลายกราฟิกประดับด้วยวลี Agent 007 เป็นการแสดงความสนุกที่แฝงคามท้าทายในทุกที่ทุกเวลา หากคุณกำลังเดินทางไปในที่มีแสงแดดและหาดทรายก็มีตัวเลือกเป็นชุดว่ายน้ำสองแบบ ส่วนในยามที่ต้องการความเท่สูทแขนยาวแบบมีเข็มขัดและแบบเปิดไหล่ที่มีโลโก้ MMK x 007 ด้านหลัง จับคู่กับลายโลโก้ Kippy ที่เป็นซิกเนเจอร์ทั้งตัวเพื่อเติมเต็มลุคของคุณ

โดยแคปซูลแบบสามชิ้นนี้จะวางจำหน่ายในร้าน Michael Kors บางแห่งทั่วโลกบน MichaelKors.com และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของแฟรนไชส์ ​​007Store.com เริ่มตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนนี้เป็น

ต้นไป