Sunday, November 27, 2022

ก้าวสู่ดินแดนมหัศจรรย์ของ Gucci Flora Gorgeous Gardenia พร้อมกับเฟสคนใหม่อย่าง Miley Cyrus

กลิ่นหอมแห่งมวลดอกไม้ กับบทบาทใหม่ที่ถูกพัฒนาสู่ความหอมในรูปแบบ Eau de Parfum

หากใครจำกันได้ เมื่อหลายเดือนก่อน เราเคยมาอัพเดทให้ฟังกันเอาไว้ว่านักร้องสาวสุดซ่าอย่า Miley Cyrus นั้นได้บทบาทใหม่กับการเป็นเฟสของน้ำหอมรุ่นใหม่จาก Gucci Beauty อย่าง Gucci Flora Gorgeous Gardenia และหลายคนก็ตั้งตารอกันอย่างใจจดใจจ่อ รอได้ลองกลิ่นหอมใหม่นี้ และการรอคอยของเรานั้นได้สิ้นสุดลงแล้ว เพราะน้ำหอมกลิ่นนี้มาถึงไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

สำหรับใครที่เป็นสาวกน้ำหอมของ Gucci อยู่แล้ว ก็คงต้องเคยใช้ไลน์น้ำหอม Flora กันมาบ้างอย่างแน่นอนและสำหรับ Gucci Flora Gorgeous Gardenia นั้น ก็ยังคงถ่ายทอดดีเอ็นเอของไลน์น้ำหอมแห่งหมู่มวลดอกไม้อันสดใสของแบรนด์ได้อย่างลงตัว แต่ความสดใหม่นั้นอยู่ที่รูปแบบของกลิ่นหอมที่ถูกปรับให้เข้มข้นและติดทนนานยิ่งขึ้น ในรูปแบบของ Eau de Parfum โดย Alessandro Michele ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Gucci

Gucci Flora Gorgeous Gardenia เปรียบได้กับความสดชื่นของสวนดอกไม้ที่บานสะพรั่ง โดดเด่นด้วย Gardenia หรือดกพุดซ้อนสีขาว ที่ให้ความหอมเย้ายวนมีเอกลักษณ์ผสานกับน้ำมันหอมระเหยของดอกมะลิพันธุ์แกรนดิฟลอรัม รวมกับคุณค่าของดอกแพร์ที่กระตุ้นพลังให้รู้สึกเบิกบานใจ และสารสกัดจากบราวน์ชูการ์ ช่วยเพิ่มดีกรีความหวานละเอียดอ่อนที่ลงตัว 

อีกหนึ่งควาามเปี่ยนแปลงที่เห็นได้อย่างชัดเจนก็คือขวดของน้ำหอม ที่ครั้งนี้มาในขวดแก้วสีชมพูทรงสูง
ฝาปิดผลิตจากวัสดุสีทองแวววาว ให้ความรู้สึกหรูหรา มีระดับ ตกแต่งด้วย Flora Pattern ออกแบบโดย Alessandro Michele ซึ่งเขาได้รับแรงบันดาลใจจากลวดลายอันบ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของแบรน
ด์ที่ถูกสร้างขึ้นในปี 1966 โดย Vittorio Accornero

ปิดท้ายการกลับมาของเวอร์ชั่นใหม่ของน้ำหอมในไลน์ Flora ด้วยแคมเปญที่เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวาและสนุกสนานจากคาแรคเตอร์ของ Miley Cyrus ภายใต้ชื่อ #FloraFantasy โดยกำกับและถ่ายภาพโดยศิลปินชื่อดังอย่าง Petra Collins ที่ขอพาคุณสู่การเดินทางในโลกของลูกกวาดสีชมพู ที่ผสานแรงบันดาลใจจากการ์ตูนอนิเมะญี่ปุ่นผสมผสานกับแนวป๊อบ สร้างฝันสุดแฟนตาซี บ่งบอกถึงคคาแรคเตอร์ของน้ำหอมกลิ่นนี้ได้เป็นอย่างดี พร้อมปิดฉากสุดท้ายด้วยขวด Gucci Flora Gorgeous Gardenia ท่ามกลางมวลหมู่ดอกไม้สีสันสดใส

มาก้าวเข้าสู่โลกแห่งจินตนาการอันหอมหวานเย้ายวนไปกับ Gucci Flora Gorgeous Gardenia ได้แล้ว ในขนาด 30 ml., 50 ml. และ 100 ml. ที่เคาน์เตอร์ทุกสาขาและช่องทางออนลไน์ของ Gucci Beauty ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

Photos & Video courtesy of Gucci Beauty

Other Articles