Thursday, August 11, 2022

V Villas Phuket – MGallery รีสอร์ทลักชัวรี่แห่งใหม่ที่คุณต้องหลงรัก

วี วิลล่า ภูเก็ต – เอ็มแกลเลอรี่ (V Villas Phuket – MGallery) บูติกรีสอร์ทระดับลักชัวรี่แห่งใหม่ที่รายล้อมไปด้วยเสน่ห์และความเป็นส่วนตัวสูงสุด

รีสอร์ทแห่งนี้เป็นน้องใหม่ล่าสุดในเครือแอคคอร์ (Accor) ประกอบด้วยคอลเลกชั่นพูลวิลล่า 19 หลัง มีให้เลือกทั้งแบบ 1, 3 และ 4 ห้องนอน วิลลาแต่ละหลังตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ หน้าต่างสูงโปร่ง และชานไม้ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อพื้นที่ภายในกับภายนอกอย่างลงตัว ให้คุณดื่มด่ำกับธรรมชาติอย่างเต็มที่ ได้เอกเขนกสบายๆ ในห้องนอนขนาดกว้าง ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมอ่างอาบน้ำสปาแบบคู่ สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ส่วนตัว และบัตเลอร์ที่คอยให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนเนินเขาอ่าวยน ทำให้ชื่นชมกับวิวทิวทัศน์ของทะเลได้อย่างเต็มที่ ตัวรีสอร์ทถูกออกแบบมาอย่างสอดคล้องกับภูมิทัศน์ ครบครันด้วยห้องอาหาร บาร์ และสปาที่เสมือนลอยอยู่กลางต้นไม้ กลมกลืนไปกับเนินเขา การเลือกใช้วัสดุจากธรรมชาติ งานดีไซน์ที่สั่งทำพิเศษ และผลงานศิลปะสไตล์ท้องถิ่น ถูกนำมาใช้ในการตกแต่งเพื่อบอกเล่าเรื่องราวที่น่าจดจำ เชิญชวนให้นักเดินทางเข้ามาสัมผัสกับประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์อันเป็นเสน่ห์ของแบรนด์เอ็มแกลเลอรี

นอกจากนี้คุณยังได้อิ่มเอมไปกับ Yon|Ocean House ซึ่งให้บริการอาหารไทย อาหารท้องถิ่น และอาหารสไตล์ยุโรป ปรุงอย่างพิถีพิถันจากวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่น ทั้งแบบอินดอร์และเอาต์ดอร์ หรือจะนั่งชมพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม พร้อมวิวทะเล 360 องศาและวิวท้องฟ้ายามค่ำคืนที่รูฟท็อปบาร์ AKOYA|Star Lounge ซึ่งตั้งอยู่สูงจากระดับน้ำทะเล 55 เมตร รวมทั้งผ่อนคลายด้วยการดูสุขภาพแบบองค์รวมที่ V Villas Spa และบริการฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายทันสมัย

วี วิลล่า ภูเก็ต – เอ็มแกลเลอรี อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 1 ชั่วโมงโดยรถยนต์ และ 15 นาทีโดยรถยนต์จากเมืองเก่าภูเก็ตที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม พร้อมมอบส่วนลดสำหรับแพ็กเกจต่างๆ สำรองห้องพักและสอบถามข้อมูลได้ที่ HB775@accor.com หรือโทร. +66 (0) 76 630 939 สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่ www.vvillasphuket.com

Other Articles