Monday, July 22, 2024

สานต่อกำลังใจผู้ป่วยมะเร็งเต้านมจาก Lotus Arts de Vivre

“The Origin of Beauty” คือชื่อแคมเปญล่าสุดของ โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ (Lotus Arts de Vivre) แบรนด์จิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านชื่อก้องโลก โดยช่างฝีมือชั้นสูงสัญชาติไทยมาตรฐานระดับสากล และเนื่องในโอกาสครบรอบวันเกิดของมาดาม เฮเลน วอน บูเรนของ ผู้ก่อตั้งแบรนด์นี้จึงอยากมอบกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมผู้ยากไร้และแทนคำขอบคุณแก่ลูกค้าที่ให้การสนับสนุนแบรนด์มาตลอดระยะเวลาเกือบ 40 ปี

โดยการมอบส่วนลดพิเศษ 50% แก่ทุกคนรวม ถึงรายได้จากแคมเปญหลังหักค่าใช้จ่ายแล้ว 10% จะถูกนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติ(Queen Sirikit Centre for Breast CancerFoundation)เพื่อสมทบทุนโครงการบ้านพิงพัก(Pink Park Village) ศูนย์ดูแลผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้ายผู้ยากไร้

อีกทั้งยังได้สองสาวตัวแทนผู้หญิงที่เปลี่ยมไปด้วยพลังและงดงาม อย่าง แหวนแหวน-ปวริศา เพ็ญชาติ และ อาย-กมลเนตร เรืองศรี ทั้งสองนั้นให้ความสำคัญในการรณรงค์และสร้างความตระหนักรู้เรื่องมะเร็งเต้านมและร่วมกับโครงการต่างๆ มาอย่างต่อเนื่อง มาร่วมเพื่อบอกกล่าวและสร้างพลังให้แก่ทุกคนรวมถึงเป้าหมายสำคัญของแคมเปญนี้เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนที่เป็นมะเร็งเต้านมในประเทศไทยได้รับการดูแลรักษาอย่างดีที่สุดทั้งกายและใจ และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นแม้ว่าจะเป็นผู้ด้อยโอกาส 

เมื่อพูดถึงโลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ (Lotus Arts de Vivre) นั้นมีจิวเวลรี่และของตกแต่งบ้านให้เลือกสรรมากมายไม่ว่าจะเป็น เข็มกลัด ต่างหู สร้อยคอ แหวน กำไลข้อมือ กระเป๋า ชามไม้แกะสลัก เก้าอี้สตูลหนังรูปสัตว์นานาชนิด และของตกแต่งบ้านที่ควรค่าแก่การครอบครอง

อย่าง Enamel Ballet Dancer Brooch เข็มกลัดนักบัลเล่ย์ลงยา ตัวเข็มกลัดรูปนักบัลเล่ย์ที่กำลังเต้นรำประดับด้วยไข่มุก ,Vines of Precious Stone Earrings ต่างหูพวงองุ่นประดับเฉดสีอันสดใสด้วยอัญมณีเลอค่าหลากชนิด ทั้งเพชรน้ำงาม มรกตแซมเบีย ทับทิมพม่า พลอยน้ำเงินและพลอยบุษราคัม ประกอบขึ้นเป็นต่างหูพวงระย้างดงามลงตัวด้วยทองคำ 18 กะรัต,Balinese Painted Bamboo Handbag with Butterflyกระเป๋าคลัทช์หวาย LOTUS ถือเป็นไอเทมซิกเนเจอร์ของ Lotus Arts de Vivre มายาวนานกว่า 20 ปี สำหรับกระเป๋ารุ่นใหม่นี้ ศิลปินชาวบาหลีที่มีชื่อเสียง , Elephant Handbag with Pink Tourmalineกระเป๋าดีไซน์รูปช้างทำจากเงินแท้

คุณสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสานต่อกำลังใจแด่ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมกับLotus Arts de Vivre ในแคมเปญ “The Origin of Beauty” ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันศุกร์ที่ 6สิงหาคม 2564เวลา 11.00 – 18.00 น. โดยโทรศัพท์เพื่อติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โลตัส อาร์ต เดอ วีฟร์ บูทีคโรงแรมอนันตรา สยาม กรุงเทพฯ  โทร. 02-250-0730 ,02-250-0732 และ 089-667-6077หรือเลือกชมและซื้อสินค้าแบบออนไลน์ ได้ที่ www.lotusartsdevivre.com เรียกว่าได้ของที่งดงามแล้วยังอิ่มบุญอีกด้วยค่ะ

Other Articles