Wednesday, June 23, 2021

Bvlgari เปิดตัวคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่ Magnifica อย่างยิ่งใหญ่

เมื่อช่วงต้นเดือนมุถุนายนที่ผ่าน Bulgari จัดงานอีเวนต์สุดยิ่งใหญ่เป็นเวลาสองวันเพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่นไฮจิวเวลรี่และนาฬิการะดับไฮเอนด์ ในชื่อ Magnifica โดยบุลการี แบรนด์จิวเวลรี่แห่งกรุงโรมเลือกที่จะจัดงานนี้ขึ้นที่ มิลาน ประเทศอิตาลี ส่วนหนึ่งเพื่อเป็นการฉลองให้กับการฟื้นตัวของเมืองจากโรคระบาด โดยได้มอบเงินบริจาคส่วนหนึ่งให้กับเทศบาลเมืองมิลานด้วย 

ในวันแรก มีแขกเหรื่อจากต่างชาติเข้ามาร่วมงานมากมาย รวมทั้งเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ Lily Aldrige, Chiara Ferragni, Ester Expósito โดยในวันแรกนั้นมีการจัดแสดงคอนเสิร์ตเพลงคลาสสิกโดย Pietro Mianiti ที่ La Scala Theater 

ส่วนวันรุ่งขึ้น ในงานเลี้ยงอาหารกลางวันเพื่อเปิดตัวคอลเลกชั่นซึ่งปรุงอาหารโดยเชฟมิชลิน Niko Romito  คลอเคล้าเสียงเพลงออเคสตร้า โดย Beatrice Venezi วาทยากรที่อายุน้อยที่สุด และยังมีแขกเหรื่อให้เกียรติมาร่วมงานมากมาย 

คอลเลกชั่น Magnifica นี้ บุลการีได้นำเสนอความเชี่ยวชาญและความคิดสร้างสรรค์ในการรังสรรค์เครื่องประดับอัญมณีชั้นสูงถึง 350 ชิ้น สะท้อนถึงดีเอ็นเอ แห่งโรมัน และระยะเวลา 137 ปีแห่งประสบการณ์และการได้รับการยกย่องเชื่อถือจากการเข้าถึงซึ่งความพิเศษสูงสุด ความหายาก และความล้ำค่าของมาตรฐานอันสำคัญแห่งอัญมณีเพื่อแสดงออกถึงความเข้มแข็งเช่นเดียวกับความคิดสร้างสรรค์อันเหนือกาลเวลา

คอลเลกชั่นดังกล่าวนี้มีมูลค่านับหลายร้อยล้านยูโร และใช้เวลานับแสนชั่วโมงในการรังสรรค์ด้วยงานฝีมืออันมุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อมอบเป็นการอุทิศอย่างสูงสุดให้กับความสวยงามและการยกระดับซึ่งงานฝีมือและความเชี่ยวชาญแห่งมาเอสเทรีย (maestria) ของอิตาลี ชูความงดงามของอัญมณีอันหายากและล้ำค่าสูงสุด ที่ช่างอัญมณีแห่งโรมันรายนี้ได้ค้นพบจากทั่วโลก นับจากสปิเนล 131.24 กะรัตอันน่าทึ่ง ซึ่งเป็นอัญมณีชิ้นสำคัญอันดับที่สี่ในโลกโดย น้ำหนักกะรัต แต่คงความสวยงามสูงสุดในแง่ของคุณภาพ ไปจนถึงมรกตโคลัมเบียคาโบชอง93 กะรัต

ไม่เพียงเท่านั้น Bvlgari ยังนำคอลเลกชั่น Maginifica ไปจัดแสดงในบูติกบนถนน Via Montenapoleone ในมิลาน และเปิดให้สาธรณชนได้ชมเป็นครั้งแรกจนถึงวันที่ 10 มิถุนายนนี้

Other Articles

spot_img

พาชม Jisoo Blackpink กับVDO สุดพิเศษพร้อมเผยความรู้สึกการเข้าร่วม Dior Cruise 2022 ที่ผ่านมา!

0
Jisoo  ศิลปินสาวสมาชิกวงBlackpink และ Dior Global Ambassador ได้เข้าร่วมชมCruise 2022 ของ Dior เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา โดยก่อนเริ่มโชว์นั้น ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ ที่เราคุ้นเคยกันดีอย่าง Maria Grazia Chiuri นั้นได้ส่งชุดคอลเลกชั่นนี้ให้สาวจีซูได้ชมก่อนใครกันเสมือนได้เธอไปดูโชว์นี่ด้วยกันเลยทีเดียว...

โปรเจ็กต์พิเศษ JOOX ORIGINAL 100×100 Season 3 อัดแน่นไปด้วยไลน์อัพศิลปิน

0
สร้างสีสันและความคึกคักให้คนฟังมาอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้นับเป็นปีที่ 3 ของ JOOXORIGINAL 100x100 ที่จะกลับมามอบความสนุกทางดนตรีให้กับแฟนๆ อีกครั้ง โดยยังคงเป็นการจับมือกันอย่างเหนียวแน่นระหว่าง...

หวนคืนวัยเด็กกับ Tamagotchi สมาร์ตวอตช์ที่จะไม่ทำให้คุณเหงา

ยังจำทามาก็อตจิกันได้ไหม? จะบอกว่า Bandai Namco เขาอัพเกรดใหม่แล้วนะ ‘Tamagotchi Smart’ จะไม่เหมือนทามาก็อตจิที่เราคุ้นเคยอีกต่อไป (แบบหน้าจอขาวดำและเป็นพวงกุญแจ)...

Bvlgari Magnifica: The Greatest Show

0
หลังจากเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ที่มิลานไปเมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายน ล่าสุด Bvlgari ) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ล่าสุดในชื่อ Magnifica ผ่านโชว์ซึ่งไลฟ์สตรีมให้ชมกันไปเมื่อช่วงค่ำวันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ รวมถึงแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียของบุลการี โชว์ Magnifica...

Live Stream เปิดตัวไฮจิวเวลรี่สุดยิ่งใหญ่ Bvlgari Magnifica

0
บุลการี (Bvlgari) เชื้อเชิญให้ร่วมดื่มด่ำและหลงใหลตราตรึงใจไปกับคอลเลกชั่นเครื่องประดับอัมณีชั้นสูงใหม่ "แมกนิฟิกา" (“Magnifica”) ที่ก่อนหน้านี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการมาแล้วในระหว่างงานแบรนด์อีเวนต์ (Brand Event) ของช่างอัญมณีแห่งโรมัน (Roman jeweler) โดยการปรากฏโฉมบนเวทีเป็นครั้งแรกในมิลาน เมื่อวันที่ 3 – 4 มิถุนายนที่ผ่านมา   “แมกนิฟิกา" ได้กลายเป็นตัวเอกของโชว์ที่ถ่ายทำขึ้น ณ หนึ่งในสถานที่อันเป็นไอคอนิกสูงสุดของเมืองมิลาน...