Thursday, June 13, 2024

5 นักแสดงนำ ‘And Just Like That…’ ซีรีส์ภาคต่อ Sex and the City สนุกชัวร์! เชื่อสิ

ภาคต่อของ Sex and the City ใกล้เข้ามาทุกขณะ เมื่อชื่อเรื่องถูกประกาศอย่างเป็นทางการแล้วในชื่อว่า ‘And Just Like That…’ ซีรีส์ที่จะนำการเดินทางจากความเป็นจริงที่ซับซ้อนของชีวิตและมิตรภาพในยุค ’30s ไปสู่ความเป็นจริงที่ซับซ้อนยิ่งขึ้นของชีวิตและมิตรภาพในยุค ’50s โดยมีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำกันช่วงฤดูร้อนที่จะถึงนี้ในนิวยอร์ก ตัวละครที่เราชื่นชอบจะกลับมาเจอกันอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานมาก ยกเว้น Kim Cattrall ผู้สวมบท Samantha Jones ที่เราจะไม่เห็นเธอกลับมาแล้ว

1. Sarah Jessica Parker

And Just Like That… ต้องมี แคร์รี แบรดชอว์ (Sarah Jessica Parker) ตัวชูโรงหลักมาร่วมแสดงในครั้งนี้แน่ซะยิ่งกว่าแน่ ความจริงเธอไม่ได้ห่างหายไปไหน ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาปาร์กเกอร์วนเวียนอยู่ในครอบครัว HBO โดยผลิตและแสดงในละครดราม่าเรื่อง Divorce (2016-2019) ปีที่แล้วก็เปิดตัวละครบรอดเวย์เรื่อง Plaza Suit ซึ่งวางแผนไว้อย่างดิบดีกับสามี (Matthew Broderick) แต่กลับต้องเลื่อนออกไปก่อนเพราะพิษโควิด

2. Cynthia Nixon  

มิแรนดา ฮอบส์ (Cynthia Nixon) สาวผู้มีความมุ่งมั่นจะกลับมาโลดแล่นอีกครั้งในซีรีส์ภาคต่อนี้ ในชีวิตจริงช่วงที่ผ่านมาเธอหันไปมีบทบาททางการเมืองและการเคลื่อนไหวมากขึ้น แม้จะพลาดตำแหน่งผู้ว่าการรัฐนิวยอร์ก แต่เธอก็ยังทำงานตามที่ใจเรียกร้อง ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนเรื่องความเท่าเทียมกันทางเพศ หรือการปฏิรูปในกระบวนการยุติธรรมต่างๆ ก็ตาม

3. Kristin Davis

ชาร์ล็อตต์ ยอร์ก (Kristin Davis) สาวหวานประจำแก๊ง ถึงแม้จะไม่ได้มีผลงานออกมามากนัก แต่สำหรับเรื่อง Holiday in the Wild (2019) ก็เป็นอะไรที่เราว่าดูเพลินดีเหมือนกัน หรือถ้าชอบภาพยนตร์ระทึกขวัญก็ต้องเรื่องนี้ Deadly Illusions (2021)

4. Sara Ramírez

เช ไดแอซ (Sara Ramírez) ตัวละครใหม่ Non-Binary เป็นดาราตลกที่ร่ำรวยอารมณ์ขัน เจ้าของรายการพอดคาสต์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และแคร์รีมักมาปรากฏตัวในรายการด้วย สวมบทโดยซารา รามิเรซ หมอศัลยกรรมจากเรื่อง Grey’s Anatomy

5. Chris Noth

จอห์น เจมส์ หรือ Mr.Big (Chris Noth) ก่อนหน้านี้มีข่าวลือว่า คริส นอธ จะไม่กลับมาในซีรีส์ภาคต่อของ Sex and the City แต่แล้วก็หายห่วงเพราะผู้อำนวยการสร้าง Michael Patrick King ออกมาพูดแล้วว่า “เราจะสร้างบทใหม่ของเรื่อง Sex And The City โดยไม่มี Mr.Big ได้อย่างไรกันล่ะ”

Other Articles