Monday, May 17, 2021

กุหลาบงามที่ส่องประกาย ให้กับคอลเลกชั่น ไฮจิวเวอรีล่าสุดจาก Dior

เจาะลึก! ทุกขั้นตอนกว่าจะมาเป็น RoseDior คอลเลกชั่นไฮจิวเวอรีล่าสุด ที่ส่องประกายจาก มาดากัสการ์ แซฟไฟร์น้ำหนักกว่า 8 กะรัต

เป็นระยะเวลากว่าทศวรรษที่ Bal des Roses ไลน์คอลเลกชั่นจิวเวอรีอันลือเลื่องจากฝีมือการสร้างสรรค์โดย วิกตัวร์ เดอ คาสเตลลาน นำเสนอผลงานชิ้นเอกที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก ความงดงามของกุหลาบ หนึ่งในดอกไม้โปรดของ มองซิเออร์ ดิออร์ ถูกแปรเปลี่ยนเป็นงานออกแบบเครื่องประดับชิ้นมาสเตอร์พีซ ที่แต่งแต้มเข้ากับสีสันของอัญมณีล้ำค่าซึ่งถูกจับคู่สี เท็กซ์เจอร์ และรูปทรงแปลกตา กลายเป็นเวทมนตร์ที่สร้างชื่อให้ครีเอทีฟ ไดเรกเตอร์แผนกจิวเวอรีของดิออร์ เป็นที่ชื่นชมในแวดวงจิวเวอรีเพียงไม่ทันข้ามปี

โดยผลงานในครั้งนี้ เธอกลับมาพร้อมกับ RoseDior คอลเลกชั่นไฮจิวเวอรีล่าสุด ที่เรียงร้อยความงดงามด้วยชิ้นส่วนกว่า 54 ชิ้น ไล่เรียงสีสันของอัญมณี ตั้งแต่กลีบกุหลาบยามเช้าที่ผลัดกันผลิบาน บนสร้อยคอโรสโกลด์ที่มีใบไม้สีเหลืองทองแซมแทรกระหว่างกิ่งก้าน ซึ่งสามารถปรับแต่งสร้อยคอแบบปรับเลื่อนได้ทั้งแบบยาวและสั้น ไล่เรียงลำดับอย่างวิจิตรบรรจงไปจนถึงกลีบดอกที่แย้มบนในตอนเย็น โดยมีไฮไลต์อยู่ที่อัญมณีชิ้นเอกอย่าง มาดากัสการ์ แซฟไฟร์น้ำหนักกว่า 8 กะรัต ส่องประกายความลับในสวนสวยที่ชวนให้ผู้คนต่างหยุดมองในความงามนี้

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...