Monday, May 17, 2021

ประกายวิบวับจากงาน Oscars 2021

Oscars 2021 งานประกาศผลรางวัลที่ทุกคนรอคอย และเรียกได้ว่าเป็นงานใหญ่ของปี แม้จะมีเสียงบ่นอยู่บ้างเรื่องความไม่ตลก คลิปวิดีโอตัวอย่างมีน้อย แต่ก็ถือเป็นงานที่จัดจริงเต็มรูปแบบเท่าที่จะเป็นไปได้ในสถานการณ์โควิด-19

และที่ขาดไม่ได้ก็คือเหล่าดาราดังที่บรรจงแต่งกายให้เกียรติมาร่วมงานรับรางวัลในครั้งนี้ นอกจากเสื้อผ้าตระการตาแล้ว จิวเวลรี่ก็น่าชื่นชมไม่แพ้กันเลย

Zendaya

Zendaya นักแสดงสาวที่โด่งดังจากภาพยนตร์สไปเดอร์แมน และเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ BVLGARI ได้เข้าร่วมงานออสการ์ปีนี้โดยสวมชุดกระโปรงสีเหลือง เข้าคูากับสร้อยคอไฮจิวเวลรี่ประดับเพชรขาวและเพชรเยลโลว์ไดมอนด์ทรงคุชชั่น และจับคู่กับตุ้มหูและแหวนเยลโลว์ไดมอนด์ ทั้งหมดจาก Bvlgari

Andra Day

93rd annual academy awards

Andra Day นักแสดงสาวจากภาพยนตร์เรื่อง Mank ทาง Netflix และยังขึ้นปกนิตยสาร L’Officiel Art เล่มล่าสุด สวมตุ้มหูประดับเยลโลว์ไดมอนด์ทรงเหลี่ยมมรกต และกำไลไอคอนิก ที่ออกแบบโดย Jean Schlumberger ทั้งหมดจาก Tiffany & Co.

Vanessa Kirby

Vanessa Kirby เลือกสวมไฮจิวเวลรี่ เป็นสร้อยคอทรง Y shape ตัวเรือนแพลตินัม ประดับเพชรขาวดูเรียบหรูเข้ากับลุค จาก Cartier

Amanda Seyfried

Amanda Seyfried มาในลุคสีแดงเพลิง รับกับกำไลทอง แหวนประดับเยลโลว์ไดมอนด์ และตุ้มหูประดับเชรจากแบรนด์ Forevermark

Angela Bassett

Angela Bassett ในลุคสง่างามโดดเด่น จับคู่ชุดเล่นวอลุ่มที่แขนกับกำไลประดับเพชรเจียระไนแบบ Ashoka และตุ้มหูประดับทัวร์มาลีนจาก Chaopard

Lauren Dern

Lauren Dern สวมชุดกระโปรงดำกำมะหยี่แต่งขนนก เข้าคู่กับตุ้มหู แหวน และกำไลพิงก์โกลด์ประดับเพชรขาว ดำ และน้ำตาลดีไซน์เก๋จาก Pomellato

Other Articles

spot_img

Pyer Moss สร้างประวัติศาสตร์ เป็นดีไซเนอร์แอฟริกัน-อเมริกันคนแรกที่จะได้โชว์ในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค

0
Kerby Jean-Raymond เรียกว่าเป็นอีกสเต็ปหนึ่งของชีวิตดีไซเนอร์เลยล่ะหากได้แสดงผลงานในโอตกูตูร์แฟชั่นวีค หรือสัปดาห์แสดงคอลเลกชั่นแฟชั่นชั้นสูง เพราะในโลกแฟชั่นที่สุดแสนจะเอ็กซ์คลูซีฟนั้น มีกฎข้อบังคับมากมายกับการที่สักแบรนด์หนึ่งจะเรียกได้ว่าเป็น “Haute Couture” แต่ล่าสุดก็ถึงคราว Kerby...

‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ โรงแรมที่ผสานทุกความทันสมัย เพื่อให้ทุกคนกลับมาเยือน

หากนึกถึงโรงแรมใจกลางเมืองที่มีความทันสมัย ขณะเดียวกันก็มีเรื่องราวความพิเศษให้น่าค้นหา ‘โฮเทลมิวส์ แบงค็อก’ (Hotel Muse Bangkok) คงเป็นชื่อแรกๆ ที่หลายคนนึกถึง ด้วยบรรยากาศที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคทองแห่งการเดินทางในช่วง...

ย้อนเวลาไปกับ Katy Perry และ Pikachu ในเอ็มวีเพลง ‘Electric’ ที่แสนจะน่ารัก

หลายคนอาจไม่เคยรู้ว่า ศิลปินซูเปอร์สตาร์อย่าง เคที เพอร์รี (Katy Perry) หลงใหลและชื่นชอบการ์ตูนโปเกมอนเป็นอย่างมาก สืบเนื่องมาจากการที่เธอได้เล่นวิดีโอเกมสมัยที่ยังเป็นเด็กนั่นเอง https://www.youtube.com/watch?v=ojpTpT5i-PI ล่าสุดเธอได้ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด Electric...

“มีน” ผู้กำกับ ชวนลุ้นความสัมพันธ์ “เต๋-โอ้เอ๋ว”

0
แฟนๆ ซีรีส์ “แปลรักฉันด้วยใจเธอ Part 2” (I Promised You the Moon)  คงได้เห็นเทรลเลอร์ที่ปล่อยออกมาให้ชมเมื่อวานนี้กันแล้ว นอกจากเรื่องราวการเติบโต ความฝัน...

Hermès Arceau Space Derby หน้าปัดแห่งจินตนาการ

0
เมื่อปี 1978 อองรี ดอริญี (Henri d’Origny) ได้ออกแบบนาฬิกาตัวเรือนทรงกลมพร้อมด้วยข้อต่อตัวเรือนอสมมาตรในรูปทรงของโกลนซึ่งได้กลายมาเป็นนาฬิกาไอคอนิกของ Hermès และรู้จักกันในชื่อคอลเลกชั่น อาร์โซ...